10 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ MẬT ONG MANUKA

Manuka Health Graded 1000 X 628

Mật ong Manuka vẫn luôn được gọi là “nguồn kháng khuẩn tự nhiên” của thế giới. Mật ong có màu nâu đậm, vị ngậy và sệt hơn so với mật ong thường.

Hãy cùng Bio Planet khám phá 10 điều đặc biệt đằng sau loại mật ong nổi tiếng này nhé!

10 Sự Thật Thú Vị Về Manuka

1. Manuka là loại cây giống chè có nguồn gốc từ New Zealand.

Chúng còn được gọi là cây trà New Zealand vì những người bản địa đầu tiên tại đây dùng vỏ cây làm trà.

2. Cây bụi Manuka mang lại nhiều lợi ích cho môi trường

Giảm xói mòn, đa dạng sinh học, đẩy nhanh quá trình tái sinh rừng vì chúng thường là một trong những cây đầu tiên mọc lên sau đám cháy, có thể tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt.

Manuka Bush Flowers Tomas Sobek Cc By Sa 4

3. Hoa Manuka cực kỳ mỏng manh

Mặc dù cây bụi Manuka cứng cáp, nhưng hoa Manuka lại cực kỳ mỏng manh, dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi nhỏ của khí hậu, hơn nữa mùa hoa rất ngắn ngủi, chỉ nở trong 12 ngày nên mật ong Manuka rất khó để thu hoạch, thời gian thu hoạch chỉ kéo dài từ 2-6 tuần.

Manuka Flowers 1600x780

4. Ong phải làm việc cật lực để tạo ra mật

Ong phải bay khoảng 6km để hút mật và thực hiện khoảng 22.700 chuyến đi riêng lẻ đến hoa Manuka để thu thập đủ mật hoa tạo ra một lọ 17,6 oz (500g) mật ong Manuka.

Mountain Valley Honey Manuka 5

5. Mật ong Manuka rất hiếm, chỉ chiếm 1% tổng số mật ong trên thế giới.

6. Manuka là một trong những loại mật ong nguyên chất nhất thế giới

Vì người nuôi ong phải đặt tổ ong ở những khu vực hoang dã, xa xôi, có mật độ hoa Manuka dày đặc, đảm bảo ong không hút lẫn mật của hoa khác và ít nguy cơ thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu có trong môi trường nên mật ong Manuka không bị trộn lẫn nhiều tạp chất, giữ được độ tinh khiết bậc nhất.

318793783 831021398157201 8768742328560930052 N

7. Mật ong Manuka có khả năng khống chế các siêu vi khuẩn

Mật ong Manuka được nhiều người tin dùng vì nó có khả năng khống chế các siêu vi khuẩn cực nguy hiểm như MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn, là “kháng sinh” tự nhiên giúp tăng sức đề kháng, cho cơ thể an toàn hơn trước các tác động từ môi trường.

8. Manuka là loại mật ong duy nhất có hệ thống xếp hạng riêng

Để đánh giá khả năng kháng khuẩn và độ tinh khiết của nó, các chuyên gia đã sáng lập ra hệ thống xếp hạng với khả năng kháng khuẩn riêng, thể hiện qua các chỉ số MGO hoặc UMF. Trong đó:

UMF là viết tắt của từ “Unique Manuka Factor” (tạm dịch là Nhân tố Manuka đặc biệt) là một hệ thống phân loại được phát triển bởi Hiệp hội Mật ong UMF (gọi tắt là UMFHA) ở New Zealand. Được thành lập bởi những nhà sản xuất quy mô hàng đầu trong lãnh vực sản xuất mật ong Manuka, nhằm tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng và để đánh giá chất lượng có một không hai của loại mật ong này.

Các chất quan trọng dùng để đánh giá chỉ số UMF bao gồm: Leptosperin, Methyglyoxal và DHA cũng như HMF. Chỉ số UMF cuối cùng sẽ dựa trên sự kết hợp của tất cả các chất, cho ra kết quả cuối cùng:

  • Cấp thấp: UMF 5+ đến UMF 9+
  • Cấp trung: UMF 10+ to UMF 15+
  • Cấp cao: UMF 15+ to UMF 20+
  • Cấp siêu hiếm: UMF 24+

Nhà sản xuất Manuka được yêu cầu phải có giấy phép UMF hợp lệ mới có được nhãn hiệu UMF trên nhãn. Khi chứng chỉ UMF được cấp, điều đó có nghĩa là mật ong Manuka đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Được sản xuất, đóng gói và dán nhãn ở New Zealand. Tất cả mật ong được dán nhãn thương hiệu chất lượng UMF phải được đóng gói và dán nhãn ở New Zealand. Mật ong Manuka không thể được nhập khẩu vào New Zealand.
    Đã qua thử nghiệm. Sau khi mật ong Manuka được đóng gói, nó phải trải qua một số thử nghiệm để xác định nguồn gốc và độ tinh khiết của nó.
  • Đã được kiểm chứng. Mật ong Manuka UMF được kiểm tra thường xuyên để bạn có thể chắc chắn rằng mình đang lấy mật ong Manuka thật với số UMF chính xác.
  • Bằng chứng xác thực – Chứng chỉ UMF chính thức được cấp sau khi mật ong Manuka vượt qua tất cả các tiêu chí kiểm tra.

MGO là Hệ thống phân loại được phát triển bởi Giáo sư Thomas Henle vào năm 2008. MGO là viết tắt của methylglyoxal – một hóa chất tự nhiên có trong mật ong Manuka, thể hiện hàm lượng thành phần có hiệu quả kháng khuẩn trong mật ong Manuka. Ví dụ MGO™ 100+ Manuka Honey – có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 100mg Methylglyoxal.

Chỉ số này càng lớn thì thể hiện đánh giá hiệu quả kháng khuẩn của sản phẩm càng cao. Theo các chuyên gia: mức Methylglyoxal tối thiểu trong mật phải là 100mg (MGO 100+) thì mới có thể hoàn toàn chống lại vi khuẩn Staphylococcus, E.coli.

I.shgcdn

9. Thời gian bảo quản của mật ong Manuka rất dài

Dù có hạn sử dụng nhưng thời gian hết hạn thực tế của mật ong Manuka rất dài. Miễn nó được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp thì có thể để được rất lâu vì mật ong Manuka có hàm lượng đường cao và độ ẩm thấp giúp làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, giảm nguy cơ mật ong bị hỏng. Lưu ý đừng đông lạnh mật ong và hãy làm ấm nhẹ nếu nó bắt đầu kết tinh.

344068465 6220446041341878 8515251850570333734 N

10. Mật ong Manuka được các siêu sao tin dùng

Mật ong Manuka New Zealand được rất nhiều siêu sao thế giới yêu thích, như: Gwyneth Paltrow, Scarlett Johansson, Kourtney Kardashian, Ed Sheeran và thậm chí cả Nữ công tước xứ Sussex, Meghan Markle. Ngoài ra, siêu sao quần vợt Novak Djokovic còn dùng Manuka như một phần của chế độ dinh dưỡng, anh ấy ăn mật ong Manuka trong khi thi đấu và uống hai thìa pha nước ấm mỗi sáng để giữ vững phong độ.

Background

Bio Planet cung cấp mật ong Manuka, được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, với đầy đủ các chỉ số từ MGO 30+ đến MGO 950+, phục vụ các nhu cầu chăm sóc sức khoẻ khác nhau.

  • Hàng chuẩn, bao truy xuất nguồn gốc.
  • Giao nội thành trong ngày. Ship toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

7 MÓN MÌ UDON: CHUẨN CÔNG THỨC NHẬT, DỄ LÀM NGAY TẠI NHÀ

Niku Udon 13
Mì Udon (うどん) là loại mì đặc trưng của Nhật Bản, sợi mì dày được làm bằng bột mì, dai, mềm và trơn tuột.

Nước dùng dashi – loại nước dùng đậm đà từ cá, rong biển và các thành phần khác chính là chìa khóa tạo ra hương vị đặc trưng của món mì. Các loại gia vị như nước tương Nhật, rượu mirin… cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu.

Mì udon được chế biến thành các phong cách đa dạng như udon lẩu (nabe), tempura udon hay yaki udon (xào), hoặc phiên bản mới lạ như zaru udon (udon lạnh). Trong mùa Đông, udon thường được nấu trong nước dùng cùng với hải sản, thịt và rau, vậy nên đây là một món ăn tuyệt hảo vào mùa lạnh, chỉ xếp sau mì ramen.

Hôm nay, hãy cùng Bio Planet khám phá 7 công thức làm món mì udon trứ danh Nhật Bản với cách làm cực đơn giản mà chị em có thể thêm vào menu bữa tối của gia đình mình.


NIKU UDON – MÌ UDON THỊT BÒ

 Beef Udon 4306 I
Nguyên liệu (4 người ăn)
Cách làm
Bước 1: Xào thịt bò
Thịt bò thái mỏng không cần ướp gì. Cho chút dầu vào chảo, xào thật nhanh với 1 muỗng mirin, 1 muỗng nước tương Nhật, ½ muỗng đường, đảo đều tay và để lửa vừa. Thịt bò xào vừa chín tới thì tắt bếp.
Bước 2: Trụng mì
Rã mì udon luộc đông lạnh rồi trụng sơ với nước sôi.
Bước 3: Nấu nước dùng
Đun tan nước với 2 muỗng hạt nêm dashi Nhật vị cá hay rong biển tùy ý. Nêm nước tương mặn và rượu ngọt mirin, chút đường. Bạn hãy tự tin nêm nếm như nấu bất kỳ một món ăn nào khác thôi, đừng căng thẳng. Tốt nhất nêm từng chút một, nếu thiếu thì thêm sẽ dễ hơn là thừa.
Bước 4: Hoàn thành
Cho mì ra tô, để thịt bò, hành boa rô và cắt vài khoanh chả cá xoắn đặt lên trên. Chan nước dùng trong nồi đang sôi vào tô mì, thêm nhúm ngò rí thái khúc. Và món mì udon đã hoàn thành.

KARE UDON – MÌ UDON CÀ RI

Japanese+curry+udon 1550
Nguyên liệu (4 người ăn)
Cách làm

Bước 1: Xào rau củ

Cho dầu ăn vào nồi, bật bếp rồi thả hành tím vào xào qua, sau đó lần lượt thả cà rốt, khoai tây, đảo đều tay.

Bước 2: Nấu mì

Đổ nước dùng dashi vào và đun sôi. Cho mì udon luộc đông lạnh vào và đun sôi trong vài phút để mì chín và mềm. Dùng đũa khuấy nhẹ cho mì tơi ra.

Bước 3: Nấu nước dùng cà ri

Thả lần lượt 4 viên cà ri vào nồi, khuấy nhẹ đến khi cà ri tan ra. Để lửa nhỏ, đun thêm khoảng 10 phút đến khi nước sốt hơi đặc và sánh.

Bước 4: Xào thịt bò

Thịt bò thái mỏng xào riêng thật nhanh cho chín sơ, rồi cho vào nồi sốt cà ri vừa tắt bếp. Nếu thịt bò vuông như lúc lắc thì hãy xào cùng với cà rốt và khoai tây ở bước 1.

Bước 5: Hoàn thành

Bày món ăn ra đĩa khi còn nóng, cho hành lá lên để trang trí và dùng thôi!


KATSU UDON – MÌ UDON THỊT HEO CHIÊN XÙ

2ab4qa0knn3dh94g9ozvpvzjr4dzc6

Nguyên liệu (4 người ăn)
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt rửa sạch lọc bỏ mỡ, cắt nhẹ 2 đường ngoài rìa để khi chiên thịt không bị co lại, miếng thịt chiên sẽ đẹp và phẳng. Dùng sống dao dằn sơ qua để thịt được mềm hơn khi chín. Ướp 2 mặt thịt với xíu muối và tiêu xay.

Bước 2: Áo thịt heo

Cho trứng vào tô đánh tan. Cho bột chiên giòn vào một cái đĩa. Cho bột chiên xù ra một đĩa to khác. Lăn thịt heo qua bột khô áo toàn bộ 2 mặt thịt, tiếp đến nhúng thịt vào hỗn hợp trứng. Sau đó áo đều một lớp bột xù ngoài cùng. Dùng tay ấn để lớp bột xù được dính chặt vào miếng thịt.

Bước 3: Chiên thịt heo

Đun nóng dầu, thả từng miếng thịt vào chiên. Chiên đến khi 2 mặt đều chín vàng thì vớt ra để cho ráo dầu.

Bước 4: Nấu nước dùng

Đun tan nước với 2 muỗng hạt nêm dashi Nhật vị cá hay rong biển tùy ý. Nêm nước tương, rượu ngọt mirin và chút đường. Nếm thử xem nước dùng có cần điều chỉnh gì cho phù hợp với khẩu vị không.

Bước 5: Hoàn thành

Rã mì udon luộc đông lạnh rồi trụng sơ với nước sôi. Sau đó cho mì ra tô, chan nước dùng nóng hổi vào, đặt miếng thịt heo chiên xù lên, có thể trang trí thêm chút rau ngò và hành. Có thể ăn kèm chả cá xoắn nếu thích.


TEMPURA UDON – MÌ UDON TEMPURA TÔM 

Tempura Udon Soup

 

Nguyên liệu (4 người ăn)
Cách làm

Bước 1: Trụng mì

Trụng mì udon luộc đông lạnh qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Chiên tôm tempura

Tôm tempura đã tẩm nột chiên sẵn, không cần rã đông mà chiên thẳng trong chảo ngập dầu hoặc nồi chiên không dầu, khoảng 5-10 phút là ngon.

Bước 3: Nấu nướng dùng

Cho nước vào nồi đun sôi, thêm 2 muỗng hạt nêm dashi, 2 muỗng đường, 2 muỗng mirin, 3 muỗng nước tương Nhật. Nếm thử và nêm thêm cho phù hợp với khẩu vị gia đình.

Bước 4: Hoàn thành

Cho mì udon vào tô, chan nước dùng còn sôi, đặt tôm tempura lên trên, rắc chút hành lá để trang trí rồi thưởng thức thôi.


TSUKIMI UDON – MÌ UDON “NGẮM TRĂNG”

Với lòng đỏ trứng tượng trưng cho mặt trăng và màu trắng của mì mang hình ảnh những đám mây trên bầu trời, nên mới có tên gọi là Mì udon “ngắm trăng”.

0c218a33a3e64de3bc377a258b8c25e0

Nguyên liệu (4 người ăn)
Cách làm

Bước 1: Trụng mì

Trụng mì udon luộc đông lạnh qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Nấu nước dùng

Đun tan nước với 1 muỗng hạt nêm dashi Nhật vị cá hay rong biển tùy ý. Nêm nước tương, rượu ngọt mirin và chút đường. Nếm thử xem nước dùng có cần điều chỉnh gì cho phù hợp với khẩu vị không.

Bước 3: Hoàn thành

Cho mì udon ra tô, chan nước dùng, cho lòng đỏ trứng sống vào tô mì nóng hổi. Có thể dùng thêm chả cá xoắn nếu thích và thưởng thức thôi. Quá đơn giản!


SOBORO UDON – MÌ UDON THỊT BẰM

L Intro 1661551242

Nguyên liệu (4 người ăn)
Cách làm

Bước 1: Chuẩn bị nước dùng

Chuẩn bị nước dùng vô cùng đơn giản bằng cách trộn hạt nêm dashi với 2-3 bát nước nóng rồi để nguội.

Bước 2: Xào thịt băm

Làm nóng chảo, đun sôi dầu ăn rồi cho thịt bò xay vào xào chín, nêm 2 muỗng nước tương và 2 muỗng mirin, đảo đều tay (có thể nêm nếm lại cho hợp khẩu vị).

Bước 3: Trụng mì

Trụng mì udon luộc đông lạnh qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

Bước 4: Hoàn thành

Cho mì udon vào tô, rắc soboro, rưới thêm chút dầu mè để tô mì béo thơm hơn. Rắc lá rong biển khô hoặc furikake lên trên. Đổ bát nước dùng vào và trang trí thêm hành lá là xong.


GYOKAI UDON – MÌ UDON XÀO HẢI SẢN

1240429490

Nguyên liệu (4 người ăn)
  • 4 vắt mì udon tươi
  • Hải sản tùy thích. Ở đây mình dùng 100g tôm, 100g mực và 2 cây thanh cua
  • Bắp cải, cà rốt, hành tây
  • Rượu mirin
  • Nước tương Nhật
  • Dầu hào, bột ớt
  • Hạt mè rang
  • Tỏi, gừng băm nhỏ, hành lá
  • Cá bào
Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch và sơ chế tôm, mực. Cắt mực và thanh cua thành miếng vừa ăn, tôm bóc vỏ. Bắp cải, cà rốt, hành tây cắt sợi vừa.

Bước 2. Làm nước sốt

Với các nguyên liệu: tỏi & hành băm, 5 muỗng nước tương, 2 muỗng mirin, 2 muỗng dầu hào, ớt bột (tùy vào khẩu vị).

Bước 3: Trụng mì

Trụng mì udon luộc đông lạnh qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

Bước 4: Xào rau củ

Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, phi thơm hành rồi cho bắp cải, hành tây và cà rốt vào xào chín rồi để riêng.

Bước 5: Xào hải sản

Tiếp tục sử dụng chảo để xào tôm, mực và thanh cua trong khoảng 5 phút rồi cho dĩa rau củ cùng mì Udon vào đảo đều tay. Đừng quên rưới nước sốt đã pha lên mì và tiếp tục xào từ 2 đến 3 phút, thêm tí hành lá và trộn đều. Mì chín thì cho ra đĩa ăn, rắc thêm da cá bào lên trên để tăng hương vị nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

7 MÓN CƠM DONBURI NHẬT BẢN: NGON MIỆNG VÀ NHANH GỌN!

Img 4214
Trong tiếng Nhật, “𝐷𝑜𝑛” hay “𝐷𝑜𝑛𝑏𝑢𝑟𝑖” (丼) có nghĩa là “Cái tô”, tức cơm sẽ được đơm trong một cái tô lớn và xếp thức ăn đầy ắp lên trên, tất cả hương vị hòa quyện với nhau, tạo nên mỹ vị đặc trưng của xứ Phù Tang.

Hôm nay, hãy cùng Bio Planet khám phá 7 món cơm Donburi tiêu biểu của Nhật Bản: mùi vị thơm ngon, cách làm cực đơn giản, chị em có thể mang đến văn phòng hoặc chuẩn bị cho con mang đến trường.

GYUDON – CƠM THỊT BÒ

Gyudon (牛丼) là một món donburi thơm ngon gồm những miếng thịt bò mỏng mềm, được xào với hành tây và nước sốt đặc biệt từ mirin và rượu sake, giúp miếng thịt vừa mềm vừa ngọt, ăn cùng cơm trắng và trứng gà là ngon nhất!

Gyudon Com Bo Xao

Nguyên liệu (4 phần ăn)

Cách làm
Bước 1: Đun nóng 2 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành tây thái lát vào xào khoảng 5 phút, đảo đều tay.
Bước 2: Thêm thịt bò và đường, đảo đều cho đến khi thịt bò chuyển sang màu vàng nhẹ. Sau đó, cho hạt nêm dashi pha với 200ml nước, 1 thìa mirin và 1 thìa nước tương Nhật vào, nấu khoảng 5-7 phút nữa để hỗn hợp nước dùng sệt lại. Nêm nếm lại cho hợp khẩu vị.
Bước 3: Trong khi đó, tráng hoặc luộc trứng lòng đào, tùy sở thích. Người Nhật thường ăn với trứng sống không cần qua chế biến.
Bước 4: Khi thịt bò đã xào xong, xới cơm nóng ra tô, trải đều thịt bò lên khắp mặt cơm, đặt trứng lên trên. Rắc thêm ít hành lá để trang trí cho đẹp mắt

UNADON – CƠM LƯƠN NƯỚNG

Cơm lươn (うな丼―UNADON) là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản, ăn kèm cơm nóng, rong biển khô… để dễ dàng cảm nhận độ mềm béo của thịt lươn và vị thơm ngọt, đậm đà của nước sốt. Đây được xếp vào loại món ngon cao cấp, đắt tiền của Nhật.

Unadon Com Luon Nuong

Nguyên liệu
Đồ dùng kèm
Cách làm
Bước 1: Cắm nồi cơm điện.
Bước 2: Để lươn vào lò nướng tầm 1-2 phút cho nóng thơm.
Bước 3: Bới cơm ra tô, đặt miếng lươn lên trên cùng, cùng với vài lát dưa chuột muối, salads rong biển wakame hay vài lát quả bơ, rắc thêm chút furikake (muối vừng rắc cơm Nhật). Thêm nước tương nếu thích. Kèm bát súp miso nữa là… hết nước chấm!

KATSUDON – CƠM THỊT HEO CHIÊN XÙ

Katsudon (カツ丼) là tên gọi được ghép từ tonkatsu có nghĩa là sườn cốt lết và donburi. Trong đó, thịt heo cốt lết chiên giòn và các loại rau như hành tây được ninh trong nước sốt làm từ nước tương có vị umami ngọt, mặn, cùng với trứng phủ lên trên cơm nóng và ăn kèm với súp miso.

Katsudon Rice Bowl

Nguyên liệu (2 phần ăn)
Cách làm
Bước 1: Bắp cải rửa sạch, cắt sợi mỏng. Thịt rửa sạch lọc bỏ mỡ, cắt nhẹ 2 đường ngoài rìa để khi chiên thịt không bị co lại, miếng thịt chiên sẽ đẹp và phẳng. Dùng sống dao dằn sơ qua để thịt được mềm hơn khi chín. Ướp 2 mặt thịt với xíu muối và tiêu xay.
Bước 2: Cho trứng vào tô đánh tan. Cho bột chiên giòn vào một cái đĩa. Cho bột chiên xù ra một đĩa to khác. Lăn thịt heo qua bột khô áo toàn bộ 2 mặt thịt, tiếp đến nhúng thịt vào hỗn hợp trứng. Sau đó áo đều một lớp bột xù ngoài cùng. Dùng tay ấn để lớp bột xù được dính chặt vào miếng thịt.
Bước 3: Đun nóng dầu, thả từng miếng thịt vào chiên. Chiên vàng mặt này rồi lật sang chiên tiếp mặt kia rồi vớt ra để cho ráo dầu.
Bước 4: Bới cơm ra tô, cắt miếng thịt thành từng lát 2cm rồi cho lên trên cùng với bắp cải đã cắt sợi mỏng, rưới sốt tonkatsu hoặc nước tương/sốt teriyaki rồi ăn thôi!

KAREDON – CƠM CÀ RI

Cơm cà ri bò Nhật Bản (ビーフカレー) được làm bằng thịt bò thái vuông, hầm chung với rau củ như cà rốt và khoai tây, nấu trong nước sốt cà ri đặc sánh, nước dùng hơi ngọt hơn các loại cà ri khác nên ăn với cơm rất ngon

Japanese Beef Curry

Nguyên liệu (2 phần ăn)
Cách làm
Bước 1: Cho 1 thìa canh dầu ô liu vào nồi, bật bếp rồi hả hành vào xào qua, sau đó lần lượt thả cà rốt, khoai tây và thịt bò, đảo đều tay.
Bước 2: Cho 400 – 450 ml nước vào nồi, đun lửa vừa đến khi sôi thì vớt bọt ra. Đậy nắp, vặn nhỏ lửa, đun thêm khoảng 10 – 15 phút.
Bước 3: Thả 2 viên cà ri vào nồi, khuấy nhẹ đến khi cà ri tan ra. Để lửa nhỏ, đun thêm khoảng 10 phút đến khi nước sốt hơi đặc và sánh.
Bước 4: Cho cơm ra tô, múc sốt cà ri lên rồi ăn nóng.

SOBORODON – CƠM TRỨNG VÀ THỊT BĂM

Soborodon (そぼろ) với thịt bò xay mặn ngọt, trứng tráng và đậu nành hấp bên trên cơm trắng nóng, là một bữa ăn thoải mái và nhanh gọn kiểu Nhật mà cả trẻ em và người lớn đều yêu thích

Soboro Donburi

Nguyên liệu
Cách làm
Bước 1: Dầu sôi cho tỏi băm vào phi thơm rồi cho thịt bò xay vào xào, sau đó nêm thịt bò với 1 muỗng rượu mirin, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dashi, 1/2 muỗng canh đường cát.
Bước 2: Khuấy trứng trong chảo, nêm chút hạt nêm dashi và tiêu.
Bước 3: Múc cơm vào tô, sau đó cho thịt bò xào, trứng và hành lá lên trên cơm, hoặc có thể thay bằng đậu nành Nhật để món cơm béo và bùi hơn.

SAKEDON – CƠM CÁ HỒI (SỐT TERIYAKI)

Sakedon (鮭丼) là một món cơm ngon được ưa chuộng tại Nhật Bản, với cá hồi áp chảo sốt teriyaki thơm và béo! Ăn kèm với muối vừng Nhật furikake, bông cải xanh và một chén súp miso là có một bữa ăn bổ dưỡng và trọn vẹn.

Teriyaki Salmon Bowl Donburi

Nguyên liệu (2 phần ăn)
Cách làm
Bước 1: Đun sôi dầu, cho miếng cá hồi phi lê vào chiên với lửa vừa, mỗi mặt khoảng 5 phút.
Bước 2: Rưới nước sốt teriyaki lên cá vừa áp chảo, để lửa vừa, nấu thêm 2 – 3 phút cho sốt thấm vào cá rồi cho ra tô với cơm trắng, rau củ hấp và rắc thêm một ít hành lá, mè rang hoặc furikake để trang trí.

TENDON – CƠM TEMPURA

Tendon (天丼) là món cơm tempura nổi tiếng của Nhật. Tôm chiên vàng giòn ăn kèm cơm trắng nóng hổi và rưới nước chấm mặn nhẹ, sẽ tạo nên một bữa ăn ngon lành mà cả gia đình thích mê. Tempura Donburi

Nguyên liệu
  • Tôm tempura đã tẩm bột chiên sơ. Liên hệ Bio Planet để đặt hàng
  • Rau củ tùy thích (ớt chuông, cà tím, bí ngòi kabocha)
  • Bột tempura
  • Nước tương
  • Trứng luộc lòng đào
Cách làm

Bước 1: Tôm đã tẩm bột tempura Nhật rồi chiên sơ, không cần rã đông, chỉ cần chiên trực tiếp trong chảo ngập dầu 3-4 phút, hoặc trong nồi chiên không dầu tầm 7-8 phút

Bước 2: Cắt rau củ thành miếng vừa ăn, lăn qua bột tempura rồi chiên cho vàng đều hai mặt, bí ngòi lâu chín hơn nên cần chiên lâu hơn.

Bước 3: Bới cơm ra tô, cho tôm tempura, rau củ và trứng lòng đào lên, chấm với nước tương để đậm vị hơn


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

TẶNG 10% KHI MUA VIÊN SỮA ONG CHÚA MANUKA 10H.DA (180 VIÊN)

Banner Viên Sữa Ong Chúa Manuka

Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ hàm của ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Ở nhiệt độ thường, loại sữa này là hợp chất đặc biệt trông như bơ, màu hơi ngà vàng và đặc biệt rất bổ dưỡng.

Bp Bottle 14b0af1b 359d 4e96 A4e7 7f226134e72b

Thành phần và công dụng của Viên sữa ong chúa Manuka

Theo các nhà khoa học, các thành phần trong sữa ong chúa tươi bao gồm protein, khoảng 20 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, glucid, lipid… Ngoài ra, sữa dùng để nuôi ong chúa còn chứa nhiều vitamin nhóm B, biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng.

  • Bổ sung năng lượng và khoáng chất, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa lão hóa và nâng cao tuổi thọ;
  • Giúp an thần, ngủ ngon, ngủ yên giấc, trị bệnh cao máu, cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, viêm gan A, B, C và các bệnh về gan khác;
  • Giúp cân bằng trọng lượng, bổ xương, chống rụng tóc;
  • Ngừa tai biến mạch máu não, xơ cứng mạch, giúp trị các bệnh viêm đường ruột, đau dạ dày nhờ sự hiện diện của Pantothenic;
  • Giúp phòng trị bệnh hen suyễn, phong thấp, viêm khớp;
  • Giúp phát triển thể lực, trí tuệ minh mẫn, làm sáng mắt;
  • Kích thích quá trình tiêu hóa, thúc đẩy quá trình sinh nhiệt và đốt cháy chất béo, lượng mỡ thừa trong người…

Snapinsta.app 358108312 727790036024260 4398906394442605051 N 1080
 

VIÊN SỮA ONG CHÚA MANUKA 10H.DA 1,000mg (180 viên)

Nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand luôn là sản phẩm được khách hàng Bio Planet yêu thích và tin dùng, đang được ưu đãi GIẢM 10%
  • Giá gốc: 1.120.000đ/lọ
  • GIÁ ƯU ĐÃI: 1.008.000đ/lọ
Viên Ong Chúa 10 Off

Xem thêm Tại đây

TỔNG HỢP 6 MÓN TỪ THỊT HEO ĂN CỰC HAO CƠM

Thit Kho Tau Vietnamese Braised Pork Belly

Thịt heo là món ăn quen thuộc trong những bữa cơm gia đình hằng ngày, có thể chế biến thành nhiều món ngon đa dạng, hấp dẫn khác nhau. Hôm nay Bio Planet gợi ý 6 món ngon từ thịt heo với nhiều cách chế biến ngon lành, mùi vị thơm ngon, rất đưa cơm.

Ba chỉ heo rang tôm

Cách nấu món ba chỉ heo rang tôm cực dễ dàng và thơm ngon. Món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, mùi vị lại thơm ngon, là món mà các bé rất thích.

Thịt Heo Rang Tôm

Nguyên liệu

  • 200gr tôm
  • 350gr thịt ba chỉ
  • Tỏi
  • Dầu ăn
  • 2 muỗng canh nước mắm
  • Gia vị: nước mắm, bột ớt, hạt nêm, đường, tiêu…

Cách làm

Bước 1: Tôm và thịt heo rửa sạch, tôm cắt bỏ đầu, chân và đuôi; thịt ba chỉ cắt lát mỏng vừa ăn.
Bước 2: Ướp thịt với 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh ớt bột, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 muỗng canh dầu ăn trong 15 phút.
Bước 3: Phi tỏi thơm sau đó cho phần thịt đã ướp vào chảo đảo đều cho đến khi thịt săn lại, cho vào 1 ít nước lọc xâm xấp mặt thịt, đậy nắp nồi cho thịt mềm trong vòng 15 phút.
Bước 4: Đủ 15 phút mở nắp cho phần tôm đã chuẩn bị vào chảo nêm nếm cho vừa khẩu vị, đảo đều hỗn hợp tôm thịt và nấu trong vòng 10 phút là hoàn thành món ăn.


Thịt heo kho trứng

Thịt heo kho trứng là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam. Thịt heo kho mềm mại, mọng nước cùng trứng gà hoặc trứng vịt béo béo, thơm lừng mùi nước dừa.

Thit Kho Close Up Saved For Web

Nguyên liệu

  • 500gr thịt heo (có thể dùng thịt ba chỉ, thịt mông, bắp giò)
  • 4 quả trứng gà (tùy vào sức người ăn và có thể thay bằng trứng cút, trứng vịt)
  • Tỏi và hành tím băm
  • 1 lít nước dừa tươi
  • Nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu

Cách làm

Bước 1: Thịt đem rửa sạch rồi chần sơ qua nước sôi, thái miếng to vuông sao cho vừa ăn rồi ướp với 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, hành, tỏi băm và 1/2 muỗng hạt tiêu.

Bước 2: Trứng rửa sạch, luộc với nước sôi khoảng 5 phút rồi vớt ra, bóc bỏ vỏ.

Bước 3: Phi tỏi cho thơm sau đó cho thịt vào, đảo qua khoảng 3-4 phút rồi đổ nước dừa vào cho ngập mặt thịt. Đun sôi nước, sau đó hạ nhỏ lửa để cho đến khi thịt chín mềm. Khi thịt đã chín mềm thì cho trứng vào, đun thêm khoảng 15 phút nữa cho trứng ngấm gia vị rồi tắt bếp.


Ba chỉ heo kho cùi dừa

Thịt ba chỉ heo kho cùi dừa là món ăn hấp dẫn, đưa cơm nhờ vị đậm đà của thịt, ngọt béo của dừa cùng mùi thơm thoang thoảng ngây ngất.

Buoc 4 4 5195 1649665655 (1)

Nguyên liệu

  • 700gr ba chỉ heo
  • 300 gr cùi dừa non
  • Nước dừa tươi
  • Củ hành, tỏi
  • Nước mắm, muối, đường, hạt tiêu

Cách làm

Bước 1: Thịt ba chỉ chần qua nước sôi cùng vài lát hành và chút muối hạt. Sau đó, vớt ra rửa sạch, để ráo nước, thái miếng vừa ăn. Cùi dừa cạo bỏ vỏ lớp nâu, thái miếng dài vừa ăn.

Bước 2: Ướp thịt và cùi dừa với hành tỏi băm, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước màu, 1 muỗng đường, 1 muỗng muối, 1/2 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu, để trong 20 phút.

Bước 3: Phi thơm hành, cho phần thịt heo và dừa đã ướp ở trên vào, đảo đều cho đến khi thấy thịt săn lại thì cho nước dừa vào, rồi đậy nắp lại, nấu ở lửa lớn đến khi sôi. Sau khi nồi thịt kho đã sôi thì vặn nhỏ lửa lại, tiếp tục kho thêm 30 phút nữa cho thịt và dừa thấm đều và mềm, rồi tắt bếp. món ăn đã xong, rắc thêm hạt tiêu lên cho dậy mùi!


Thịt heo kho măng

Thịt kho măng là một món ăn dân dã, gần gũi trong các bữa cơm gia đình. Món ăn này chống ngấy rất hiệu quả nhờ vị chua, giòn của măng kết hợp với thịt ba chỉ thơm béo.

Thit heo kho mang

Nguyên liệu

  • 500gr thịt heo
  • 400gr măng củ tươi
  • Củ hành, tỏi, hành lá, Ớt
  • Nước mắm, nước màu, muối, bột ngọt, bột canh, bột nêm

Cách làm

Bước 1: Thịt heo rửa sạch, để ráo, cắt thành từng miếng có độ dày 1 hoặc 1,5 cm. Cho vào tô, ướp cùng với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng nước màu, 1/2 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng hạt tiêu xay, hành tỏi băm, để trong 15 phút.

Bước 2: Măng gọt bỏ phần gốc già, sau đó cắt thành từng khúc dài 1 ngón tay. Rửa sạch rồi cho vào nồi, đổ nước ngập măng, mang đi luộc. Lúc luộc măng, cho thêm 1 muỗng muối hạt và nhớ không đậy nắp nồi để các độc tố có trong măng được bay hơi. Luộc măng sôi 5 phút thì vớt măng ra, rửa lại rồi thay nước mới để luộc lần 2.

Bước 3: Phi thơm hành tỏi băm, sau đó cho thịt vào xào. Khi thịt đã chín, thịt săn lại, xém cạnh và rám vàng thì cho măng vào. Đảo thịt và măng tầm 1 phút rồi cho khoảng 150ml nước sôi.

Bước 4: Nêm thêm chút mắm, đường, muối, hạt nêm… cho vừa khẩu vị rồi đậy nắp, kho lửa liu riu tầm 20-30 phút để thịt và măng chín mềm. Rắc một ít tiêu vay và đảo nhanh rồi tắt bếp là xong.


Thịt heo xào chua ngọt

Thịt heo xào chua ngọt với các loại rau củ dậy mùi như ớt chuông, hành tây… giúp món ăn ngon ngọt vị thịt, thơm và đỡ ngấy nhờ rau củ. Là món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Sweet And Sour Pork Blog 4

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt thăn heo
  • Thơm, ớt chuông, hành tây
  • Tỏi băm
  • Nước tương
  • Bột mì/bột khoai
  • Tương cà
  • Đường, muối, tiêu, hạt nêm

Cách làm

Bước 1: Thịt rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với tỏi băm, hạt nêm, tiêu, nước mắm trong 15–20 phút.

Bước 2: Rau củ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vuông từng loại.

Bước 3: Đun nóng chảo phi thơm tỏi, cho thịt vào xào đều, sau đó cho hành tây và thơm xào khoảng 2 phút. Cho tiếp ớt chuông vào xào thêm 2 phút ở lửa lớn cho chín đều.

Bước 4: Thêm vào chảo chút nước, 1 muỗng đường, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng tương cà, chút muối và tiêu, đảo đều rồi tiếp tục đun sôi.

Bước 5: Khuấy tan đều 1/2 muỗng canh bột khoai hoặc bột mì vào nước lạnh rồi cho vào hỗn hợp rau củ đã đun sôi ở trên, đun tiếp ở mức lửa nhỏ đến khi món ăn sệt lại là xong.


Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo non giòn rụm, thịt ngon mềm nướng cùng mật ong thơm lừng, ngọt miệng.

Ebaba568863e0cfc1cb5e23000a81565Nguyên liệu

  • Sườn heo nướng
  • Nguyên liệu
  • 500gr sườn heo
  • Tỏi
  • Giấm
  • Mật ong
  • Dầu hào
  • Đường, muối, nước mắm, hạt nêm, tiêu

Cách làm

Bước 1: Sườn sau khi rửa sạch bạn đem cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, ướp sườn với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng canh mật ong, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm và 1 muỗng tiêu. Tỏi cắt thành những miếng nhỏ, đập dập rồi cho vào sườn.

Bước 2: Sau khi đã cho các gia vị vào thì mát xa nhẹ để sườn ngấm gia vị hơn. Ướp sườn ít nhất 1 giờ để sườn ngấm gia vị kĩ hơn.

Bước 3: Sườn sau khi ướp có thể nướng bằng lò than, lò nướng hoặc nồi chiên không dầu đều được. Thịt sườn bên trong chín mềm, mọng nước, bên ngoài vàng óng, thơm mùi mật ong rất ngon!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Flagship Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

CÁ HỒI NAUY TƯƠI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Banner Cá Hồi Nauy Tươi

Cá hồi Nauy tươi là một trong những mặt hàng “hot” nhất tại Bio Planet, rất được khách hàng yêu thích vì hương vị tươi ngon, thịt cá ngọt béo và đặc biệt rất giàu dinh dưỡng.

LỢI ÍCH CỦA CÁ HỒI

Vitamin B12 trong cá hồi giữ cho các tế bào máu và thần kinh hoạt động tốt, giúp tạo DNA.

Cá hồi có chứa nhiều axit béo omega-3, đây là axit béo cần thiết cho cơ thể, giúp giảm các tác nhân gây ra các bệnh về tim mạch (như đau tim, đột quỵ), ung thư, suy giảm trí nhớ, bệnh Alzheimer, viêm khớp dạng thấp…

Cá hồi cung cấp nhiều protein – một chất dinh dưỡng thiết yếu cho trong mọi chế độ dinh dưỡng. Protein giúp cơ thể hồi phục sau chấn thương, bảo vệ sức khỏe xương và duy trì khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân…

Chứ hàm lượng Vitamin B cao. Lượng vitamin B có trong trong 100 gram cá hồi:

  • Vitamin B1 (thiamin): 18% RDI
  • Vitamin B2 (riboflavin): 29% RDI
  • Vitamin B3 (niacin): 50% RDI
  • Vitamin B5 (axit pantothenic): 19% RDI
  • Vitamin B6: 47% RDI
  • Vitamin B9 (axit folic): 7% RDI
  • Vitamin B12: 51% RDI

Những vitamin này giúp chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng. Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng tất cả các vitamin B phối hợp với nhau để duy trì hoạt động tối ưu cho não bộ và hệ thần kinh.

Teriyaki Salmon Featured Image

Cá hồi chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể

Cung cấp kali, giúp kiểm soát huyết áp.

Chứa Astaxanthin – một hợp chất liên quan đến chất chống oxy hóa carotene. Astaxanthin làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách giảm quá trình oxy hóa cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt.

Cá hồi giúp kiểm soát cân nặng. Cá hồi giúp điều chỉnh các hormone kiểm soát sự thèm ăn, đẩy nhanh, tốc độ trao đổi chất giúp no lâu mà vẫn đủ năng lượng để hoạt động.


CÁ HỒI NAUY TƯƠI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Bio Planet cung cấp cá hồi Nauy tươi ngon, nhập khẩu bằng đường hàng không, được mổ hàng ngày và bán trong ngày, đang được ưu đãi với giá cực sốc:

Phi lê nguyên miếng: 635.000đ/kg (Giá gốc 895.000đ/kg)

Salmon Fsalr01sb 1 88378

Cá hồi phi lê nguyên miếng thường nặng từ 1,7kg – 2kg

Phi lê nửa miếng phần trên: 755.000đ/kg (Giá gốc 995.000đ/kg)

Hot Smoked Salmon 3

Phi lê nửa miếng phần trên thường nặng 0,8kg – 1kg

 

Phi lê nửa miếng phần đuôi: 635.000đ/kg (Giá gốc 795.000đ/kg)

Lemon Garlic Salmon 1

Phi lê nửa miếng phần đuôi thường nặng 0,7kg – 0,9kg


CÁ HỒI NAUY TƯƠI TẠI BIO PLANET

  • Cá tươi nhập khẩu bằng máy bay, chuẩn chất lượng.
  • Cá mổ mỗi ngày, đảm bảo luôn tươi mới và ngon nhất.
  • 10 Combo sashimi đủ đầy và tiện lợi, dù quý khách ở văn phòng hay thưởng thức tại nhà. Giá chỉ từ 280.000đ.
  • Có đủ các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp như dầu olive, bơ, dấm trắng, muối hồng, mật ong, sốt teriyaki… phục vụ cho nhiều món ăn đa dạng như cá hồi sốt bơ chanh, áp chảo, salad, nướng…
  • Ship hàng về các tỉnh, bán hàng cho khách làm quà tặng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Flagship Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore

TẶNG BẾP NƯỚNG SÀNH ĐIỆU CHO KHÁCH MUA THỊT

Banner Tặng Bếp Nướng

Để những bữa tiệc tại nhà hay khi đi picnic thêm tiện lợi, Bio Planet dành tặng bếp nướng sành điệu cho quý khách mua 1 trong các lựa chọn sau:

🥩 1KG thịt bò wagyu Nhật Bản
🥩 1KG Bắp bò Kobe A5 Nhật Bản
🥩 2KG Sườn cừu Cap Off New Zealand
🥩 3KG Sườn cừu Cap On New Zealand
🥩 2KG D-rump (Thăn đùi) wagyu 2GR Úc
🥩 2KG Striploin (Thăn ngoại) Oino 200+ Úc
🥩 2KG Tomahawk (Sườn rìu) Gippsland Pure Úc
🥩 2KG Ba chỉ heo Hokkaido Nhật Bản

Bếp nướng than hoa làm từ chất liệu gang cứng cáp, kích thước nhỏ gọn, kèm vỉ nướng inox. Khi giỡ vỉ nướng ra có thể dùng với nồi, chảo… như bếp nấu thông thường.

Img 20230731 150603
Số lượng quà tặng có hạn, cả nhà nhanh tay Inbox, gọi Hotline hoặc Zalo 08 9922 4444 để được tư vấn/đặt hàng và nhận ngay quà tặng hấp dẫn!

Đặt ngay kẻo hết!

TẶNG 50 HỘP BÁNH TRUNG THU LAVA CUSTARD HỒNG KÔNG 2023 HUYỀN THOẠI

Banner Tặng Bánh Lava

Hộp bánh Lava Custard (trứng chảy) Hồng Kông 2023 đẹp mê mẩn, thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Với kỹ thuật “nướng hai lần” độc quyền, bánh Trung thu Lava Custard được yêu thích bởi hương vị độc đáo, hình thức hấp dẫn. Nhiệt độ khi nướng được tính toán kỹ lưỡng, phần nhân Lava luôn giữ được độ sóng sánh, tan chảy, hòa quyện cùng hương trứng sữa nhẹ nhàng, tạo nên nét quyến rũ đặc trưng riêng cho loại bánh này.

Banh Trung Thu Lava Hong Kong Mx Mooncakes Lava Custard 2018 Hop 8 Cai 2023 Kd

Bio Planet dành tặng 50 hộp bánh Lava Custard như món quà đặc biệt thay lời chúc gia đình quý khách có một mùa Trăng đoàn viên thật thú vị và ấm áp.

Lava Custard Hongkong 1
Quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi vào Hotline/Zalo 08 9922 4444 để được tư vấn/đặt hàng và nhận quà. Số lượng quà tặng giới hạn, và có thể hết trước ngày 31/08. Chúng tôi mong quý khách thông cảm về sự bất tiện này!

BÙNG NỔ TUẦN LỄ SIÊU SALE 8/8: TIẾT KIỆM ĐẾN 870.000Đ

Banner Siêu Sale 8 8
Tuần lễ Siêu Sale 8/8 đổ bộ tại Bio Planet, nhanh tay chốt đơn ngay các sản phẩm cao cấp được ưu đãi với giá cực hời, giảm đến 870.000đ!
 

Áp dụng từ ngày ngày 8/8 – 14/8/2023.

Sale 8 8 Jamon Sale 8 8 Hitachi

Sale 8 8 Kobe

Sale 8 8 Glp

Sale 8 8 Thăn Hokkaido Sale 8 8 Ba Chỉ Hokkaido

Sale 8 8 Cap On

Sale 8 8 Uangi Sale 8 8 Combo 11

Sale 8 8 Combo 12

Quý khách vui lòng Inbox, gọi Hotline hoặc Zalo 08 9922 4444 để đặt hàng và nhận ưu đãi!

13 COMBO MÙA HÈ: 7 MÓN CHỈ 880.000Đ

Banner Sale 8 8

💚 Cùng Bio Planet thưởng thức các combo món ngon gia đình từ những loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp với giá cực tiết kiệm trong chương trình SIÊU SALE 8/8, ưu đãi đến 810.000đ!

💥 Áp dụng từ ngày 24/7 – 7/8/2023.

😉 Xem chi tiết các combo trong từng hình để khám phá và inbox, gọi Hotline/Zalo 08 9922 4444 cho Bio Planet để đặt hàng ngay!

Sale 8 8 13 Combo Combo 1 Sale 8 8 13 Combo Combo 2 Sale 8 8 13 Combo Combo 3 Sale 8 8 13 Combo Combo 4 Sale 8 8 13 Combo Combo 5 Sale 8 8 13 Combo Combo 6 Sale 8 8 13 Combo Combo 7 Sale 8 8 13 Combo Combo 8 Sale 8 8 13 Combo Combo 9 Sale 8 8 13 Combo Combo 10 Sale 8 8 13 Combo Combo 11 Sale 8 8 13 Combo Combo 12 Sale 8 8 13 Combo Combo 13

.
.
.
.