Đậu nành Nhật (edamame) là loại đậu nành thường sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn Nhật tại Việt Nam. Đậu có vị béo, ngậy, thơm của đậu nành giống Nhật Bản.
Đậu Edamame ( 枝豆), cũng giống như đậu nành ở Việt Nam nhưng vì người Nhật thích ăn khi còn nguyên trái nên họ đã lai tạo giống để trái và hạt to hơn, ăn có vị thơm hơn và hàm lượng Vitamin, khoáng chất nhiều hơn so với đậu nành của Việt Nam
Điểm đặc biệt của loại đậu nành này là người nông dân Nhật khi thu hoạch trái còn tơ không để già chín và phải hái vào lúc sáng sớm để giữ cho trái đậu còn tươi xanh. Vì đậu còn non có vị ngọt hậu, hàm lượng chất khoáng, axit amin, protein, chất xơ, rất tốt cho đường ruột, làm mịn da mặt và còn có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh về ung thư. Bên cạnh đó, với một nguồn Protein dồi dào cùng các axit amin rất có ích cho hệ tim mạch… Hầu hết chất dinh dưỡng trong đậu nành sẽ giảm dần khi chúng chín.
Xuất xứ: Thái Lan
Thành phần: Đậu nành 100%
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp ngay khi rã đông hoặc bắt xíu nước sôi luộc khoảng 2 phút, bỏ ra dĩa, rắc tí muối và thưởng thức.
Bảo quản: ở nhiệt độ -18 độ C
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore