7 loại thực phẩm ăn cùng với thịt bò: Kết hợp hoàn hảo giữa sự thơm ngon và bổ dưỡng

66a4065847422022f042317a306fb030 H Autox600
Thịt bò là thực phẩm không những ngon mà còn chứa nhiều các vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Để thịt bò phát huy được hết giá trị của thịt bò, Bio Planet gợi ý cho bạn 7 loại thực phẩm kết hợp, có thể giúp người ăn thêm ngon miệng, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ trong việc chữa một số chứng bệnh:
✶ Gừng: Thịt bò kết hợp với gừng phù hợp cho người bị chứng không tiêu, đầy bụng.
✶ Nhân sâm: Bò hầm với nhân sâm rất tốt cho người mệt mỏi, thở dốc. Tuy nhiên, với người có bệnh cao huyết áp, phụ nữ đang hành kinh và phụ nữ sau sinh không nên sử dụng.
✶ Gạo tẻ: Cháo thịt bò rất phù hợp để bồi bổ cho người bị suy nhược cơ thể.
✶ Bí đỏ: Thịt bò nấu cùng bí đỏ sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho thị giác. Đặc biệt với trẻ nhỏ nấu cháo chí đỏ thịt bò vừa dễ ăn, vừa tốt cho sự phát triển của bé.
7 Loại Thực Phẩm ăn Cùng Thịt Bò
✶ Rau cần: Thịt bò kết hợp với rau cần vừa là món ăn thơm ngon, vừa có tác dụng bổ thận, bổ não, kích thích tuần hoàn máu.
✶ Cà rốt: Sự kết hợp giữa thịt bò mềm, cà rốt ngọt vị không chỉ tạo ra món ăn thơm ngon, mà còn cực kỳ bổ dưỡng, có lợi cho mắt và tăng sức đề kháng.
✶ Lá lốt: Thịt bò và lá lốt kết hợp với nhau sẽ có tác dụng bổ máu, hoạt huyết, chống viêm, trị đau nhức xương khớp, đau lưng, giảm tình trạng phù nề,…
7 Loại Thực Phẩm ăn Cùng Thịt Bò 2
.
.
.
.