Thanh Giả Cua Kani Kamaboko Premium Gold
Thanh cua (hay còn gọi là giả cua) là một loại thực phẩm truyền thống của Nhật Bản có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, sushi. Tại Nhật, người ta gọi thanh cua là Surimi, mang ý nghĩa là “thịt xay” bởi nguyên liệu mà người ta tạo ra chúng. Surimi được coi là một trong những phát minh ẩm thực của người Nhật Bản bởi nguyên liệu chính làm ra chúng là tinh bột, cá và trứng
Thanh cua Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thanh cua Kani Kamaboko của hãng Matsuba đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Hoa Kỳ.
Giá trị dinh dưỡng:
Cứ 100 gram thanh cua Nhật Bản sẽ chứa 94 Calo (Kcal), 0,5 g chất béo, 20 mg Cholesterol, 841 mg Natri, 90 mg Kali, 8 gram Protein và 0,5 gram chất xơ, ngoài ra thanh cua còn cung cấp canxi, Vitamin B12, Sắt, Magie,…
Với hàm lượng dinh dưỡng không cao, tuy nhiên bù lại thanh cua lại có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, nhúng lẩu hay làm cơm cuộn sushi,…
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Thanh cua Nhật Bản dùng cho món cơm cuộn sushi, sashimi hay dùng ăn lẩu, ăn kèm Salad rau đều ngon.