UNAGI SUSHI (EEL SUSHI) – SUSHI LƯƠN NƯỚNG NHẬT

Unagi Sushi Eel Sushi Takestwoeggs 1

Lươn nướng unagi Nhật Bản (còn gọi là cá chình Nhật) đã được rút xương, ướp gia vị và nướng chín nên không cần chế biến, là thực phẩm thú vị nên có sẵn trong nhà phòng khi người lớn quá bận hoặc đi vắng thì trẻ con vẫn có thể tự chuẩn bị bữa ăn ngon.

Unagi có hàm lượng dinh dưỡng cao, là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất tốt, giàu vitamin E, axit béo omega-3 và các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Nếu quý khách yêu thích món lươn nướng unagi của Nhật, chắc chắn cũng sẽ thích công thức sushi unagi thơm ngọt, đậm đà này. Hãy tham khảo ngay cách làm siêu đơn giản bên dưới nhé!

Nguyên liệu

Unagi Sushi Ingredients

Cách làm

Bước 1: Vo gạo và nấu cơm. Sau khi cơm chín, bới ra 1 lượng vừa đủ cho vào tô lớn để trộn.

Bước 2: Cho giấm sushi vào 1 bát nhỏ, thêm chút đường và muối vào rồi khuấy tan. Sau đó rưới hỗn hợp lên cơm và trộn cẩn thận cho đến khi hạt cơm thấm đều.

Seasoning Sushi Rice 1

Bước 3: Lấy lươn từ tủ đông ra, để 5 phút rồi quay trong lò vi sóng tầm 1-2 phút cho nóng thơm rồi tiến hành cắt miếng.

Brushing Unagi With Sauce

Bước 4: Dùng một con dao bén để cắt lát lươn: cắt miếng unagi theo chiều dọc ở giữa để chia thành 2 miếng, rồi giữ dao ở góc 45 độ và cắt từng miếng theo đường chéo thành lát nhỏ dài khoảng 2.5 – 3cm.

Brushing Unagi With Sauce Slicing Unagi Eel (1) Unagi Cut Into Sushi Size Strips (1)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 5: Làm ướt tay bằng nước rồi cho khoảng 1 thìa cơm đã trộn vào lòng bàn tay. Bóp và nắn đến khi tạo được những miếng hình bầu dục nhỏ vừa ăn.

Measuring Sushi Rice For Sushi Forming Sushi Rice Formed Sushi Rice

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 6: Đặt miếng lươn đã thái mỏng lên trên cơm và phết nhẹ nước sốt unagi lên trên. Quấn một dải rong biển nori mỏng quanh ở giữa và rắc mè rang lên để trang trí là xong!

Unagi Sushi Eel Sushi Takestwoeggs 1

Món sushi này ngon nhất khi ăn ấm/nóng, thưởng thức cùng với nước tương, wasabi và gừng hồng để tăng hương vị.

Unagi Sushi Eel Sushi Takestwoeggs 3


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

THỊT BÒ KOBE NHẬT BẢN 3 CHUẨN

Web Dsc 3777

Thịt bò Kobe có nguồn gốc tại tỉnh Hyogo (với thủ phủ là thành phố Kobe), Nhật Bản. Hiện nay tại Nhật Bản chỉ có 5.000 con bò được gọi là bò Kobe. Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu đã vang danh khắp thế giới suốt hơn 100 năm. Thịt bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima – giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp.

A5koberibeyesteak1 1400x900
Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu đã vang danh khắp thế giới suốt hơn 100 năm

Tuy nhiên, không phải tất cả bò Tajima đều là bò Kobe, mà chỉ những con bò đạt được tiêu chuẩn như sau mới được công nhận là bò Kobe:

  • Phải thuộc giống bò đen Tajima và được nuôi tại tỉnh Hyogo Nhật Bản (có thủ phủ là thành phố Kobe).
  • Khi đến độ tuổi xuất chuồng phải có trọng lượng dưới 470kg để đảm bảo độ ngọt của thịt.
  • Thịt bò đạt tiêu chuẩn từ A4 với vân mỡ hạng 6 trở lên.
Kba12
Tên CÔNG TY CP BIO PLANET trên website chính thức của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

Web Dsc 3787
Tượng đầu bò bằng đồng

Bio Planet tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản, nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe đúng chuẩn, đảm bảo nhập khẩu thường xuyên, đủ năng lực phục vụ đa dạng mọi nhu cầu sử dụng thịt bò Kobe tại Việt Nam:

  • Sản lượng cao, ổn định
  • Đa dạng nhiều phần cắt
  • Hàng luôn có sẵn
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Phân phối sỉ, lẻ toàn quốc
  • Nhận đặt hàng cho các nhu cầu sử dụng cá nhân, nhà hàng, làm quà biếu, quà tặng doanh nghiệp…
Web Dsc 3796
Văn bằng chứng nhận Bio Planet là thành viên chính thức của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản

Nhận biết thịt bò Kobe chuẩn qua các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo có chứng nhận giấy tờ rõ ràng của Hiệp hội bò Kobe: văn bằng chứng thực & có tên trong danh sách niêm yết trên website của Hiệp hội
  • Con dấu “hoa cúc Nhật Bản” – dấu hiệu nhận biết bò Kobe chuẩn nguồn gốc.
  • Có dãy số ID trên tem tảng thịt để truy xuất nguồn gốc từng con bò để biết nguồn gốc 3 đời, nơi chăm nuôi, người chăm nuôi. Link tra mã vạch
  • Có thể kiểm tra sản lượng nhập khẩu trên website của Hiệp hội
  • Giấy chứng nhận nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ), giấy tờ kiểm dịch (từ phía Việt Nam & Nhật Bản), Airway bill…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

DEAL HỜI CHO TÍN ĐỒ BIA BỈ: MUA BIA TẶNG BIA

Banner Mua Bia Tặng Bia

Nếu có một loại bia vừa xứng tầm để sum họp ngày lễ, lại phù hợp làm quà biếu tặng, thì đó chính là “tác phẩm” được công nhận dòng bia tu viện Bỉ, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá, của nhà St. Feuillien có hơn 150 năm tuổi nghề!

Dịp lễ hội cuối năm này, Bio Planet dành tặng các tín đồ của bia Bỉ chương trình MUA BIA TẶNG BIA cùng cơ hội sở hữu ly chính hãng sành điệu:

➤ ST-FEUILLIEN TRIPLE 330ML

Mua 6 chai giá 990.000đ: tặng 1 ly Triple chính hãng

Mua 1 thùng 24 chai: giảm 5% còn 3.762.000đ (Giá gốc 3.960.000đ) và tặng 4 ly Triple chính hãng

Snapinsta.app 67308668 2470960843145369 6875475875762458892 N 1080
Ly Triple chính hãng dáng lùn, chân cao độc đáo

➤ ST-FEUILLIEN GRAND CRU 330ML

Mua 6 chai giá 990.000đ: tặng 1 chai Grand Cru 330ml

Mua 12 chai: tặng 2 chai Grand Cru 330ml và 2 ly bia Grand Cru chính hãng

➤ ST-FEUILLIEN GRAND CRU 750ML

Mua 1 chai giá 550.000đ: tặng 1 chai Grand Cru 330ml

Mua 3 chai giá 1.650.000đ: tặng 1 chai Grand Cru 750ml

Mua 6 chai giá 3.300.000đ: tặng 2 chai Grand Cru 750ml và 2 ly bia Grand Cru chính hãng

Bia St. Feuillien Grand Cru

Bia Grand Cru Bỉ được sản xuất bởi Nhà máy bia St. Feuillien ra đời từ năm 1873. Bia đã từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm huy chương vàng World Beer Awards 2012 và 2017.

Kiệt tác bia ánh vàng hổ phách này trải qua quá trình lên men trong chai, tạo nên một loại bia với cá tính khó quên. Bí mật nằm ở sự kết hợp độc đáo của hoa bia hảo hạng nhất và các thành phần tốt nhất tạo hương thơm. Việc loại bỏ hoàn toàn các gia vị tạo sự khác biệt của Grand Cru đối với các dòng bia tương tự. Lớp bọt trắng đầy đặn, vị nhẹ nhàng, khi rót tạo nên một hiệu ứng tinh tế.

Z4907599717777 54b19f1dec6eb65d9716a784e323deec
  • Bia lên men tự nhiên không thêm phụ gia.
  • Sử dụng nguồn nước cực kỳ tinh khiết đến từ giếng nằm dưới Nhà máy bia.
  • Cá tính nổi bật với hương thơm hoa bia tuyệt hảo, mạch nha chọn lọc cùng mùi trái cây (tuyệt đối không có gia vị)
  • Lên men truyền thống, tiếp đến làm già men trong bể hình trụ trong 30 ngày.
  • Lên men lần hai trong chai với chủng nấm men màu vàng nâu nhạt đặc thù (tối thiểu 14 ngày).
  • Grand Cru (9,5%) là loại bia ánh vàng rực rỡ.
  • Phản ứng carbon cực kỳ tinh tế tạo sự thích thú ngay khi vừa nhấp môi!
  • Là loại bia kích thích ăn ngon và nhuận tràng.
  • Được công nhận trên toàn thế giới.
  • Đoạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Chúng tôi khuyến cáo không uống bia trước và trong khi điều khiển xe.

Các chứng nhận và giải thưởng quốc tế của bia Grand Cru:

Grand Cru Award Grand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru AwardGrand Cru Award

Bia chai St. Feuillien Triple

Bia chai Triple được sản xuất bởi hãng bia St. Feuillien, Bỉ. Bia Triple từng đoạt nhiều giải thưởng, bao gồm cả huy chương vàng thế giới năm 2009. Nay phiên bản dung tích nhỏ 330ml LẦN ĐẦU TIÊN được Bio Planet nhập khẩu và phân phối độc quyền, bổ sung vào danh mục sản phẩm danh giá của nhà bia St. Feuillien, thỏa lòng mong đợi của những người sành bia.

– Bia chai Triple có lớp hương đầu trong trẻo, mịn màng và thanh thoát. Màu hổ phách nhạt rất đặc trưng.

– Lớp hương tiếp theo đậm đà bởi sự kết hợp độc đáo của hoa bia thơm, gia vị và bí quyết của quá trình lên men ở nhà máy hơn trăm tuổi. Quá trình lên men phụ trong chai tạo cho nó một mùi thơm không lẫn vào đâu được. Bia Triple mạnh mẽ và đặc biệt lưu luyến nhờ độ đậm đặc và thời gian ủ lâu.

– Cho dù được phục vụ như món khai vị giải khát vào mùa hè, hay nâng ly chúc mừng tân xuân thì Triple vẫn xứng đáng là thức uống xuất sắc của những người sành bia.

– Chúng tôi khuyến cáo không uống bia trước và trong khi điều khiển xe.

66193293 1360246967455983 7160895085951844352 N
Dung tích 330ml, dành cho người sành bia, phù hợp cho hội họp bạn bè và gia đình

Thông tin về bia chai Triple:

  • Độ cồn: 8,5 % abv
  • Xuất xứ: Bỉ
  • Dung tích 330ml, dành cho người sành bia, phù hợp cho hội họp bạn bè và gia đình
  • Bia lên men tự nhiên không thêm phụ gia.
  • Sử dụng nguồn nước cực kỳ tinh khiết đến từ giếng nằm dưới Nhà máy bia.
  • Phản ứng carbon cực kỳ tinh tế tạo sự thích thú ngay khi vừa nhấp môi!
  • Là loại bia kích thích ăn ngon và nhuận tràng.
  • Được công nhận trên toàn thế giới.
  • Đoạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Các chứng nhận và giải thưởng quốc tế của bia Triple:

Bia chai Triple AwardsBia chai Triple Awards Bia chai Triple Awards  Bia chai Triple Award


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

6 MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO TỪ THỊT HEO MUỐI VÀ DÂU TÂY

Đhm Cuộn Măng Tây Sôt Dâu

Thịt heo muối – quốc bảo của ẩm thực Tây Ban Nha, với hương vị thơm ngon, dậm đà và chứa nhiều axit oleic tốt cho sức khỏe, được xếp vào top 5 món ngon nhất định phải thử một lần trong đời.

Dâu tây là loại trái cây mang vị chua ngọt hòa quyện, tươi ngon và mọng nước. Trong dâu tây chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C rất cao nên là loại thuẹc phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Kết hợp thịt heo muối và dâu tây sẽ đem đến những món ăn độc đáo và ngon miệng đến lạ, hãy cùng Bio Planet khám phá ngay 6 món ngon từ 2 loại thực phẩm này nhé!

SALAD THỊT HEO MUỐI VỚI DÂU TÂY

Img82493.whqc 735x1102q80
Nguyên liệu
  • 100g Thịt heo muối
  • 10 quả dâu tây
  • 50g rau bina
  • 50g rau xà lách
  • Phô mai Parmesan
  • Dầu ô liu nguyên chất
  • Giấm balsamic
  • Muối
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Rửa sạch rau bina, rau xà lách và dâu tây, rồi cắt dâu tây làm bốn còn xà lách chia thành miếng vừa ăn. Phô mai bào mỏng.
Bước 2:Làm nước sốt
Làm nước sốt salad gồm hỗn hợp gồm 3 muỗng canh dầu oliu, 2 muỗng canh giấm balsamic và một chút muối, khuấy đều.
Bước 3: Trộn salad
Đặt các nguyên liệu rau bina, rau xà lách và dâu tây vào đĩa, sau đó rưới nước sốt lên rồi trộn đều.
Bước 4: Thành phẩm
Thái mỏng thịt heo muối rồi đặt lên trên đĩa rau, rắc thêm phô mai Parmesan đã bào lên là hoàn thành món salad rồi

 

BÁNH CROISSANT THỊT HEO MUỐI VÀ DÂU TÂY

Croissant Jamon Và Dâu

Nguyên liệu
  • Bánh croissant ( Bánh sừng bò)
  • 50g thịt heo muối thái mỏng
  • 4 quả dâu tây
  • 1 quả trứng
  • 10g ngọn măng tây
  • Muối, tiêu, mè rang
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Dâu tây và măng tây mua về rửa sạch, thái quả dâu thành lát mỏng.

Bước 2: Xào năng tây

Bắc chảo lên bếp, chảo nóng thì cho dầu vào, dầu sôi thì cho măng tây vào xào nhanh, thêm một ít muối và tiêu, đảo đều tay. Khi thấy măng chín thì cho ra đĩa.

Bước 3: Chiên trứng

Cùng chảo đó, chiên trứng chín hoặc lòng đào tùy thích.

Bước 4: Thành phẩm

Bánh croissant mua về cắt làm đôi, rồi xếp lần lượt các nguyên liệu trứng, măng tây, thịt heo muối, dâu tây lên mặt cắt của bánh, rồi úp phần bánh còn lại lên là xong.


 

THỊT HEO MUỐI CUỘN MĂNG TÂY SỐT DÂU

Đhm Cuộn Măng Tây Sôt Dâu

Nguyên liệu
  • 20 ngọn măng tây
  • 150g thịt heo muối
  • Phô mai Parmesan bào
  • Giấm balsamic
  • Dầu ô liu nguyên chất
  • Bột ớt
  • Muối, đường, tiêu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bọc măng tây bằng lát thịt heo muối; rưới 3 muỗng canh dầu ô liu, nêm 1/2 muỗng canh muối và 1/2 muỗng canh hạt tiêu.

Bước 2: Nướng thịt heo muối

Nướng thịt heo muối trên vỉ nướng hoặc trong lò nướng/nồi chiên không dầu cho đến khi thịt heo muối có màu nâu vàng thì cho ra đĩa.

Bước 3: Làm nước sốt

Trộn dâu tây cùng với 1/2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm balsamic và 1/2 muỗng canh bột ớt rồi nghiền nát; hỗn hợp đã nhuyễn thì rắc thêm chút tiêu vào cho dậy mùi.

Bước 4: Thành phẩm

Lấy một chiếc đĩa sạch, rưới sốt dâu lên đĩa, đặt măng tây lên trên và rắc phô mai Parmesan bào là xong.


 

PIZZA THỊT HEO MUỐI VỚI DÂU TÂY

Pizza

Nguyên liệu
  • 100g thịt heo muối
  • 10 trái dâu tây
  • 50g ngọn măng tây
  • 50g đậu Hà Lan
  • Vỏ bánh pizza
  • Dầu giấm Balsamic
  • Dầu oliu nguyên chất
  • Phô mai mozzarella
  • Gia vị: muối, tiêu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch dâu tây, măng tây và đậu hà lan rồi cắt thành hạt lựu. Làm nóng dầu oliu trên chảo, cho măng tây và đậu Hà Lan vào, thêm một ít muối và tiêu, xào tầm 2 phút.

Bước 2: Nướng pizza

Đặt đế bánh lên khay nướng, quét một ít dầu oliu lên trên, nướng trong 8 phút cho đến khi đế bánh giòn vừa tới. Thêm vài lát phô mai mozzarella tươi và nướng tiếp 4-5 phút hoặc đến khi phô mai tan chảy là được.

Bước 3: Trộn măng tây với giấm balsimic

Trong khi nướng vỏ bánh pizza, hãy trộn hỗn hợp măng tây và đậu đã xào với dâu tây, một ít muối, tiêu và giấm balsamic rồi trộn đều.

Bước 4: Thành phẩm

Lấy bánh pizza ra, đặt hỗn hợp rau củ vừa trộn lên, sau đó cho thịt heo muối thái mỏng lên là hoàn thành món ăn.


 

THỊT HEO MUỐI CUỘN DÂU TÂY

Thm CuỘn DÂu TÂy

Nguyên liệu
  • 50g Thịt heo muối thái mỏng
  • 6 trái dâu
  • 20g phô mai Parmesan
  • Hạt óc chó
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Dâu tây mua về rửa sạch, chia làm đôi (để lại cuống cho đẹp), dùng muỗng khoét lỗ nhỏ ở giữa quả dâu. Thịt heo muối thái lát mỏng.

Bước 2: Cuộn thịt heo muối với dâu

Lây 1 lát thịt heo muối cuộn xung quanh quả dâu tây.

Bước 3: Thêm phô mai và hạt óc chó

Làm nát vụn phô mai và hạt óc chó, trộn đều và cho vào giữa lỗ nhỏ đã khoét trê dâu tây là xong. Vị béo thơm của hạt óc chó, phô mai, kết hợp với dâu tây mọng nước và thịt heo muối mặn mà là món ăn ngon miệng và đẹp mắt mà mọi người có thể dễ dàng thực hành ngay tại nhà.


 

BÁNH MÌ NƯỚNG THỊT HEO MUỐI SỐT DÂU TÂY

Bánh Mì Nướng Thịt Heo Muối Sốt Dâu

Nguyên liệu
  • 100g thịt heo muối thái mỏng
  • 50g dâu tây
  • 100g xà lách (rau tùy thích)
  • Bánh mì baguette
  • Đường, nước cốt chanh
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch dâu tây và xà lách rồi chia quả dâu tây làm 4.

Bước 2: Làm nước sốt

Xay nhuyễn dâu tây với 1/4 cốc đường và 1 thìa nước cốt chanh tươi, rồi cho ra chén nhỏ

Bước 3: Nướng bánh mì

Bánh mì cắt thành từng lát mỏng rồi mang đi nướng cho vàng và giòn.

Bước 4: Thành phẩm

Phết sốt dâu tây đã xay lên lát bánh mì rồi đặt thịt heo muối và xà lách lên trên, cuối cùng rưới một ít sốt dâu tây nữa là xong.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

MUA 1 TẶNG 1: BÒ XAY BLACK ANGUS ÚC

Banner Ưu đãi Bò Xay Tết 2024

Thịt xay bò black angus Úc Gippsland Pure

Thịt xay bò Úc Gippsland Pure được làm từ 100% thịt bò black angus Úc tươi, đóng gói tại Úc, đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. Tiêu chuẩn đóng gói 150g rất thuận tiện để bảo quản và sử dụng hết cho một bữa ăn. Chưa được nêm nếm gia vị nên lý tưởng để làm các món như mỳ Ý, cháo, súp, bò viên… theo khẩu vị của bản thân và gia đình.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Rã đông tự nhiên

Chương trình ưu đãi thịt bò xay: MUA 1 TẶNG 1

Mua 5 tặng 3: Tức quý khách thanh toán 375.000đ mà được nhận 8 sản phẩm => Giá chỉ còn 46.875đ/vỉ
Mua 10 tặng 10: Nhận 20 sản phẩm mà chỉ cần thanh toán 750.000đ => Giá chỉ còn 37.500đ/vỉ
Mua 15 tặng 15: Nhận 1 thùng 30 vỉ mà chỉ cần thanh toán 1.125.000đ.
  • Ship toàn quốc
  • Ship nội thành trong ngày

Gợi ý các món ngon với thịt xay bò Úc

Thịt bò Úc xay có cả nạc và mỡ xen lẫn, hương vị béo ngậy tăng thêm phần hấp dẫn cho các món ăn, lại giàu hàm lượng khoáng chất và giá trị dinh dưỡng. Rất thích hợp chế biến nhiều món ngon vừa nhanh gọn vừa độc đáo:

Bò Hamburg: Là món ăn sáng nhanh gọn, ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản: thịt bò Úc xay, bánh mì, trứng và một số gia vị như tiêu, tỏi, ớt,… Quý khách chỉ cần sơ chế qua các nguyên liệu sau đó làm nhân bánh sao cho phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình.

Mỳ Ý sốt bò bằm Spaghetti: Mỳ Ý có phần nước sốt hòa quyện của nhiều loại nguyên liệu và hương thơm béo ngậy đặc trưng của thịt bò. Sợi mì tơi, vàng óng, mềm thơm hòa quyện với sốt bò bằm thơm ngọt đậm đà sẽ đem đến cho gia đình bữa ăn ngon miệng khó quên.

One Pot Spaghetti 26 Beef Bolognese 016

Bò viên sốt cà chua: Là một món dễ ăn và có cách làm vô cùng đơn giản, đặc biệt với bò Úc xay sẽ tăng thêm sự ngon miệng và bổ dưỡng. Nước sốt đậm đà từ nước mắm, gia vị kết hợp với vị chua nhẹ từ cà chua, ăn cùng cơm trắng cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Thịt bò viên sốt teriyaki: Thịt bò viên với vị thịt bò Úc đậm ngọt, thơm mùi hành tỏi với phần sốt teriyaki ngọt ngọt mặn mặn, rất kích thích vị giác, là món ăn thích hợp để đổi vị cho cả gia đình.

Vietnamese Style Meatballs

Canh cà chua nấu thịt bò xay: Đây là một món canh thơm ngon, bổ dưỡng. Nước dùng chua nhẹ cực kỳ thanh mát, cùng phần thịt bò xay thấm vị, không chỉ người lớn mà ngay cả các bé nhỏ cũng sẽ rất thích món canh này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

10 MÓN BÚN VIỆT NAM NGHE TÊN ĐÃ THẤY THÈM

Bun Rieu Cua

Bún là một loại thực phẩm phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Tuy chỉ được làm từ bộ gạo đơn giản, nhưng ở mỗi vùng miền khác nhau của Việt Nam, có vô số cách thức chế biến khác nhau làm cho hương vị của các món bún vô cùng đa dạng, và mang đặc trưng của từng vùng miền.

Bio Planet giới thiệu cho cả nhà 10 món bún phổ biến và thơm ngon từ Nam ra Bắc và cách làm các món này ngay tại nhà nếu gia đình đã chán các món cơm và muốn thay đổi thực đơn nhé!


 

BÚN BÒ HUẾ

Bun Bo Hue 1

Nguyên liệu
  • 1kg xương ống bò
  • 800g giò heo
  • 500g bắp bò
  • 500g nạm bò
  • Chả Huế
  • 100g mắm ruốc
  • 100g huyết bò
  • 50g gừng
  • 10 cây sả
  • 2 củ hành tây
  • 2kg bún sợi to
  • Chanh, ớt, sa tế
  • 40g hạt điều màu đỏ
  • Rau sống ăn kèm như rau thìa, bắp chuối bào, giá và rau thơm
  • Hành tím, tỏi
  • Hạt nêm, dầu ăn, tiêu, đường, muối, bột ngọt.
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Gừng, sả rửa sạch, đập dập. Hành tím, tỏi, một ít sả băm nhỏ. Rau sống rửa sạch. Hành tây rửa sạch, thái mỏng ngâm nước đá cho bớt hăng. Giò heo cạo sạch lông, gỡ bỏ phần móng bên ngoài, chặt khúc sao cho vừa ăn rồi rửa sạch. Huyết cắt thành từng khối vuông. Rửa sạch xương, bắp, nạm. Nạm bò cuộn tròn rồi buộc lại. Bắp bò cũng dùng dây buộc chặt lại nhé.

Bước 2: Nấu mắm 

2.1. Nấu một nồi nước, cho mắm ruốc vào khuấy đều, đun sôi, vớt bọt ra ngoài rồi tắt bếp, để nguội, lóng lấy nước.
Cho nạm bò và bắp bò, xương vào nồi, 3 cây sả đã đập dập, 1 thìa muối, đổ nước sao cho ngập mặt thịt khoảng chừng 1cm. Đậy nắp rồi đun sôi, khi nước sôi thì hạ lửa, thường xuyên vớt bọt bên trên mặt nước, đun thêm khoảng 30p nữa rồi tắt bếp. Để một chút rồi mở nắp vớt bắp bò, nạm bò cho vào thau nước lạnh.

2.2. Cắt bắp bò và nạm bò thành miếng vừa ăn. Cho giò heo vào một nồi khác, 1 thìa muối ăn, gừng, sả, hành và nước ruốc đã lóng vào, đổ nước vào hầm cho sôi rồi hạ lửa đun thêm cho giò heo hơi mềm rồi tắt bếp, vớt ra. Lọc xương lấy thịt.

Bước 3: Tạo màu điều

Cho hạt điều vào chảo dầu rồi xào cho tới khi có màu đỏ, vớt hạt ra, cho thêm hành và tỏi băm vào xào đến khi vàng thơm thì tắt bếp.

Bước 4: Nấu nước dùng

Đổ chung nước hầm xương với bắp bò, nạm bò, nước hầm giò heo, sả, hành tây vào một nồi lớn, thêm nước nếu thấy ít. Cho thêm hỗn hợp màu điều đã tạo vào. Đun sôi rồi nêm nếm gia vị: hạt nêm, đường, muối, bột ngọt và một ít nước mắm vào, cho một ít sa tế vào để có vị cay nhé, điều chỉnh gia vị sao cho vừa ăn.

Bước 5: Thành phẩm

Trụng bún với nước sôi, cho ra tô, xếp giò heo, bắp bò, nạm bò, chả, hành tây và hành lên. Sau đó, chan nước dùng vào tô là bạn đã hoàn thành xong cách nấu bún bò giò heo rồi. Ăn kèm với rau sống, chanh, ớt.


 

BÚN CHẢ GIÒ

 

Bún Chả Giò Vietnamese

 Nguyên liệu
  • 1kg bún
  • 150g thịt heo
  • 100g khoai môn
  • 15-20 miếng bánh tráng bò bía
  • 2 quả dưa leo
  • 200g giá
  • 300g rau ăn kem
  • 1 tép hành lá
  • 50g nấm mèo
  • 1 củ cà rốt
  • 50g đậu phộng rang
  • 350ml dầu ăn
  • Gia vị: Đường, hạt nêm, tiêu, muối, nước mắm, nước cốt chanh
 Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt heo rửa sạch bằm nhỏ. Cà rốt, củ sắn, khoai môn, dưa leo rửa sạch, gọt vỏ rồi bào thành sợi dài. Cho tất cả vào chậu nước muối loãng và ngâm khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo nước. Mộc nhĩ ngâm với nước ấm nóng khoảng 20 phút cho nở ra rồi rửa sạch, dùng dao cắt gốc đi, thái thành những sợi dài. Đậu phụ và đậu phộng cho vào từng chén rồi nghiền nhuyễn ra.

Bước 2: Làm nhân chả giò

Cho thịt, khoai vào thau, thêm cà rốt cắt sợi, nấm mèo, đậu phụ, nêm thêm 2/3 thìa muối, 2 thìa hạt nêm và 1 thìa tiêu vào thau và trộn đều hỗn hợp.

Bước 3: Chiên chả giò

Cuốn chả giò với 1 thìa canh hỗn hợp nhân cho đến hết. Bắc chảo lên bếp đun ở lửa vừa, cho khoảng 350ml dầu ăn vào. Dầu bắt đầu sôi thì cho các cuốn chả giò vào chiên chín vàng đều các mặt rồi vớt ra để ráo dầu.

Bước 4: Pha nước mắm

Pha nước mắm với tỉ lệ 3 thìa canh nước mắm nguyên, 2 thìa canh đường thêm 2 thìa canh nước lọc. Cho hỗn hợp lên bếp nấu sôi và sệt lại. Đợi cho nước mắm nguội hẳn rồi cho tỏi ớt, cà rốt băm vào, thêm 1 thìa canh nước cốt chanh rồi khuấy đều.

Bước 5: Thành phẩm

Bún xếp ra đĩa bày lên chả giò, rau sống, dưa leo bào chan thêm nước mắm chua ngọt là hoàn tất món bún chả giò chay cực kỳ hấp dẫn rồi.


 

BÚN RIÊU GIÒ HEO

Bun Rieu Cua

 Nguyên liệu
  • 1kg cua đồng
  • 500g giò heo
  • 150g thịt heo bằm
  • 2 quả trứng vịt
  • 5 trái cà chua
  • Chả quế hoặc chả lụa
  • 2 miếng đậu hũ
  • Thịt chân giò, thịt nạc ngon
  • Rau: bắp chuối, rau thìa, giá đỗ,…
  • Gia vị: muối, đường, bột ngọt, nước mắm, mắm tôm,…
 Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Giò heo chần sơ qua nước sôi rồi rửa thật sạch. Đậu hũ rửa sạch, để ráo, cắt vuông, chiên vàng đều các mặt. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Rau thìa nhặt sạch lá, ngâm nước muối khoảng 5 – 10 phút rồi rửa sạch bằng nước thường, bào mỏng. Bắp chuối rửa sạch, bào sợi. Giá đỗ, rau răm, ngò rí, hành lá và húng quế ngâm rửa sạch, để ráo nước. Hành lá và ngò rí thái nhỏ.

Bước 2: Luộc giò heo

Cho giò heo cùng 1 lít nước lọc vào nồi hầm mềm cùng với 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa cà phê muối. Nướng 2 củ hành tím, bóc vỏ rồi đập dập, cho vào nồi hầm cùng cho thơm. Hớt bỏ bọt nổi lên.

Bước 3: Lọc cua

Cho cua xay và nước lọc vào nồi, sao cho phần nước ngập phần cua và cao hơn một lóng tay là được. Tiếp tục cho 1 thìa canh mắm tôm vào phần nước cua. Sau đó lược lại hỗn hợp này, chỉ lấy phần nước, bỏ phần xác.

Bước 4: Làm chả cua

Đặt nồi nước cua lọc lên bếp, nấu lửa vừa cho cua nổi lên. Vớt lấy phần váng cua để riêng. Phần nước cua cho vào nồi chân giò, tiếp tục đun làm nước dùng. Phần váng cua cho vào tô cùng với thịt heo bằm, nêm 1 thìa canh hạt nêm, 1/2 thìa canh đường, 1/2 thìa muối, 1 thìa tiêu, trứng vịt đánh tan, trộn thật đều rồi chưng cách thủy trong vòng 20 – 30 phút là chín. Lấy ra để nguội cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bước 5: Nấu nước dùng

Bắc 1 chiếc chảo khác lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho cà chua và gạch cua vào xào thơm. Sau đó trút vào nồi nước dùng. Đun sôi nồi nước dùng rồi nêm 1/2 thìa canh nước mắm, 2 thìa bột ngọt, khuấy đều rồi tắt lửa.

Bước 6: Thành phẩm

Cho bún vào tô. Đặt giò heo vào giữa, thêm vài ba miếng đậu phụ chiên, chả lụa. Cho hành lá, rau ngò thái nhỏ lên trên. Chan nước dùng cùng với cua vào bát. Khi ăn, dùng kèm các loại rau như rau thìa, bắp chuối, giá đỗ… Có thể cho thêm 1 chút mắm tôm làm dậy mùi cua thơm nồng.


 

BÚN MẮM

Maxresdefault

Nguyên liệu
  • 100g mắm cá linh
  • 50g mắm cá sặc
  • 200g tôm tươi
  • 200g thịt ba chỉ
  • 200g heo quay
  • 200g mực ống
  • 150g chả cá thác lác
  • Sả, ớt, hành tím băm
  • 2 quả cà tím
  • 4 trái ớt sừng
  • 1kg bún
  • Gia vị: đường, hạt nêm, muối, bột ngọt, muối tiêu, dầu ăn, đường phèn
  • Các loại rau ăn kèm như: rau đắng, rau thơm, bắp chuối bào, cù nèo, bông súng,…
 Cách làm

Bước 1: Nấu mắm cá linh

Cho 100g mắm cá linh, 50g mắm cá sặc vào một cái nồi, thêm vào 1 lít nước rồi đem đi nấu cho mắm rã hết thịt.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Ớt sừng chẻ giữa, bỏ hạt. Bông súng, cù nèo lột vỏ, rửa sạch, cắt khúc, chẻ làm tư và vào ngâm nước muối để tránh bị đen. Cà tím cắt miếng rồi cũng ngâm ngay vào nước muối để tránh bị đen. Mực ống rửa sạch, cắt khoanh. Thịt ba chỉ cắt thành miếng.

Bước 3: Làm chả cá thác lác

Nêm vào chả cá thác lác 1/2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa muối tiêu, 1 thìa canh dầu ăn, trộn đều lên và tán cho chả dai sau đó nhồi vào trái ớt. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi cho ớt đã nhồi chả cá vào chiên cho chả chín.

Bước 4: Trụng sơ tôm và mực

Trụng mực và tôm vào nước dùng đến khi vừa chín tới thì vớt ra, lột vỏ tôm.

Bước 5: Nấu nước dùng

Cho vào chảo một ít dầu ăn rồi cho phần hành, sả, ớt băm vào phi cho vàng thơm rồi. Dùng một cái nồi khác cho vào 1,4 lít nước lọc, 700ml nước dừa tươi rồi sử dụng rây lọc, lọc 1 lít mắm cá vào nồi. Tiếp đến cho hành sả ớt vào. Nêm 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa canh đường phèn, 1/2 thìa canh bột ngọt, 1 thìa muối, 1/2 thìa canh nước mắm. Khi nước sôi thì lọc lại phần hành, tỏi, sả lúc nãy rồi thêm ớt nhồi chả cá và cà tím vào. Cuối cùng tắt bếp và nêm thêm 1 thìa canh nước mắm là hoàn thành.

Bước 6: Thành phẩm

Xếp bún cùng hải sản ra tô, chan nước dùng vào rồi ăn kèm với các loại rau bày sẵn hoặc bạn có thể ăn như lẩu cũng ngon đấy.


 

BÚN CHẢ CÁ

Am Thuc Nha Trang 4

Nguyên liệu
  • 300g cá thu
  • 200g chả cá Phan Rang
  • Hành tím, tỏi, hành lá, gừng
  • Cà chua, thơm
  • Giá, rau thơm, xà lách, húng lủi, bắp cải
  • 1kg bún
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn,…
 Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cá thu sau khi mua về làm sạch, khử mùi tanh. Sau đó dùng dao lóc thịt cá ra khỏi xương và cắt thành từng miếng dài khoảng 4cm.

Dùng 1/2 bắp cải, rau xà lách, rau thơm, húng lủi rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. 1/4 trái thơm gọt vỏ, cắt lát. Cà chua 2 quả rửa sạch, cắt múi cau, củ gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, cắt sợi. 3 củ hành tím và 3 tép tỏi lột vỏ, rồi băm nhuyễn. 1 nắm hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Giá và rau thơm rửa sạch, để ráo. Chả cá nếu đã được chiên thì đem đi chiên sơ lại cho nóng, cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bước 2: Ướp cá thu

Cho vào dĩa cá thu các gia vị sau để ướp: 1/2 thìa tiêu, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, 4 thìa nước mắm. Sau đó cho gừng cắt sợi, 2 thìa canh rượu trắng vào trộn đều và ướp trong khoảng 10 phút.

Bước 3: Nấu nước dùng

Bắc chảo lên bếp cùng với 3 thìa canh dầu ăn, cho hành tỏi băm vào phi thơm, rồi tiếp tục cho hết cà chua vào đảo qua lại trong 2 phút.

Bắc một chiếc nồi lên bếp, cho phần xương cá vào cùng với khoảng 1,5 lít nước, rồi đậy nắp để trụng sơ xương cá trong 5 phút. Sau đó chắt bỏ nước, cho lại vào nồi khoảng 2 lít nước sạch, đậy nắp lại để hầm xương cá. Sau 40 phút thì mở nắp và tiếp tục cho thêm nước để ngập cá, cùng 1/2 thìa muối và đậy nắp lại đun đến khi sôi thì vớt xương cá ra ngoài.

Bước 4: Thành phẩm

Cho bún ra tô, cho chả cá cắt lát, cá và hành ngò vào tô rồi cho nước dùng vào tô, rắc thêm chút tiêu cho thơm xong. Có thể dùng món bún chung với các loại rau sống cắt nhỏ.


 

BÚN MĂNG VỊT

Bun Mang Vit

Nguyên liệu
  • 500g ức vịt
  • 200g măng tươi
  • 1 củ gừng
  • 8 củ hành tím bào mỏng
  • Bún tươi
  • Rau nêm: hành ngò, rau răm, ớt
  • Rau ăn kèm: rau thìa bào, bắp chuối bào, giá
  • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, muối, đường, bột ngọt, tiêu, dầu ăn
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Măng tươi rửa sạch rồi cắt lát dày vừa ăn. Ngâm trong nước lạnh qua đêm để loại bỏ độc tố và vị đắng trong măng. Sau đó, đem măng đi luộc qua là được. Thịt vịt rửa với nước, sau đó dùng nửa củ gừng đập dập, muối và một ít giấm để chà xát lên vịt. Chặt vịt thành từng phần vừa ăn rồi ướp vịt với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa canh nước mắm và 1 thìa tiêu. Ướp trong khoảng 15 phút để vịt ngấm gia vị.

Bước 2: Xào thịt vịt

Đun sôi 2 lít nước trong một nồi riêng. Trong lúc đợi nước sôi, bạn làm nóng chảo dầu rồi phi thơm hành tím bào rồi vớt hành phi ra để riêng. Dùng dầu phi hành lúc nãy để xào thịt vịt. Khi vịt đã săn lại, thấm gia vị thì cho vào nồi nước sôi để tiếp tục nấu vịt cho mềm.

Bước 3: Nấu nước dùng

Trong lúc đợi ninh nước dùng, làm nóng một chiếc chảo khác cùng 2 thìa dầu ăn. Phi thơm một chút hành tím rồi cho măng vào xào đều. Nêm thêm 1 ít hạt nêm và một ít đường để măng được đậm đà và thám vị. Xào sơ cho gia vị được thấm đều là tắt bếp được rồi.

Khi nước dùng đã sôi được 1 lúc và thịt vịt đã mềm, cho măng vừa xào vào nồi và nêm nếm sao cho ngon và vừa ăn, xắt sợi vàng miếng gừng để thả vào nồi để nước dùng được thơm nhé.

Bước 4: Làm mắm gừng

Dùng phần gừng còn lại giã nhuyễn cùng ớt, thêm đường, nước mắm và chanh để pha thành hỗn hợp sệt vừa ăn để làm nước chấm.

Bước 5: Thành phẩm

Sau khi nước chấm đã pha xong thì bạn tắt nồi nước dùng được rồi. Cho bún, nước dùng và topping ra tô là món bún măng vịt của chúng ta đã hoàn tất.


 

BÚN CHẢ

Bun Cha Ha Noi

Nguyên liệu
  • 500g thịt ba chỉ
  • 500g thịt nạc vai
  • Đu đủ, cà rốt, rau sống ăn kèm
  • Bún tươi
  • Sả, hành tím, ớt, tỏi, chanh
  • Giấm, đường, bột canh, nước mắm, mắm ruốc, nước màu, mì chính hay bột ngọt
 Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sả lột bớt vỏ cứng ở ngoài, cắt khoanh mỏng. Sau đó xay nhuyễn rồi vắt lấy nước. Hành tím xay hoặc giã nhuyễn. Bào vỏ cà rốt và đu đủ rồi ngâm vào nước muối pha loãng. Bào cà rốt và đu đủ thành lát mỏng, sau đó vớt bỏ nước ngâm đi. Tiếp đến cho đường, giấm, bột canh, chanh và ớt vào trộn đều. Nếm có vị chua ngọt là được. Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt thịt thành từng miếng mỏng bản to.

Bước 2: Ướp thịt ba chỉ

Cho thịt ba chỉ đã cắt vào tô, ướp 1,5 thìa bột canh, 1,5 thìa đường, 1,5 thìa mì chính, cho thêm 1/2 thìa nước màu và 1/2 thìa mắm ruốc, một ít hành xay nhuyễn với nước sả trong 20 phút.

Bước 3: Ướp thịt

Thịt nạc vai băm nhuyễn rồi cũng ướp tương tự như ba chỉ 1,5 thìa bột canh, 1,5 thìa đường, 1,5 thìa bột ngọt, 1/2 thìa nước màu, 1/2 thìa mắm ruốc và ít hành xay nhuyễn với nước sả trong 20 phút.

Bước 4: Nướng thịt

Thịt nạc xay viên thành viên nhỏ vừa ăn. Xếp thịt đã ướp lên vỉ nướng. Phết một ít dầu lên bề mặt thịt để thịt không bị khô khi nướng. Thịt nướng chín thơm thì cho ra dĩa.

Bước 5: Pha nước chấm

Pha nước mắm gồm: 5 thìa nước ấm, 2 thìa nước mắm, 1 thìa nước cốt chanh, 1/2 thìa đường, ớt, tỏi tăm vào hòa tan, khuấy đều tạo thành hỗn hợp chua ngọt tương đối. Có thể điều chỉnh độ mặn lạt hoặc chua cho phù hợp với khẩu vị.

Bước 6: Thành phẩm

Cho bún, rau sống và chả ra dĩa. Có thể cho thịt nướng, đồ chua vào nước chấm luôn để món ăn ngon hơn.


 

BÚN MỌC

Item 0613f88a 5a8e 42ce 9bfc 57a2b50ef400

Nguyên liệu
  • 400g sườn thăn
  • 300g xương ống
  • 50g giò sống
  • 3 tai nấm mèo
  • Bún tươi
  • Hành phi
  • 2 củ hành tím
  • Hành lá, rau mùi
  • Muối, hạt nêm, dầu ăn,
Cách làm

Bước 1: Luộc xương ống và sườn

Xương ống và sườn luộc sơ qua, loại bỏ chất bọt bẩn. Sau đó bỏ xương ống vào 1,2 lít nước, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa muối ninh nhừ để xương ra chất ngọt của xương. Sau đó ướp sườn cùng 1/3 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu. Trộn đều rồi ướp khoảng chừng 15 phút.

Bước 2: Ngâm mộc nhĩ

Mộc nhĩ ngâm qua nước ấm cho nở và mềm, sau đó băm nhuyễn mộc nhĩ. Tiếp theo cho giò sống, mộc nhĩ trộn đều, sau đó vắt thành từng viên tròn nhỏ.

Bước 3: Nấu nước dùng và mọc

Cho dầu vào chảo đun sôi, hành tím băm vào phi nhanh, rồi cho sườn đã ướp vào xào. Nước xương ống đã ninh nhừ thì cho phần sườn vừa xào vào đun sôi thêm vài lần. Sau đó thì cho mọc vào, khi nào mọc bắt đầu nổi lên hết thì chứng tỏ nó đã chín.

Bước 4: Thành phẩm

Bún tươi trụng sơ qua nước nóng. Cho ra tô rồi thêm nước dùng, mọc, sườn lên. Tiếp theo cắt ít hành lá, rau mùi, hành khô lên và thêm chút tiêu.


 

BÚN THỊT NƯỚNG

Ej39kij

Nguyên liệu
  • 2 kg thịt thăn heo
  • 1.5 kg bún
  • Rau xà lách, rau thơm, giá, dưa leo
  • 4 quả chanh
  • 5 củ hành tím
  • 5 củ tỏi, ớt
  • 1/2 chén sả băm
  • Gia vị: nước mắm, muối, đường, hạt nêm, dầu mè, tiêu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt thăn heo cắt thành miếng có độ dày khoảng 0,7 cm. Dùng búa đập thịt để thịt mềm hơn. Rau xà lách, rau thơm, giá, dưa leo rửa sạch, để ráo. Hành tím và tỏi băm nhuyễn.

Bước 2: Ướp thịt

Cho hành tím, tỏi băm nhuyễn, sả băm, nước mắm, đường, hạt nêm, muối, dầu mè và tiêu trộn lại với nhau trong một tô lớn. Sau đó cho thịt heo đã cắt lát mỏng vào chung, bóp thịt cho thịt mềm và ngấm gia vị trong 20 phút.

Bước 3: Nướng thịt

Khi thịt đã ngấm gia vị, cho thịt lên vỉ, nhớ tráng dầu lên vỉ để thịt không bị dính. Nướng thịt trên bếp than hồng, trở thịt đều tay để thịt chín đều 2 mặt rồi cho thịt ra đĩa to.

Bước 4: Pha nước mắm

Pha nước mắm chua ngọt theo tỉ lệ: 1 nước mắm, 1 đường, 1 nước ấm và 2 quả chanh. Sau khi trộn đều hỗn hợp, cho ớt và tỏi băm nhuyễn vào. Sau đó nêm nếm lại cho vừa ăn.

Bước 5: Thành phẩm

Xếp bún ra tô, kèm theo rau sống, giá và dưa leo, thịt heo nướng xếp lên trên, chan nước mắm chua ngọt vào. Thưởng thức thôi nào.


 

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

Bun Dau Mam Tom

Nguyên liệu
  • 500g bún lá
  • Đậu hũ
  • Chả cốm
  • 400g thịt chân giò
  • Mắm tôm
  • Rau kinh giới, dưa leo, tía tô và các loại rau gia vị, tắc, tỏi
  • Gia vị: đường, dầu ăn, hạt nêm
Cách làm

Bước 1: Luộc thịt

Thịt chân giò mua về rửa sạch. Luộc sơ qua nước sôi khoảng 2 phút, vớt ra, rửa lại thật sạch với nước lạnh. Cho lên bếp một nồi nước khác, luộc thịt đến khi chín mềm là được. Cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Chiên đậu hũ và chả cốm

Đậu hũ cắt miếng vừa ăn, chiên vàng đều 2 mặt, vừa thơm vừa giòn là được. Chả cốm chiên vàng rồi cắt từng khúc.

Bước 3: Thành phẩm

Rau sống rửa sạch, để ráo rồi sắp lên dĩa cho đẹp mắt. Mắm tôm đun sôi, sau đó nêm thêm đường cho vừa ăn. Khi mắm tôm nguội thì cho thêm tắc và ớt vào khuấy đều.

Xếp thịt, bún, đậu hũ, rau trên mẹt hoặc dĩa lớn, kèm theo một chén mắm tôm thơm phức. Còn chờ gì mà không thưởng thức nhỉ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

10 KIỂU CƠM TRỘN KIỂU NHẬT TAKIKOMI GOHAN THÚ VỊ

ホタテレシピ

Takikomi gohan là một trong những món ăn thể hiện đậm nét nền văn hóa lúa gạo của người Nhật. Là một loại cơm được nấu từ gạo Nhật, được ướp với hạt nêm Nhật và nấu cùng với nước tương, nấm, rau củ và cá loại thịt, cá, hải sản ngay trong một chiếc nồi.

Với cách nấu đặc biệt nhanh gọn, thì Takikomi gohan chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai bận rộn không có thời gian vào bếp làm nhiều món nhưng vẫn muốn có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Bây giờ hay cùng Bio Planet điểm qua 10 món Takikomi gohan phổ biến và hấp dẫn dưới đây nhé!


 

TAKIKOMI CÁ HỔI

Cá Hồi

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Dùng khăn giấy thấm khô cá hồi phi lê rồi ướp với ít muối và tiêu. Gừng gọt vỏ thái sợi mỏng, hành lá rửa sạch thái nhỏ.

Bước 2: Nấu cơm

Gạo vo sạch, cho nước vào theo hướng dẫn trên bao bì, thêm 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, và một chút muối vào, sau đó là cho cá hồi và gừng sợi vào, đặt lá rong biển khô lên trên rồi đậy nắp bật nút nấu cơm như bình thường.

Bước 3: Thành phẩm

Khi cơm chín thì đảo đều cơm rồi cho ra tô, rắc 1 ít hành lá và mè rang lên là xong.


 

TAKIKOMI BẮP VÀ THỊT HEO

Bắp Heo

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Ướp thịt heo

Thăn heo rửa sạch và thái thành khối vuông 1cm và ướp 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng canh hạt nêm.

Bước 2: Nấu cơm

Vo sạch gạo, cho vào nồi trong của nồi cơm điện và thêm nước vừa đủ theo hướng dẫn, thêm 2 muỗng nước tương, 2 muỗng rượu mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi và một ít muối. Sau đó cho thịt và ngô lên trên, đậy nắp lại và nấu.

Bước 3: Thành phẩm

Khi cơm đã chín thì dùng muôi trộn đều cơm, cho ra tô rồi rắc 1 ít tiêu lên là xong.


 

TAKIKOMI NGƯU BÀNG THỊT BÒ

Ngưu Bàng Thịt Bò

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch vỏ rễ cây ngưu bàng và nhẹ nhàng cạo sạch vỏ, thái thành từng dải mỏng, ngâm trong nước rồi để ráo nước. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái miếng mỏng. Thịt bò thái mỏng.

Bước 2: Vào thịt bò với cà rốt và ngưu bàng

Bắc nồi lên bếp, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn vào, dầu sôi thì cho thịt bò vào xào, cho cà rốt và ngưu bàng vào, thêm 3 muỗng nước tương, 2 muỗng rượu mirin, 1 muỗng đường và 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, xào trong 2 phút.

Bước 3: Nấu cơm

Vo gạo như bình thường rồi cho vào nồi cơm điện, thêm nước vào vừa đủ, rồi đặt các nguyên liệu ngưu bàng, thịt bò, cà rốt lên trên mặt và nấu ở chế độ nấu cơm.

Bước 4: Thành phẩm

Khi cơm chín, dùng muôi múc cơm trộn đều mọi thứ, cho ra tô, rắc hành lá cắt nhỏ lên trên là xong.


 

TAKIKOMI CỒI SÒ ĐIỆP

ホタテレシピ

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế sò điệp

Cồi sò điệp rửa sạch, chia làm 2 hoặc 3 phần vừa ăn. Nấm hương rửa sạch, thái lát mỏng.

Bước 2: Nấu cơm

Vo sạch gạo rồi cho vào nồi cơm điện, cho nước vào theo hướng dẫn trên bao bì, rồi thêm 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, và một chút muối. Cho cồi sò điệp và nấm hương lên trên, đậy nắp nồi lại và bật nút nấu cơm.

Bước 3: Thành phẩm 

Khi cơm chín thì xới đều, cho ra tô là hoàn thành món ăn rồi.


 

TAKIKOMI HÀU SỮA

Hàu

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa hàu nhẹ nhàng trong nước muối rồi để ráo. Gọt vỏ củ gừng và thái thành từng miếng mỏng. Hành lá rửa sạch thái nhỏ.

Bước 2: Nấu cơm

Vo sạch gạo đổ đủ nước cho 2 chén gạo rồi cho vào nồi cơm điện. Thêm 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, và một chút muối. Sau đó cho hàu và gừng vào nấu như cơm trắng bình thường.

Bước 3: Thành phẩm

Sau khi cơm chín, trộn cơm và các nguyên liệu đều với nhau rồi bới ra tô, rắc hành lá lên trang trí là có thể thưởng thức.


 

TAKIKOMI LƯƠN NƯỚNG NHẬT

F0add9771c17daaa41bdcff72d71e26f

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch thái lát mỏng, măng và nấm cũng rửa sạch và thái lát mỏng. Lươn thái miếng 2cm.

Bước 2: Vo gạo, đong nước

Gạo vo sạch đến khi nước không còn trắng đục thì cho vào nồi cơm điện, cho nước vào theo hướng dẫn trên bao bì.

Bước 3: Nấu cơm

Cho cà rốt, nấm, măng và lươn vào, thêm 2 muỗng nước tương, 2 muỗng rượu mirin, 1 muỗng đường và 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi. Đậy nắp và bật nút nấu cơm.

Bước 4: Thành phẩm

Khi cơm chín, dùng muôi múc cơm trộn đều mọi thứ, đổ ra bát, rắc hành lá lên trên là hoàn thành!


 

TAKIKOMI KHOAI LANG

Khoai Langg

 

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khoai lang mua về rửa thật sạch, thái hạt lựu. Nấm hải sản bỏ phần gốc, tách thành từng phần nhỏ.

Bước 2: Nấu cơm

Vo gạo thật sạch rồi cho vô nồi cơm điện, thêm 2 muỗng nước tương, 2 muỗng rượu mirin, 1 muỗng đường và 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, tiếp tục cho khoai lang và nấm vào nấu chín.

Bước 3: Thành phẩm

Khi cơm chín thì đảo đều cơm, cho ra tô là xong


 

TAKIKOMI NẤM THỊT GÀ

Gà Nấmm

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt gà rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ. Nấm hải sản cắt bỏ gốc, tách nhỏ, nấm hương và cà rốt rửa sạch, cắt lát mỏng.

Bước 2: Nấu cơm

Vo sạch gạo rồi cho vào nồi cơm điện, thêm 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, và một ít muối sau đó thì cho nước vào vừa đủ. Thêm các nguyên liệu lên trên và nấu cơm như thường.

Bước 3: Thành phẩm

Khi cơm chín, dùng thìa trộn đều tất cả và cho ra tô, có thể thêm ít hành lá theo sở thích.


 

TAKIKOMI ĐẬU NÀNH LÔNG

đậu Nành

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đậu nành lông luộc đông lạnh chỉ cần trụng sơ qua nước sôi, tách lấy hạt.

Bước 2: Nấu cơm

Vo gạo sạch, rồi cho vào nồi cơm điện, thêm 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi, và một ít muối vào, rồi đong nước vừa đủ theo hướng dẫn trên bao bì. Cho rong biển khô vào, đậy nắp nấu cơm như bình thường.

Bước 3: Thành phẩm

Sau khi cơm chín thì cho đậu vào, trộn đều, rồi cho ra tô là xong.


 

TAKIKOMI THANH CUA

Thanh Cua

 

 

 

Nguyên liệu
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái miếng mỏng. Nấm hải sản cắt bỏ gốc, tách thành phần nhỏ, thanh cua xé thành sợi nhỏ.

Bước 2: Nấu cơm

Vo gạo như bình thường rồi cho vào nồi cơm điện, thêm nước vào vừa đủ, thêm 2 muỗng nước tương, 2 muỗng rượu mirin, 1 muỗng cà phê hạt nêm dashi và một ít muối, rồi đặt các nguyên liệu thanh cua, nấm, cà rốt vào, đậy nắp rồi nấu như nấu cơm trắng bình thường.

Bước 3: Thành phẩm

Khi cơm chín, dùng muôi múc cơm trộn đều mọi thứ, cho ra tô là xong.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

CẶN TRONG BIA: ĐỪNG LO LẮNG!

Beer Line

Nếu bạn phát hiện một lớp cặn đục lơ lửng trong chai bia thì cũng đừng lo lắng, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu tại sao những cặn này lại xuất hiện bên trong chai bia ngay và liệu chúng có an toàn để sử dụng hay không.

Cặn trong bia có thể được gọi là vảy, phao, men hoặc trầm tích, chúng chủ yếu là các hạt nấm men và protein đông tụ lại từ quá trình sản xuất bia. Hãy cùng Bio Planet điểm qua một vài lý do phổ biến gây ra hiện tượng này nhé!

Nguyên liệu nấu bia

Theo nhiều chuyên gia, những cặn li ti trong chai bia mà bạn thấy có thể là xác của các nguyên liệu nấu bia như men bia, malt (lúa mạch, lúa mì…) và hoa bia. Quá trình lên men và kết hợp các thành phần của bia có thể dẫn đến sự hình thành kết tủa, tạo thành cặn trong quá trình ủ bia. Một số dòng bia truyền thống và thủ công có thể được sản xuất với cặn nhằm giữ lại sự đa dạng và phong cách truyền thống của sản phẩm.

Có thể hiểu đây là sự kết hợp giữa các hạt nấm men và protein đông tụ lại, protein phổ biến nhất là có trong mạch nha đã được sử dụng trong sản xuất bia, đặc biệt nếu sử dụng mạch nha được thu hoạch từ vụ mùa nhiều độ ẩm sẽ dẫn đến có nhiều protein hơn nữa, do đó càng thấy rõ hiện tượng đóng cặn trong chai.

Lên men trong thùng gỗ/trong chai

Một số loại bia đặc biệt như dòng bia Bỉ sau khi hoàn tất quá trình lên men cơ bản sẽ có thêm 1 giai đoạn lên men trong thùng gỗ hoặc trong chai (bottle conditioning) nhằm gia tăng độ cồn, hương vị, giúp bia thêm tươi ngon. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, các tế bào nấm men kết tụ lại với nhau và lắng xuống đáy, cuối cùng tạo thành một mảng cặn mỏng và các mảng cặn này hoàn toàn không có hại.

Snapinsta.app 53845820 1000049450200895 963292334589951832 N 1080
Dòng bia St. Feuillien Bỉ trải qua quá trình lên men trong chai, tạo nên một loại bia có hương vị vấn vít, khó quên

Bia Ủ

Các loại bia ủ lâu năm được bảo quản trong chai và có men ở dạng huyền phù, nếu phong cách sản xuất bia mà quá trình ủ không phù hợp, các protein sẽ kết tụ lại với nhau và làm đặc tính hoa bia giảm dần trong một khoảng thời gian nhất định. Trong vài trường hợp, bia sẽ bị oxy hóa và có cặn trông giống như những bông tuyết. Mặc dù hơi mất thẩm mỹ nhưng chúng an toàn để uống.

How Much Yeast To Add For Bottle Conditioning Beer 1

Bia Dry hopped

Dry Hopping là quá trình thêm hoa hops cho bia sau quá trình lên men sơ cấp, tức là tăng thêm một lần hoa bia vào quá trình lên men. Quá trình này được hiểu giống như pha trà, ngâm hoa vào bia non để thêm hương thơm cho bia mà không ảnh hưởng đến độ đắng. Mục đích của hoạt động này là để chiết xuất hương vị hoa bia tối đa, tăng tỷ lệ phần trăm cồn của bia cao hơn, tạo ấn tượng cho bia. Ở đây, hoa bia khô tạo ra độ đục hay độ mờ (haze) của bia và theo thời gian, nó sẽ giải phóng các hạt hoa bia nhỏ, tạo thành cặn trong bia, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Một số nhà máy bia lọc chúng ra để đảm bảo mức độ thẩm mỹ, nhưng bản chất các hạt hoa bia này đều không ảnh hưởng đến chất lượng của bia cũng như không có hại cho người uống.

Hires Clifflucas Grandcru75cl
Dòng bia Grand Cru Bỉ áp dụng quá trình dry hopping với hoa bia Styrian Golding đang nở rộ

Phong cách bia tạo đục tự nhiên

Trong trường hợp bia Hefeweizen của Đức, Witbier của Bỉ, Wheat Mỹ hoặc IPA Hazy của New England, bia sẽ có màu đục tự nhiên sau quá trình lên men và không qua lọc theo phong cách truyền thống. IPA chưa được lọc khi hoa bia khô có rất nhiều polyphenol từ hoa bia liên kết với protein thường tạo ra các mảng cặn mỏng, được gọi là “khói mù lạnh”.

Bia bị hỏng

Một trường hợp xảy ra hiện tượng đóng cặn nữa là bia đã quá cũ, nấm men và vi khuẩn làm ô nhiễm bia, lấn át men đã có trong bia, làm bia không còn giữ được hương vị như ban đầu và không thể uống được nữa. Tuy nhiên, có một vài ngoại lệ đối với một số loại bia như Lambics hoặc các loại bia chua lên men tự nhiên, khi việc gây ô nhiễm trong quá trình lên men là có chủ đích.

Trong quá trình sản xuất bia, cặn bia là một phần tự nhiên và không đáng lo ngại. Điều quan trọng là kiểm tra ngày hết hạn sử dụng và nếu bia còn trong thời hạn, bạn có thể thoải mái thưởng thức.

Cách cải thiện

  • Luôn giữ đứng chai bia, không đặt nằm xuống để các cặn bia được lắng xuống đáy
  • Làm lạnh các chai trước khi dùng (vì nhiệt độ thấp sẽ giữ cho cặn bám chặt vào nhau và lắng sâu dưới đáy chai)
  • Rót bia thật nhẹ nhàng (để tránh cặn đi từ đáy vào phần còn lại của bia và ly)
  • Chừa lại một ít bia (có chứa cặn) ở phía dưới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

LẦN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM: THỊT BÒ KOBE HẠNG A5 MUA 1KG TẶNG 500G

Banner Mua 1kg Tặng 500g Kobe

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới, Bio Planet dành tặng quý khách hàng yêu thích ẩm thực Nhật Bản ưu đãi chưa từng có: MUA 1KG thịt bò Kobe TẶNG 500G thịt bò Kobe chuẩn Nhật.

Bio Planet tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản, cung cấp thịt bò Kobe chuẩn chất lượng, chuẩn nguồn gốc.

  • Sản lượng cao, ổn định
  • Đa dạng nhiều phần cắt
  • Hàng luôn có sẵn
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Phân phối sỉ, lẻ toàn quốc
  • Nhận đặt hàng cho các nhu cầu sử dụng cá nhân, nhà hàng, làm quà biếu, quà tặng doanh nghiệp…

Thịt bò Kobe hạng A5

Thịt bò Kobe có nguồn gốc tại tỉnh Hyogo (với thủ phủ là thành phố Kobe), Nhật Bản. Hiện nay tại Nhật Bản chỉ có 5.000 con bò được gọi là bò Kobe. Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu đã vang danh khắp thế giới suốt hơn 100 năm. Thịt bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima – giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp.

Tại Bio Planet, thịt bò Kobe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là loại thịt hạng A5 (cao cấp nhất) với điểm vân mỡ BMS (Beef Marbling Standard) 8 – 12.

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

Nhận biết thịt bò Kobe chuẩn qua các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo có chứng nhận giấy tờ rõ ràng của Hiệp hội bò Kobe: văn bằng chứng thực & có tên trong danh sách niêm yết trên website của Hiệp hội
  • Con dấu “hoa cúc Nhật Bản” – dấu hiệu nhận biết bò Kobe chuẩn nguồn gốc.
  • Có dãy số ID trên tem tảng thịt để truy xuất nguồn gốc từng con bò để biết nguồn gốc 3 đời, nơi chăm nuôi, người chăm nuôi. Link tra mã vạch
  • Có thể kiểm tra sản lượng nhập khẩu trên website của Hiệp hội
  • Giấy chứng nhận nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ), giấy tờ kiểm dịch (từ phía Việt Nam & Nhật Bản), Airway bill…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

CUVÉE DE NOEL – KIỆT TÁC BIA BỈ DÀNH RIÊNG CHO MÙA GIÁNG SINH

Banner Cuvee De Noel

Bia chai St. Feuillien Cuvée de Noel 75cl – CÓ GIỚI HẠN

St. Feuillien – Nhà máy sản xuất bia hàng đầu của Vương quốc Bỉ, là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và sáng tạo ra công thức bia độc đáo dành riêng cho Giáng sinh, đã cho ra đời dòng bia Cuvée de Noel nổi danh trong hơn 50 năm qua.

Loại bia này có màu nâu ruby sẫm, thơm mùi lúa mạch rang và các loại thảo mộc phong phú. Bia sánh mịn, có vị đậm đà, nhờ sự kết hợp giữa mạch nha caramel và quá trình lên men được kiểm soát cẩn thận, bảo quản lạnh trong thời gian dài. 

Chai Cuvée de Noel bên ngoài được thiết kế độc đáo với gam màu cổ điển đỏ, xanh cùng họa tiết Noel rực rỡ, bên trong là hương bia êm đềm, tinh tế, xứng đáng là món quà biếu tặng người thân, bằng hữu, đối tác độc đáo nhất trong mùa Giáng sinh năm nay. 

Chương trình ưu đãi: Tặng Bia Cuvée de Noel

Bio Planet hân hoan gửi tặng bia Cuvée de Noel dung tích 750ml ĐỘC QUYỀN cho quý khách hàng khi:

Webp220224 7926

23826248 706884002849751 3820760227209743885 O

34493120 1066522313495118 4309533063404060672 N

Bp311007553 5842294112468453 1269140634068299356 N
Mang trong mình vị đắng rất tinh tế, là hương vị chủ đạo tạo nên sự cân bằng hoàn hảo trong từng ngụm bia, cùng diện mạo Giáng sinh nổi bật, Cuvée de Noel xứng đáng là món quà biếu tặng người thân, bằng hữu, đối tác độc đáo nhất trong mùa lễ hội năm nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

.
.
.
.