Thưởng thức đúng cách, thịt cừu sẽ bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai

1569647402 80121616 Th T C U Ndash Th C Ph M Quy It Ng I Bi T Ch N Va N U Ngona
Thịt cừu được biết đến là 1 nguyên liệu hảo hạng cho các bữa tiệc họp mặt, hay các bữa ăn giải trí cuối tuần. Hương vị thơm ngon, hàm lượng dưỡng chất cao, nên thịt cừu New Zealand cũng là lựa chọn vô cùng phù hợp để tăng cường sức khỏe của người mẹ trong thời kỳ dưỡng thai và sự phát triển của thai nhi:
✶ Thịt cừu chứa nhiều protein tốt, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng protein của cơ thể, giúp thai nhi phát triển và tăng trưởng tốt hơn.
✶ Thịt cừu cũng chứa nhiều sắt, hàm lượng sắt từ thịt cừu khi đi vào cơ thể bà bầu có tác dụng giúp giữ mức hemoglobin ổn định. Điều này giúp hình thành các tế bào hồng cầu.
✶ Lượng kẽm cao trong thịt cừu giúp phát triển hệ miễn dịch của thai nhi, đảm bảo sự phân chia tế bào diễn ra thuận lợi hơn.
✶ Vitamin B12 có trong thịt cừu cũng giúp thai nhi phát triển hệ thần kinh tốt hơn, hỗ trợ sự hình thành hồng cầu và ngăn ngừa sự thiếu máu ở cơ thể người mẹ.
Grilled Butterflied Leg Of Lamb 3
Bên cạnh những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà thịt cừu mang lại, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị bà bầu cần ăn thịt cừu đúng cách, đúng hàm lượng:
– Mỗi tháng nên ăn 1 – 2 lần thịt cừu, với hàm lượng vừa đủ.
– Nếu ăn thịt cừu, bạn hãy uống thật nhiều nước – Lưu ý, không được uống trà để tránh tình trạng khó tiêu, táo bón.
– Kết hợp nhiều loại rau, trái cây chứa calci cùng với thịt cừu để tăng dinh dưỡng cho thai nhi.
– Khi nấu thịt cừu, nhớ làm theo hướng dẫn về nhiệt độ và thời gian, để đảm bảo bạn nấu thịt ở nhiệt độ an toàn, bảo toàn hàm lượng dưỡng chất trọn vẹn nhất.
Trong thời gian mang thai, ăn uống lành mạnh với sự cân bằng vitamin, chất xơ, khoáng chất, protein, chất béo là điều quan trọng. Nên phụ nữ mang thai hãy lưu ý lựa chọn những thực phẩm phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé nhé!
Bio Planet có đầy đủ các phần thịt cừu nhập khẩu từ New Zealand, để bà bầu có thể an tâm lựa chọn. Xem thêm tại đây
.
.
.
.