Tri-tip (Thăn lõi mông) là phần thịt được cắt từ phần đùi thăn dưới, có phần cắt như hình tam giác, nhiều nạc xen lẫn vân mỡ.
Thịt từ phần này thường có cấu trúc mềm mại và thơm ngon phù hợp nấu các món:
- Thái mỏng xào cùng rau củ
- Thái mỏng ăn lẩu hoặc steak ở mức medium rare vì cấu trúc tam giác nên các đỉnh thịt chín nhanh hơn.
Thịt Bò Wagyu 2GR Tỉ Phú
Bò Wagyu 2GR do bà Gina Rinehart, một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới phát triển nên. Bà là đại diện cho những người phụ nữ thành công và tài giỏi trên khắp nước Úc, hiện sở hữu quỹ đất tư nhân với hơn 9.2 triệu hecta đất và chiếm hơn 1% toàn quỹ đất của nước Úc.
Giống bò Full Blood Premium Wagyu 2GR là kết quả phối giống thuần chủng của những con bò wagyu Nhật Bản, được chăn nuôi và sản xuất với số lượng có hạn để quản lý chất lượng và bảo toàn uy tín. Đây cũng là giống bò duy nhất tại Úc cho chất lượng vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, gần giống với giống bò wagyu Nhật Bản nhất.
Mỗi năm có khoảng 10.000 con bò được chăn thả trong khu vực hơn 3.900 hecta. Các đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên và không có hormone tăng trưởng, hơn 85% số lượng bò đạt MB trên 9+.
Nhiều người đã đánh giá, thịt bò Wagyu Full Bood 2GR có vân mỡ và chất lượng tương đương với Wagyu Nhật
- Grand Hyatt
- Intercontinental Melbourne
- Hilton
- Park Hyatt
- Sofitel Melbourne
- Shangrila Hotel
- The Westin Hotel
Bio Planet hiện đang có các phần thịt ngon của Full Blood Premium Wagyu 2GR:
- Striploin
- Tenderloin
- Tomahawk
- Ribeye
- D-Rump
- Short rib
- T-Bone
- Oyster Blade
- Tri-tip
- Chuck Tender