Cồi sò điệp Đông Lạnh (con)
Cồi sò điệp Nhật đông lạnh là phần thịt trắng nằm bên trong vỏ sò được tách riêng ra và cấp đông ngay khi còn tươi. Cồi sò điệp là phần ngon nhất và chứa nhiều dinh dưỡng nhất tạo nên những món ăn vô cùng đắt giá nên được rất nhiều người yêu thích.
Cồi sò điệp đông lạnh của Nhật Bản thường được coi là một sản phẩm hải sản cao cấp và ngon miệng. Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và chất lượng sản phẩm hải sản tuyệt vời. Cồi sò điệp đông lạnh là một trong những sản phẩm hải sản được ưa chuộng và xuất khẩu rộng rãi từ Nhật Bản.
Giá trị dinh dưỡng:
- Thịt trắng, vị giòn, ngọt thanh, tính mát… nên có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể và là nguồn bổ sung dinh dưỡng quý giá.
- Thành phần dinh dưỡng của cồi sò điệp rất phong phú, bao gồm chất béo, chất đạm, axit omega-3, vitamin B12, canxi, sắt, magie, photpho, kali, kẽm, đồng, selen…
Một số món ngon khác từ cồi sò điệp như:
- Sò điệp Nhật nấu cháo, soup…
- Sò điệp nướng mỡ hành, nướng phô mai.
- Sò điệp áp chảo, cơm chiên sò điệp, salad sò điệp kiểu Nhật…
Xuất xứ: Nhật bản
Bảo quản: đông lạnh -18ºC