Sashimi cá ngừ đại dương được yêu thích nhờ cái hậu vị ngọt lịm hiếm có và độ tươi rói, săn chắc trong từng thớ cá. Điều này giúp thực khách khi ăn vào có thể cảm nhận được sự dai giòn ban đầu, mềm tan sau đó.
- Otoro: Phần thịt phía bụng, có giá trị cao nhất. Otoro có màu hồng nhạt, xen giữa là những thớ mỡ mềm mại, đẹp mắt.
- Chutoro: là phần nằm ở cả lưng và bụng. Phần này không béo như Otoro nhưng có thể nói đây là phần thịt được ưa chuộng nhất bởi độ béo vừa phải, giá phù hợp và dễ mua.
- Akami: Phần thịt phía trên lưng cá, có màu đỏ đậm. Đây là phần thịt rất nạc và ít chất béo, mức giá cũng hợp lý, phù hợp cho những ai không thích phần béo của cá ngừ đại dương.
Cá ngừ vây xanh (Akami)
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo quản: đông lạnh (-60ºC)
Quy cách đóng gói: 300 – 600g/thanh