7 LÝ DO CHỌN MUA THỊT BÒ KOBE TẠI BIO GROUP

Kb10 Fb Post 2

Trên thị trường hiện có vài nhà nhập khẩu thịt bò Kobe, một số công ty kinh doanh thịt bò Kobe. Vậy vì sao nên cân nhắc mua sắm tại Bio Group?

1. Bio Group, bao gồm Bio Farm tại Hà Nội và Bio Planet tại TP. HCM được biết đến là nhà nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe chuyên nghiệp với 6 năm kinh nghiệm, kể từ tháng 1/2017. Từ tháng 11/2021, Bio Group được bổ nhiệm là đại diện duy nhất và chính thức tại Việt Nam của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản.

2. Duy nhất Bio Group nhập khẩu thường xuyên, sản lượng ổn định, đủ năng lực phục vụ đa dạng mọi nhu cầu sử dụng thịt bò Kobe: sử dụng tại gia đình, cho các bữa tiệc tiếp khách VIP ở công ty, dùng làm quà biếu/tặng, kinh doanh tại nhà hàng/cửa hàng bán lẻ…

3. Duy nhất Bio Group có trụ sở tại Hà Nội và TP. HCM với hệ thống phân phối rộng khắp nhất, bao gồm 2 showroom và 8 quầy hàng trong hệ thống siêu thị Winmart, để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sắm.

4. Duy nhất Bio Group có đa dạng nhất các phần cắt thịt bò Kobe, từ cao cấp nhất là tenderloin đến tiết kiệm nhất là shank, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng yêu thích loại thực phẩm lừng danh thế giới này.

5. Duy nhất Bio Group nhập khẩu được cùng lúc nhiều thương hiệu wagyu Nhật danh tiếng để khách hàng có cơ hội thưởng thức cùng lúc bộ 3 thương hiệu wagyu huyền thoại: Kobe, Matsusaka, Omi/ Yonezawa – vốn không dễ có được ngay cả tại các nhà hàng hay điểm bán lẻ ở Nhật Bản.

6. Duy nhất Bio Group nhập khẩu trọn bộ hộp, túi, giấy gói của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản. Khách mua thịt bò Kobe tại Bio Group dùng làm quà biếu/tặng luôn tự hào và hài lòng với dịch vụ gói quà chuyên nghiệp, đẳng cấp mà hoàn toàn miễn phí.

7. Duy nhất tại Bio Group, khách mua thịt bò Kobe luôn được tặng kèm sốt BBQ Nhật Bản do nhà hàng Nhật năm sao IBUKI trong hệ thống của Bio Group sản xuất.

✶ Xem thêm: https://bioplanet.vn/thit-bo-nhat/

 

.
.
.
.