Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!
Hộp quà thịt bò Kobe A5 thượng hạng, vang danh thế giới đã hơn 100 năm, vừa thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, vừa thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng.
Hộp quà sang xịn Kobe A5 của Bio Planet bao gồm:
- Thịt bò Kobe Nhật A5 thượng hạng (từ 1kg): Thăn nội (Tenderloin), Thăn ngoại (Striploin) hoặc Thăn lưng (Ribeye)
- Hộp, tem hoa cúc, chứng nhận và giấy gói từ Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản
- Túi xách sang trọng
- Tài liệu về thịt bò Kobe Nhật Bản
- Đá gel giữ lạnh
- Miễn phí giao hàng 150.000đ
ĐẶC BIỆT, tặng 6 chai St. Feuillien Triple 33cl (trị giá 990,000đ) cho hộp quà Kobe với phần cắt: Thăn ngoại (striploin) hoặc Thăn lưng (Ribeye).
Cùng Bio Planet nhận biết thịt bò Kobe chuẩn nguồn gốc theo các tiêu chí sau:
Bằng mắt thường
Về hình thức, màu sắc, kiểu dáng miếng thịt của bò Kobe và wagyu gần như không khác nhau mấy. Chỉ ai tinh mắt sẽ nhận ra miếng thịt bò Kobe có tỷ lệ mỡ – nạc đan xen đều hơn và đường vân mỡ cũng đẹp hơn.
Tem dán lên các tảng thịt cùng xuất xứ từ Nhật Bản về cơ bản cũng không khác nhau và hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên người tiêu dùng rất khó nhận biết. Tuy nhiên, với thịt bò Kobe, theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản: Bất cứ miếng thịt bò Kobe nào khi bán ra phải được dán TEM HOA CÚC (biểu trưng đã được công nhận và đăng ký độc quyền) kèm theo tem thông tin thể hiện nguồn gốc xuất xứ. Trong khi đó, thịt bò wagyu sẽ chỉ có tem wagyu beef kèm theo tem xuất xứ thông thường.
Bằng số ID
Trên mỗi miếng thịt bò Nhật Bản (bao gồm thịt bò Kobe và wagyu) đều có 1 tem dán thể hiện thông tin nguồn gốc xuất xứ của miếng thịt đó như: loại thịt, hạn sử dụng, ngày giết mổ, trọng lượng… Đặc biệt, có số ID của con bò được giết mổ. Số ID này rất quan trọng vì toàn bộ thông tin về nguồn gốc xuất xứ của con bò sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, minh bạch.
– Đảm bảo có chứng nhận giấy tờ rõ ràng của Hiệp hội bò Kobe: các kỷ niệm chương, văn bằng chứng thực do Hiệp hội Bò Kobe cung cấp & có tên trong danh sách niêm yết trên website của Hiệp hội.
– Có thể check ID của từng con bò để biết nguồn gốc 3 đời, nơi chăm nuôi, người chăm nuôi. Tra mã vạch tại đây.
– Có thể kiểm tra sản lượng nhập khẩu của Bio Planet trên trang web của hiệu hội bò Kobe Nhật Bản. Kiểm tra tại đây.
– Giấy chứng nhận nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ), giấy tờ kiểm dịch (từ phía Việt Nam & Nhật Bản), Airway bill…
Bio Planet tự hào:
- Là thành viên chính thức của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản.
- Là nhà nhập khẩu thịt bò Kobe chính ngạch và đa dạng các loại bò Nhật trên thị trường.
- Nhập khẩu liên tục, sản lượng ổn định.
- Giá tốt nhất thị trường.
- Có chính sách giá cực kỳ ưu đãi cho nhà hàng, khách sạn và shop bán lẻ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore