Thăn ngoại/Thăn lưng cuối (Striploin) bò wagyu Úc là phần thịt nằm ở trên lưng, phía dọc hai bên xương sống phía sau. Phần thịt thăn lưng mềm, béo ngậy, hương vị đậm đà.
Striploin bò wagyu Úc cung cấp dinh dưỡng vượt trội, như protein, vitamin B6, B12 và các khoáng chất (kẽm, magie…)
Phần thịt Striploin có thể làm các món:
- Steak mềm mại, thơm ngon
- Thái khối vuông làm bò lúc lắc, bò kho
- Thái mỏng xào cùng các loại rau củ quả
- Cắt miếng vừa để nướng BBQ
Ngoài Nhật Bản, Úc là quốc gia chăn nuôi và xuất khẩu chiếm 90% tổng số lượng bò Wagyu trên khắp thế giới. Để đạt chất lượng thịt bò Wagyu, di truyền và dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng. Bò Wagyu của Úc ban đầu được cho ăn cỏ trên đồng cỏ chính của nước Úc trước khi chuyển dần sang vỗ béo bằng ngũ cốc để đạt được chất lượng thịt bò cẩm thạch mà nó nổi tiếng.
Việc đạt được vân trong thịt bò Wagyu được xác định bởi di truyền của động vật và chế độ dinh dưỡng trong chương trình cho ăn. Đối với việc lai tạo, các nhà sản xuất sử dụng các công cụ đánh giá di truyền do Hiệp hội Wagyu Úc cung cấp để xác định những động vật có tiềm năng cao để lấy thịt theo các tiêu chuẩn giống.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore