Ribeye bò Úc là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối. Phần thịt này rất dày, có các mắt mỡ xen giữa miếng thịt đều nhau đẹp như hoa vân đá cẩm thạch
Bò Black Angus Kimberley Red GF100+
Bò Black Angus Kimberley Red GF100+ (PR-Prime Beef) là loại bò trưởng thành 36 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 100-120 ngày với giá thành cao hơn cùng chất lượng thịt vượt trội.
- Bò Black Angus được nuôi theo tiêu chuẩn EU, cho chất lượng thịt cao cấp nhất.
- Có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch.
- Vận chuyển bằng đường hàng không
- Được bảo quản dạng tươi (chilled) trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo giữ được dinh dưỡng của thịt.
Cách sử dụng phần thịt Ribeye Thịt Bò Úc – Black Angus Kimberley:
- Dùng làm Steak (bít tết), rất mềm
- Hộp quà tặng dịp lễ, Tết rất sang trọng và thiết thực
Bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4°C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày
- Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, Quý khách vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17°C (ngăn đá tủ lạnh)