ST-FEUILLIEN GRAND CRU GIÀNH ĐƯỢC HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI BRUSSELS BEER CHALLENGE 2022

C232e883fe8427da7e95

Mới đây, thương hiệu bia danh tiếng St-Feuillien Grand Cru đã giành được Huy chương vàng tại Brussels Beer Challenge 2022!

Với những tín đồ về bia, hẳn cũng không ai xa lạ về sự “đồ sộ” của ngành bia tại Vương quốc Bỉ – một quốc gia có diện tích nhỏ ở Tây Âu nhưng lại khiến nhiều người ngạc nhiên với hơn 500 thương hiệu bia và những hãng bia lớn nhất thế giới. Đất nước xinh đẹp và nhỏ bé này có đến 178 nhà máy bia, sản xuất ra hơn 1000 loại bia thơm ngon với hương vị hoàn toàn khác nhau. Nhiều loại nổi tiếng được cả thế giới ưa chuộng như bia đỏ, bia đen, bia do tu viện làm, bia trắng… Và ở “trái tim châu Âu”, văn hóa làm bia và thưởng thức bia đã được Unesco dành sự tôn vinh và ưu ái lớn lao, cả thế giới đều yêu thích. Nên chỉ có những dòng bia đặc biệt, tinh tế, thực sự hấp dẫn, mới được chú ý hay đứng đầu tại đây.
Preview Grand Cru Kv KiỆt TÁc Ánh VÀng
Nói thêm về Grand Cru: Ra đời từ năm 1873, đây là dòng bia trứ danh được sản xuất bởi Nhà máy bia St-Feuillien, ra đời từ năm 1873. Grand Cru đã từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm huy chương vàng World Beer Awards 2012 và 2017.
Kiệt tác bia ánh vàng hổ phách này trải qua quá trình lên men trong chai, tạo nên một loại bia với cá tính khó quên. Bí mật nằm ở sự kết hợp độc đáo của hoa bia hảo hạng nhất và các thành phần tốt nhất tạo hương thơm. Việc loại bỏ hoàn toàn các gia vị tạo sự khác biệt của Grand Cru đối với các dòng bia tương tự. Lớp bọt trắng đầy đặn, vị nhẹ nhàng, khi rót tạo nên một hiệu ứng tinh tế.
Vui lòng xem thêm và đặt mua bia St.Feuillien Grand Cru và Triple tại đây
.
.
.
.