THỊT BÒ KOBE HẢO HẠNG NHẤT THẾ GIỚI, GIÁ… TAN CHẢY, GIẢM ĐẾN 20%

Thịt bò Kobe, từ lâu đã được xếp vào hạng cực phẩm, là món ngon đắt đỏ bậc nhất bởi sự tinh túy trong hương vị, quý hiếm vì sản lượng chăn nuôi hạn chế.
‼️Lần đầu tiên, Bio Planet đem đến lựa chọn ẩm thực thú vị: Thưởng thức thịt bò Kobe huyền thoại mềm mượt, tan chảy trong miệng vốn được ví như “quà tặng từ thiên đường”, với giá ưu đãi giảm ngay đến 20%.
‼️Duy nhất Bio Planet giới thiệu 5 loại combo được thiết kế đa dạng, phù hợp cho khẩu phần ăn gia đình từ 3-4 người đến 8-10 người, với chi phí tiết kiệm chưa từng có.
‼️Sự kết hợp của thịt bò Kobe, Shinshu wagyu và các loại thịt bò Úc thượng hạng chuẩn nguồn gốc sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho bữa ăn gia đình trong mùa tiệc tùng sum họp cuối năm.

OINO GUSTUS, Thương Hiệu Bò Black Angus Cao Cấp Nhất, Đã Có Sẵn Tại Bio Planet!

Nhìn vân mỡ, rất nhiều người nhầm tưởng đây là thịt bò wagyu Úc, thậm chí cả khi ăn thử.
Nhưng thực tế đây là bò black angus 200+ (tức bò có hơn 200 ngày được chăm sóc bằng ngũ cốc) với sản lượng cực ít nên không phải lúc nào cũng có sẵn.
?Để có được chất lượng thịt hảo hạng như vậy, gia đình Angus phải lựa chọn 1 đàn thuần chủng duy nhất trong 25 thế hệ gia súc để đưa vào chế độ chăm sóc đặc biệt. Từ lựa chọn độ mịn của kết cấu thịt, lựa chọn phần thịt mọng nước hấp dẫn đến lựa chọn để có vân cẩm thạch tối ưu, hình dạng cơ và kích thước thân thịt… tất cả đều tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt nhất.
?Oino Gustus được cả MSA lẫn EU công nhận và đã đạt giải bạc của cuộc thi World Steak tổ chức tại London năm 2016. Hiện Oino Gustus đã có mặt tại Bio Planet với đầy đủ các phần thịt hấp dẫn nhưng số lượng rất hạn chế.

? Hiện Oino Gustus 200+ đang có mặt trong các combo đặc biệt với giá khuyến mãi giảm đến 22%.

? Inbox ngay để nhận tư vấn, đặt hàng.

Sườn Cừu Áp Chảo Cho Bữa Tối Ấm Áp

Cuối tuần đổi món nha các mẹ, khỏi phải ra nhà hàng, mưa gió ướt át!

Nguyên liệu:

  • Sườn cừu tươi New Zealand
  • Lá hương thảo tươi
  • Gia vị: tiêu đen xay, dầu ô liu, muối, tỏi

Các bước thực hiện:

  1. Lấy thịt cừu ra khỏi tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 giờ, thấm khô với khăn giấy, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn theo nhánh sườn.
  2. Ướp sườn cừu với là hương thảo đã băm nhuyễn, cùng với ít muối, hạt tiêu, tỏi băm nhuyễn và 2 muỗng canh dầu ô liu, sau đó dùng tay bóp đều cho gia vị ngấm vào phần sườn cừu, rồi để vào tủ mát tầm 30-45 phút.
  3. Đun nóng chảo cùng 2 muỗng canh dầu ô liu,, áp miếng sườn cừu đã ngấm đều gia vị vào mặt chảo, để mỗi mặt trong khoảng 2 đến 3 phút.
  4. Bày món ăn ra đĩa. Ăn kèm khoai tây chiên. Miếng sườn cừu được ướp thấm gia vị với dầu ô liu và thảo mộc, các loại gia vị thơm ngon rất hấp dẫn.
Những phần thịt cừu New Zealand tươi ngon nhất đang có tại Bio Planet:
  • Lamb Standard Rack (Sườn cừu có xương sống): 695,000 đồng/kg.
  • Lamb Rack Frenched Cut (Sườn cừu cắt kiểu Pháp): 1,095,000 đồng/kg.
  • Lamb Tenderloin (Thịt thăn cừu): 995,000 đồng/kg.
Ưu đãi: Tặng ngay gói sốt chấm trị giá 99,000 đồng cho hóa đơn 1kg thịt cừu hoặc sườn cừu tươi New Zealand.

Câu Chuyện Về Món Quà Từ Thiên Đường

Bò Kobe là một loại wagyu, tức bò Nhật – nhưng không phải tất cả bò wagyu đều là bò Kobe.
Đầu tiên, bò phải được sinh ra tại tỉnh Hyogo và phải thuộc giống bò đen Tajima – một giống bò cổ thuần chủng được nuôi dưỡng tại đây. Tuy nhiên, chỉ những con bò Tajima đạt tiêu chuẩn như sau mới được công nhận là bò Kobe:
  • Phải thuộc giống bò đen Tajima và được nuôi tại tỉnh Hyogo Nhật Bản (có thủ phủ là thành phố Kobe)
  • Khi đến độ tuổi xuất chuồng phải có trọng lượng dưới 500kg để đảm bảo độ ngọt của thịt.
  • Thịt bò đạt tiêu chuẩn từ A4 với vân mỡ hạng 6 trở lên.
Việc giết mổ phải diễn ra tại các thành phố: Kobe, Sanda, Kakogawa, Himeji hay Nishinomiya thuộc tỉnh Hyogo, Kansai, Nhật Bản với những kỹ thuật và quy trình truyền thống nghiêm ngặt. Hiện có khoảng 260 trang trại tại vùng Kansai Nhật Bản đạt tiêu chuẩn để chăn nuôi bò Kobe. Mỗi năm số lượng bò Kobe xuất xưởng chỉ khoảng 5.000 con.
Bio Planet nhập khẩu thịt bò Kobe A4 và A5 thượng hạng, điểm vân mỡ (BMS) 6 đến 9 phù hợp với sở thích và thói quen ẩm thực của người Việt.
Vui lòng đặt hẹn để trải nghiệm truy xuất nguồn gốc thịt bò Kobe chuẩn nguồn gốc, và chọn phần thịt ưng ý nhất cho món ngon tan lịm nơi đầu lưỡi, để hiểu thiên đường là có thật. Vì miếng thịt bò Kobe vân cẩm thạch tuyệt đẹp xứng đáng với lời ví tựa như món quà từ thiên đường!

Thăn Cừu Chiên Tỏi

Thăn là phần thịt ít vận động nhất của con cừu nên cũng mềm nhất. Phần thịt này còn có hương vị ngọt, thơm, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nó chứa ít calo (360kCal) và ít chất béo hơn nhiều so với Rib-eye. Một con cừu nặng 60 – 70kg chỉ cho khoảng 500g thăn, thế nên hiển nhiên đây là phần thịt có giá trị cao nhất.
Nguyên liệu (cho 2 phần ăn):
  • 300g thăn cừu New Zealand tươi
  • 3 nhánh tỏi bóc vỏ, băm nhỏ; 1 thìa lá hương thảo khô (rosemary)
  • Gia vị: muối, hạt tiêu xay, 1 thìa to dầu ô liu.
Các bước thực hiện:
  1. Lấy thịt ra khỏi tủ lạnh, cắt khoanh 3cm vừa ăn, trộn và bóp hỗn hợp gia vị (trừ dầu oliu) vào 2 mặt của miếng thăn cừu và để thịt ngoài nhiệt độ phòng 30-60 phút
  2. Cho dầu vào chảo trên bếp, để lửa vừa, cho chảo nóng
  3. Cho thịt vào chiên khoảng 3 phút, lật rồi chiên tiếp 3 phút, cho 2 mặt chiên vàng đều
  4. Bày thăn cừu chiên ra đĩa, trình bày tùy thích. Miếng thăn cừu được ướp thấm gia vị với dầu ô liu, chiên cùng với tỏi và lá hương thảo cho cảm giác rất lạ miệng cho tối cuối tuần sum vầy.
Để thưởng thức trọn vị thăn cừu chiên tỏi thơm ngon, quý khách có thể ăn cùng với các vị sốt mới nhất có tại Bio Planet và các loại rượu vang nhập khẩu sang trọng!
Lamb Tenderloin (Thịt thăn cừu): 995,000 đồng/kg.

Những Câu Chuyện Thú Vị Về Thịt Bò Kobe

Theo Báo VNEXPRESS ngày 28/9/2020

https://vnexpress.net/nhung-cau-chuyen-thu-vi-ve-thit-bo-kobe-4167291.html

Nhiều chính khách, ngôi sao thế giới… đến Nhật đều nhất định phải thưởng thức món thịt bò Kobe, coi đây như một cực phẩm không thể bỏ qua.

Thịt bò Kobe là một trong những loại thịt bò đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao, chất lượng lại thơm ngon hiếm có. Vì thế món ăn này được nhiều người tò mò quan tâm, và quanh nó là rất nhiều giai thoại thú vị.

Người đầu tiên ăn thịt bò Kobe là một người… Anh

Bò Kobe được nuôi ở Nhật Bản từ thế kỷ thứ II chỉ để lấy sức kéo. Người dân bị cấm giết mổ loài động vật vốn rất quan trọng với nông nghiệp Nhật thời đó.

Khi thịt bò trở nên phổ biến hơn, người ta bắt đầu thuê công nhân massage cho bò để cải thiện chất lượng thịt. Địa hình của các hòn đảo Nhật Bản khiến cho các vùng chăn nuôi ở Kobe bị cô lập. Các kỹ thuật nuôi dưỡng đặc biệt khiến cho thịt bò Kobe có hương vị rất đặc trưng, không giống một loại thịt bò nào trên thế giới. Khi văn hóa phương Tây tràn vào Nhật Bản, loại thịt bò trứ danh này mới được khai thác làm thực phẩm.

Năm 1868, Kobe trở thành cảng quốc tế. Thời điểm đó, người Nhật vẫn chưa quen ăn thịt bò. Tuy nhiên, một người Anh đã làm thay đổi tất cả khi là người đầu tiên ăn thịt bò Nhật lông đen Tajima tại Kobe. Anh này đã mua con bò vốn được sử dụng cho công việc đồng áng để chế biến món ăn và đã cảm nhận hương vị loại thịt tan trong miệng này tựa như một món quà từ thiên đường. Kể từ đó, tàu thuyền nước ngoài vào cảng Kobe bắt đầu có các giao dịch về mặt hàng gia súc để giết thịt, thứ không lâu sau được gọi là “bò Kobe”.Kobe trở thành cảng quốc tế từ năm 1868.

Bò wagyu và bò Kobe

Tất cả bò Kobe đều là wagyu, nhưng không phải tất cả wagyu đều là Kobe.

Bò wagyu Nhật bao gồm rất nhiều thương hiệu khác nhau, như bò Kobe, Matsusaka, Ohmi hay Iwate. Trong đó nổi tiếng nhất là bò Kobe của tỉnh Hyogo thuộc vùng Kansai. Tuy vậy, để được công nhận là thịt bò Kobe, quy trình chăn nuôi, sản xuất loại bò này rất khắt khe và cầu kỳ.

Bò phải là giống bò lông đen Tajima được sinh ra tại tỉnh Hyogo và được nuôi dưỡng tại đây. Đây là giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp (chúng được lai giống cận huyết). Bò phải được đem đi thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt. Mỗi con bò không được nặng quá 500 kg.

Quá trình giết mổ phải diễn ra tại Kobe, Sanda, Kakogawa, Himeji hay Nishinomiya với những kỹ thuật và quy trình truyền thống.

Tỷ lệ vân mỡ hay còn gọi là chỉ số BMS phải trên mức 6. Chất lượng thịt sau khi chế biến phải đạt 4-5 sao theo tiêu chuẩn (được gọi hạng A4, A5).

Hiện có khoảng 260 trang trại tại vùng Kansai Nhật Bản đạt tiêu chuẩn để chăn nuôi bò Kobe theo những quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt như vậy. Mỗi năm số lượng bò Kobe được xuất xưởng chỉ khoảng 5.000 con.

Hộp quà Thịt bò Kobe do Bio Farm/Bio Planet nhập khẩu và cung cấp.

Bò Kobe từng bị cấm xuất khẩu ra khỏi Nhật Bản

Đúng là có điều này. Tuy nhiên, từ năm 2007, lệnh cấm đã dần được gỡ bỏ. Dù vậy, việc xuất khẩu bò Kobe ra khỏi nước Nhật vẫn được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Chỉ Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản mới có thẩm quyền cấp phép xuất khẩu.

Để trở thành đối tác nhập khẩu thịt bò Kobe, doanh nghiệp các nước khác phải trải qua quá trình thương thảo công phu với các doanh nghiệp xuất khẩu thịt bò Kobe trực thuộc Hiệp hội này, để chứng tỏ năng lực về thị trường địa phương, cũng như cam kết sản lượng tiêu thụ. Doanh nghiệp tham gia hoạt động xuất nhập khẩu thịt bò Kobe phải là thành viên của Hiệp hội, đóng phí thường niên tại Nhật. Mỗi lô hàng Kobe xuất chính ngạch ra khỏi nước Nhật đều được cập nhật trên trang web của Hiệp hội.

Đến Nhật Bản, nhất định phải thưởng thức cực phẩm thịt bò Kobe

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã đặt một bữa ăn đặc biệt với thịt bò Kobe khi đến thăm Nhật Bản năm 2009. Miếng thịt bò mềm mượt như bơ đã nổi tiếng khắp thế giới. Nhiều chính trị gia Mỹ, thành viên hoàng gia, ngôi sao Hollywood hay những người nổi tiếng… thường thưởng thức thịt bò Kobe khi đến đất nước mặt trời mọc. Có ngôi sao thậm chí còn yêu cầu các chuyến thăm ẩn danh đến các trang trại để tận mắt chứng kiến quy trình chăn nuôi bò Kobe.

Mua bò Kobe chuẩn – nhận quà chuẩn 5 sao

Từ ngày 21/9 đến 31/12, Bio Farm và Bio Planet, đơn vị nhập khẩu và kinh doanh thịt bò Kobe chính ngạch, kết hợp cùng các đối tác năm sao, tặng khách hàng voucher trị giá 3 triệu đồng khi mua 10 triệu đồng thịt bò Kobe do đơn vị này nhập khẩu và phân phối.

Tại Hà Nội, voucher được áp dụng cho các dịch vụ tại khách sạn năm sao Sheraton.

Tại TP HCM, voucher được áp dụng cho các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Ibuki trong khách sạn năm sao New World.

Video chế biến thịt bò Kobe

 

NHẬN VOUCHER 3 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA 10 TRIỆU ĐỒNG THỊT BÒ KOBE

Theo Báo VNEXPRESS ngày 21/9/2020

https://bitly.com.vn/bA9Mh

Bio Farm và Bio Planet kết hợp các đối tác năm sao tặng khách hàng voucher 3 triệu đồng khi mua 10 triệu đồng thịt bò Kobe, từ nay đến hết 31/12.

Ưu đãi nằm trong chương trình “Mua bò Kobe chuẩn, nhận quà chuẩn 5 Sao” dành cho khách mua hàng với giá bán lẻ, trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại, Facebook fanpage hay website của Bio Farm và Bio Planet. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không được báo trước vì số lượng voucher có hạn.

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe gây ấn tượng với những đường vân mỡ đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng.

 

Đại diện Bio Farm và Bio Planet cho biết đã nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe với số lượng ổn định từ Tập đoàn S Foods Nhật Bản từ đầu năm 2017. Đơn vị đã phân phối sỉ và lẻ thịt bò Kobe hạng A4 và A5, vận chuyển bằng đường hàng không, điểm vân mỡ (BMS) 6-9, phù hợp với khẩu vị và thói quen ẩm thực của người Việt Nam.

“Với cam kết không ngừng hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi kỳ vọng chương trình ưu đãi giúp khách hàng trải nghiệm thật trọn vẹn về ẩm thực cao cấp, cơ hội thưởng thức bò Kobe thượng hạng và nhận ngay quà tặng giá trị”, đại diện Bio Farm và Bio Planet chia sẻ.

Tại Hà Nội, voucher áp dụng cho tất cả dịch vụ tại khách sạn năm sao Sheraton. Tọa lạc bên bờ Hồ Tây, đây là điểm hẹn phù hợp cho các đối tượng khách nghỉ dưỡng, doanh nhân hay thực khách tinh tế. Sheraton Hanoi Hotel có tầm nhìn bao quát ra khung cảnh cây xanh tươi tốt. Khách đến đây để thưởng thức các món ăn Việt, Á hoặc Âu fusion từ một trong bốn nhà hàng, lounge và bar; thư giãn trong không gian spa thanh tĩnh hoặc nội khu sân vườn đẹp; nạp năng lượng bằng vài vòng trong bể bơi ngoài trời hoặc luyện tập tại trung tâm gym tiện nghi…

Còn tại TP HCM, voucher sẽ áp dụng cho các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Ibuki phong cách thuần Nhật, tọa lạc trong khách sạn New World, quận 1, TP HCM. Nhà hàng phục vụ thực khách bằng nguyên liệu cao cấp, nguồn gốc nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới, trong không gian mang âm hưởng văn hoá Nhật hiện đại, sang trọng.

Các món ăn tại nhà hàng được nấu theo phong cách tepanyaki đậm chất zen của Nhật, tập trung vào chi tiết món ăn và trân trọng cảm nhận bằng các giác quan. Nhà hàng còn được nhiều thực khách yêu thích nhờ sự điêu luyện của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, cùng chuẩn phục vụ fine dining.

 

MUA BÒ KOBE CHUẨN – NHẬN QUÀ CHUẨN 5 SAO

Theo Caphebiz ngày 24/9/2020

https://cafebiz.vn/mua-bo-kobe-chuan-nhan-qua-chuan-5-sao-20200923165554928.chn

Từ ngày 21/9, Bio Farm và Bio Planet, kết hợp với các đối tác 5 sao, triển khai một chương trình khuyến mãi lớn nhất, duy nhất và chưa từng có cho khách hàng đã yêu mến sản phẩm thịt bò Kobe chuẩn nguồn gốc do chúng tôi nhập khẩu chính ngạch. 

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt bò đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt quý hiếm này đều xác nhận: Đó không chỉ là miếng ăn, là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

Bio Farm và Bio Planet nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe với số lượng ổn định từ tập đoàn S Foods Nhật Bản từ đầu năm 2017. Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ thịt bò Kobe hạng A4 và A5, vận chuyển bằng đường hàng không, điểm vân mỡ (BMS) từ 6 đến 9, phù hợp với khẩu vị và thói quen ẩm thực của người Việt Nam. 

Ưu đãi chưa từng có cho thịt bò Kobe chuẩn nguồn gốc

Với mong muốn đem đến thêm trải nghiệm thú vị cho khách hàng, Bio Farm và Bio Planet kết hợp cùng các đối tác năm sao, tặng khách hàng voucher trị giá 3 triệu đồng khi mua 10 triệu đồng thịt bò Kobe. 

Tại Hà Nội, voucher được áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại khách sạn năm sao Sheraton. 

Khách sạn năm sao Sheraton Hanoi tọa lạc bên bờ Hồ Tây, là điểm hẹn lý tưởng cho các đối tượng khách nghỉ dưỡng, doanh nhân hay thực khách tinh tế. Sheraton Hanoi Hotel có tầm nhìn bao quát ra khung cảnh cây xanh tươi tốt. Thực khách đến đây để thưởng thức các món ăn Việt , Á hoặc Âu fusion từ một trong bốn nhà hàng, lounge và bar; thư giãn trong không gian spa thanh tĩnh hoặc nội khu sân vườn tuyệt đẹp; nạp năng lượng bằng vài vòng trong bể bơi ngoài trời hoặc luyện tập tại trung tâm gym tiện nghi.

Tại TP. HCM, voucher được áp dụng cho các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng IBUKI trong khách sạn năm sao New World.

IBUKI là nhà hàng phong cách thuần Nhật, tọa lạc trong khách sạn New World, Q. 1, TP.HCM. Với nguyên liệu cao cấp chuẩn nguồn gốc nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới, thiết kế không gian mang âm hưởng văn hoá Nhật hiện đại, sang trọng; phong cách nấu tepanyaki độc đáo đậm chất zen của Nhật, tập trung vào chi tiết món ăn và trân trọng cảm nhận bằng các giác quan; sự điêu luyện của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, cùng phong cách phục vụ tinh tế theo chuẩn fine dining – IBUKI sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm tổng thể về “phong vị Nhật Bản, chạm đỉnh cảm quan”. 

IBUKI mang đến trải nghiệm trọn vẹn từ hương vị tuyệt vời, nghệ thuật trình diễn tài tình và không gian đậm phong vị Nhật.

Với cam kết không ngừng hoàn thiện dịch vụ, Bio Farm và Bio Planet mong rằng chương trình ưu đãi có một không hai này sẽ giúp khách hàng yêu quý có trải nghiệm thật trọn vẹn về ẩm thực cao cấp. 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tận hưởng cơ hội thưởng thức cực phẩm bò Kobe thượng hạng và nhận ngay quà tặng 5 sao giá trị. 

Hộp 

Kobe không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

Chương trình ưu đãi “Mua Bò Kobe Chuẩn, Nhận Quà Chuẩn 5 Sao” áp dụng từ ngày 21/9 đến hết ngày 31/12, cho khách mua hàng với giá bán lẻ, mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại, Facebook fanpage hoặc website của Bio Farm và Bio Planet. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không được báo trước vì số lượng voucher có hạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bio Farm: Tầng 1 – Toà nhà Eurowindow – 27 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Hotline/Zalo: 090.4004.123

FB: https://www.facebook.com/BioFarmStore/

http://bio-farm.vn

Bio Planet: 48 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 08 9922 4444 (Chat mua Zalo)
FB: facebook.com/BioPlanetStore
http://bioplanet.vn/

 

CHỈ 99,000 ĐỒNG CHO MÓN BEEF STEAK CHUẨN NHÀ HÀNG!

Với Boni Selection, bạn sẽ có món beef steak chuẩn vị nhà hàng trong tầm tay chỉ sau 30 giây! Hàng nhập khẩu chính ngạch và ĐỘC QUYỀN bởi Bio Planet.
Sốt thịt bò ăn liền Boni Selection thần thánh, nhập khẩu từ Bỉ, là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Bio Planet.
Hàng mới về, có đủ 4 vị cho khách lựa chọn:
? Sốt nấm
? Sốt bơ trứng
?Sốt tiêu xanh
?Sốt cà ri
☑️Không cần chế biến. Chỉ cần làm nóng 30 giây trong lò vi sóng rồi rưới trực tiếp lên lát thịt beefsteak và thưởng thức.
☑️Chất lượng, hương vị chuẩn châu Âu.
☑️Hàng air loại 1.
☑️Gói 220ml, đủ dùng cho 4-5 phần beefsteak. Trẻ em thích mê ly!
☑️Giá tốt hơn bao giờ hết, chỉ 99,000 đồng.
? Có giá tốt cho khách sỉ mua nguyên thùng sốt Boni Selection.
? Giá combo hấp dẫn cho khách lẻ mua thịt bò Úc tươi, sốt Boni Selection và bia Grand Cru.
? Ship hàng toàn quốc.
? Inbox ngay để nhận tư vấn – đặt hàng!

HAI BÍ MẬT CỦA SHINSHU WAGYU, NGÔI SAO WAGYU NHẬT BẢN

Thịt bò Kobe đắt nhất trong các loại bò bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao để ra được thành phẩm có chất lượng độc đáo, nổi tiếng trên toàn thế giới.
Nếu thực khách trót “phải lòng” thịt bò Kobe nhưng ngại chi phí cao, khó có cơ hội thưởng thức thường xuyên, nhiều lần, thì bò wagyu thương hiệu Shinshu là lựa chọn lý tưởng.
?Shinshu wagyu đến từ tỉnh Nagano, Nhật Bản, cục mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng nhờ axit Oleic và vân cẩm thạch – những tiêu chuẩn quan trọng để loại wagyu này được xếp vào hàng tinh túy của thịt bò Nhật Bản. Đó cĩng là hai bí mật khiến Shinshu wagyu được thực khách ưu tiên lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu wagyu khác.
?Tất cả Shinshu wagyu, từ hạng A3 đến A5, điểm vân mỡ từ 4 đến 12, đều chứa ít nhất 52% axit Oleic, một loại axit béo không bão hòa (có trong dầu ô liu), làm cho thịt mềm hơn, vị béo cũng đặc biệt hơn tất cả các loại wagyu khác. Loại axit này còn giúp hạ cholesterol trong máu, vì thế tốt hơn cho sức khỏe.
?Từ tháng 8/2020, Bio Planet chính thức nhập khẩu Shinshu wagyu từ tập đoàn S Foods Nhật Bản. Chúng tôi luôn có sẵn những phần thịt cao cấp nhất: tenderloin, striploin, ribeye cho món steak hảo hạng; và những phần thịt với chi phí tiết kiệm cho các món cần thái mỏng, thái nhỏ như nướng, lẩu, xào…
? GIá bán lẻ: Từ 3,250,000 đến 4,850,000 đồng/kg.
? Inbox ngay để nhận tư vấn – đặt hàng!
.
.
.
.