Lươn nướng Unagi hay còn gọi là cá chình biển, khác với lươn đồng của Việt Nam.
Tiếng Nhật gọi lươn là Unagi. Unagi là món ăn bổ dưỡng được người Nhật tiêu thụ từ lâu đời đến nay. Họ tin rằng Unagi sẽ mang lại cho họ sức chịu đựng dẻo dai và giúp giải nhiệt rất tốt.
Lươn Nhật có tính mát, thịt mềm và rất ngon, đặc biệt an toàn, thích hợp với trẻ em và người lớn tuổi.
Người Nhật rút sạch xương rồi nướng với sốt lươn (unagi). Đây là món ăn đặc sản không lẫn với bất kỳ món nào khác, nhất là ăn với cơm nóng.
Unagi là một món ăn tương đối đắt tiền tại Nhật Bản. Món này được đánh giá cao không chỉ vì hương vị của nó mà còn bởi giá độ dai của nó. Những miếng lươn vàng óng,mềm mại, và ngọt dịu nổi tiếng khắp xứ sở Anh Đào.
Khách chỉ cần hâm nóng lươn trong lò hoặc trên chảo là có thể dùng ngay, không cần phải chế biến gì thêm.
Đặc biệt lý tưởng để mang cơm đến trường/văn phòng ăn trưa.
-
- 250,000 đồng/phần lươn nướng loại 1 – 200g.
- 285,000 đồng/combo gồm: Lươn 200g, sốt lươn, dưa chuột muối và súp miso ăn liền.
- Gạo Nhật RA-1: 195,000 đồng/túi 5kg.
- Trứng gà Nhật ISE giàu vitamin E: 49,000 đồng/hộp 10 quả.