HAI BÍ MẬT CỦA SHINSHU WAGYU, NGÔI SAO WAGYU NHẬT BẢN

Thịt bò Kobe đắt nhất trong các loại bò bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao để ra được thành phẩm có chất lượng độc đáo, nổi tiếng trên toàn thế giới.
Nếu thực khách trót “phải lòng” thịt bò Kobe nhưng ngại chi phí cao, khó có cơ hội thưởng thức thường xuyên, nhiều lần, thì bò wagyu thương hiệu Shinshu là lựa chọn lý tưởng.
?Shinshu wagyu đến từ tỉnh Nagano, Nhật Bản, cục mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng nhờ axit Oleic và vân cẩm thạch – những tiêu chuẩn quan trọng để loại wagyu này được xếp vào hàng tinh túy của thịt bò Nhật Bản. Đó cĩng là hai bí mật khiến Shinshu wagyu được thực khách ưu tiên lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu wagyu khác.
?Tất cả Shinshu wagyu, từ hạng A3 đến A5, điểm vân mỡ từ 4 đến 12, đều chứa ít nhất 52% axit Oleic, một loại axit béo không bão hòa (có trong dầu ô liu), làm cho thịt mềm hơn, vị béo cũng đặc biệt hơn tất cả các loại wagyu khác. Loại axit này còn giúp hạ cholesterol trong máu, vì thế tốt hơn cho sức khỏe.
?Từ tháng 8/2020, Bio Planet chính thức nhập khẩu Shinshu wagyu từ tập đoàn S Foods Nhật Bản. Chúng tôi luôn có sẵn những phần thịt cao cấp nhất: tenderloin, striploin, ribeye cho món steak hảo hạng; và những phần thịt với chi phí tiết kiệm cho các món cần thái mỏng, thái nhỏ như nướng, lẩu, xào…
? GIá bán lẻ: Từ 3,250,000 đến 4,850,000 đồng/kg.
? Inbox ngay để nhận tư vấn – đặt hàng!
.
.
.
.