Thịt heo nhập khẩu

Hiển thị kết quả duy nhất

Thịt heo Hokkaido nhập khẩu Nhật Bản
Đến từ vùng đất trù phú có nguồn nước ngọt trong lành Hokkaido. Thịt heo Hokkaido “Yume no Daichi” mềm mượt, chứa nhiều axit oleic giúp giảm lượng cholesterol xấu trong khi vẫn duy trì mức độ cholesterol có lợi. Miếng thịt mềm, mọng nước có kết cấu ẩm và vị kem béo ngậy thơm ngon như tan chảy khi thưởng thức. 

“Yume no Daichi” là một loại thịt heo đặc biệt, là kết quả của quá trình lai tạo công phu ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng thịt cao nhất. Quá trình vỗ béo bằng nguồn thức ăn đặc biệt và sự chăm sóc kỹ lưỡng tạo nên hương vị ngọt ngào và hương thơm của thịt heo Hokkaido.

Nông trại từ Hokkaido mang lại nguồn thịt heo sạch, an toàn cho thực khách tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Những phần thịt được bảo quản tiêu chuẩn đảm bảo mang lại tối đa hương vị trước khi đến với người tiêu dùng.
Dù là trong bữa ăn thường nhật hay bữa tiệc đặc biệt, Yume no daichi xứng danh là điểm nhấn khó quên trong mỗi bữa ăn. 

100g thịt heo Hokkaido chứa:

Hàm lượng Oleic Acid: 42% (Cao hơn các loại thịt heo khác 1,7%)

Hàm lượng Protein: 19,7g (Cao hơn các loại thịt heo khác 0,4g)

Hàm lượng Vitamin B1: 1.35mg (Cao gấp đôi các loại thịt heo khác)

Hàm lượng Collagen: 0.22g (Cao gấp đôi các loại thịt heo khác)

.
.
.
.