Omi – Thương hiệu thịt bò khởi nguồn danh tiếng “Wagyu”

388 03
Trong số các loại wagyu, thịt bò Omi có lịch sử lâu đời nhất. Được phát hiện lần đầu cách đây hơn 400 năm trước, Omi trải qua nhiều thời kỳ biến động của lịch sử, đi qua nhiều cột mốc thăng trầm của xứ Phù Tang và nổi danh tới tận bây giờ.
0006131675e1
Vào thời Edo, thịt bò Omi có giá trị vô cùng lớn, và chỉ chọn làm quà biếu tặng cho các Shogun vào năm 1590 hay để tạo thành một loại thuốc quý (Henpongan) dành cho samurai và giới quý tộc.
0006056227e2
Thịt bò Omi đến từ vùng Omi, tỉnh Shiga. Với khí hậu trong lành, môi trường thoáng mát và nguồn nước chất lượng chảy từ dãy núi quanh Hồ Biwa – hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản, giúp thịt bò Omi tuy có vị béo nhưng không ngấy, phần vân mỡ mảnh, tràn ngập vị ngọt dễ chịu và hương thơm êm dịu, loại thịt mềm này ngon nhất khi được chế biến thành các món lẩu sukiyaki hoặc shabu-shabu.
Omi+ +signature+wagyu
Thịt bò Omi là đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng đều muốn nếm thử khi đặt chân đến Shiga. Đó là sức hút của tinh hoa ẩm thực lâu đời và nguồn cội văn hóa của xứ sở Mặt trời mọc.
✶ Tại Bio Group, bao gồm BioFarm tại HN & Bio Planet tại TPHCM luôn có sẵn phần thịt bò Omi chuẩn nguồn gốc.
️Bio Group luôn tự hào là đại diện chính thức, duy nhất tại Việt Nam của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản và là đơn vị nhập khẩu chính ngạch nhiều thương hiệu bò wagyu Nhật danh tiếng trên thế giới.
.
.
.
.