Rong Biển Chế Biến Chuka Wakame
Rong biển gồm 4 loại chính trong đó có rong biển Wakame là loại phổ biến nhất. Từ ngàn xưa người dân Nhật Bản đã tin rằng rong biển là loại thực phẩm trường thọ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt mà những loại thực phẩm khác không thể có như các nhóm Vitamin A,B,C,E… kẽm, sắt… Rong biển thông thường được sử dụng để làm các món salad, canh, súp… nhưng bổ dưỡng và ngon nhất lại chính là rong biển tươi
Giá trị dinh dưỡng
- Cung cấp chất xơ: rong biển là thuộc loại thực vật nên bên trong chứa nhiều chất xơ. Chất là một loại chất đặc biệt tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe thành ruột, giảm lượng chất thải dư thừa bên trong ruột. Giảm triệu chứng táo bón, giảm cholesterol và hàm lượng đường trong máu, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường..
- Đặc biệt cung cấp Fucoidan: Fucoidan hiện được các nhà khoa học ví như là thần dược, khắc tinh của bệnh ung thư nói chung, fucoidan chứa nhiều trong các loại rong biển, tảo biển, trong wakame hàm lượng fucoidan cao hơn bình thường có khả năng giết chết tế bào ung thư, tách biệt các tế bào này khỏi cơ thể để những tế bào này tự huỷ diệt.
- Ngoài ra rong biển tươi còn cung cấp nhiều chất sắt, magie, kali, it-ốt tốt cho tim mạch và điều tiết lưu thông máu trong cơ thể, cung cấp canxi, phòng ngừa loãng xương, xương xốp…
Cách chế biến rong biển tươi trộn mè Chuka Wakame.
Rong biển tươi (chuka wakame) là sản phẩm đông lạnh đã qua chế biến, tẩm gia vị và kiểm duyệt vì thế khách hàng chỉ cần rã đông là có thể dùng ngay, ngoài ra có thể sử dụng nước tương nhật hoặc mù tạt dùng chung để kích thích khẩu vị khi ăn
Xuất xứ: Trung quốc
Thành Phần: Rong biển, nước tương, giấm, dầu mè, hạt mè.
Bảo quản: đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi mở túi, vui lòng bảo quản dưới 5 độ C và sử dụng hết càng sớm càng tốt