Nước tương Sushi & Sashimi Soy Sauce
Ẩm thực Nhật Bản không chỉ tinh tế trong cách trình bày, nguyên liệu và cách chế biến mà còn ở cả việc chọn lựa nước chấm để tạo ra vị ngon và độc đáo cho món ăn. Đúng món ăn, đúng nước chấm – trải nghiệm vị giác sẽ hoàn hảo chuẩn hương vị Nhật nhất khiến bạn không thể nào quên. Sứ sở hoa anh đào” dùng món ăn truyền thống là sushi và sashimi được làm từ hải sản tươi sống như cá hồi, bạch tuộc, cá ngừ… và tất nhiên nước tương chấm chính là gia vị kết nối các món ăn giúp tạo ra bữa ăn vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khỏe. Cũng giống như thói quen dùng nước mắm trong mỗi bữa ăn của người Việt, tương chấm sushi và sashimi cũng không thể nào thiếu trong ẩm thực Nhật Bản.
Nước tương Sushi & Sashimi Soy Sauce với hương vị đặc trưng riêng, thơm ngon sánh đặc, làm hài lòng đa số người tiêu dùng, bạn có thể dùng để chế biến món ăn hoặc dùng chấm trực tiếp để làm tăng hương vị của món ăn, đặc biệt là các món ăn Nhật như sushi, sashimi…
Thương Hiệu Yamamori
Ra đời từ năm 1889, Yamamori đã có hơn 120 năm cống hiến sự nỗ lực cho ngành thực phẩm Nhật Bản. Dựa trên kỹ thuật ủ men truyền thống và dự báo sự thay đổi của thị trường, Yamamori đã luôn cải tiến kỹ thuật để đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và sự hài lòng của khách hàng.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Thành phần: đậu nành, lúa mì, đường, muối, nước. Không chứa chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm cho món Sushi và Sashimi.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, bảo quản trong tủ lạnh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore