OINO GUSTUS 200+, THƯƠNG HIỆU BÒ BLACK ANGUS CAO CẤP NHẤT
Nhìn vân mỡ, rất nhiều người nhầm tưởng đây là thịt bò wagyu Úc, thậm chí cả khi ăn thử. Nhưng thực tế đây là bò black angus 200+ (tức bò có hơn 200 ngày được chăm sóc bằng ngũ cốc). Loại bò với sản lượng cực ít nên không phải lúc nào cũng có sẵn.
Gia đình Angus phải lựa chọn 1 đàn thuần chủng duy nhất trong 25 thế hệ để chăm sóc đặc biệt. Vì thế mới có được chất lượng thịt hảo hạng như vậy. Thịt có độ mịn của kết cấu, vân mỡ đẹp, mọng nước,… Tất cả yếu tố trên đều tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt nhất.
Oino Gustus được cả MSA lẫn EU công nhận. Thương hiệu đã đạt giải bạc của cuộc thi World Steak tổ chức tại London năm 2016.
Cách sử dụng Lõi Vai Bò Black Angus Oino:
- Dùng làm Steak (bít tết), rất mềm
- Hộp quà tặng dịp lễ, Tết rất sang trọng và thiết thực
Bảo quản Lõi Vai Bò Black Angus Oino:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4°C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày.
- Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17°C (ngăn đá tủ lạnh)
.