Thăn lưng đầu (Ribeye) là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối. Phần thịt này rất dày, có các mắt mỡ xen giữa miếng thịt một cách cân đối
Ribeye thuộc phần ít vận động nhất của bò nên thịt thường mềm, có thể thái mỏng ăn lẩu, áp chảo hoặc nướng, lúc đó vân mỡ trong miếng thịt sẽ chảy ra làm mềm miếng thịt, không khiến chúng quá béo nhưng lại cực kỳ hấp dẫn, hương vị thơm ngon đậm đà.
Không thể nghi ngờ, phần thịt Ribeye wagyu Úc là một lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc tại gia thêm phần sang trọng và gần gũi.
Ngoài Nhật Bản, Úc là quốc gia chăn nuôi và xuất khẩu chiếm 90% tổng số lượng bò Wagyu trên khắp thế giới. Để đạt chất lượng thịt bò Wagyu, di truyền và dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng. Bò Wagyu của Úc ban đầu được cho ăn cỏ trên đồng cỏ chính của nước Úc trước khi chuyển dần sang vỗ béo bằng ngũ cốc để đạt được chất lượng thịt bò cẩm thạch mà nó nổi tiếng.
Việc đạt được vân trong thịt bò Wagyu được xác định bởi di truyền của động vật và chế độ dinh dưỡng trong chương trình cho ăn. Đối với việc lai tạo, các nhà sản xuất sử dụng các công cụ đánh giá di truyền do Hiệp hội Wagyu Úc cung cấp để xác định những động vật có tiềm năng cao để lấy thịt theo các tiêu chuẩn giống.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore