Những món ăn vang danh khắp xứ sở hoa anh đào đang có mặt tại Bio Planet

Món ăn Nhật Có Tại Bp
Khi nói về Nhật Bản, không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực với những món ăn ngon và độc đáo. Bài viết này sẽ điểm tên các nguyên liệu/món ăn nổi tiếng làm nên tinh hoa ẩm của Nhật Bản, đang có mặt tại Bio Planet.
◾ Thịt bò Kobe:
Được mệnh danh là một trong những loại thịt ngon nhất thế giới, bò Kobe được giới sành ăn yêu thích bởi vân mỡ cẩm thạch đẹp khó tả, thớ thịt mềm mại, hương vị ngọt thơm tuyệt vời.
Kobe
◾ Sashimi:
Nguyên liệu làm sashimi chủ yếu là các loại cá, hải sản tươi sống. Bio Planet có đến 10 set Sashimi tươi ngon, đảm bảo giữ trọn hương vị và an toàn vệ sinh, được trình bày vô cùng đẹp mắt, cùng các gia vị và đồ ăn kèm.
Sashimi Set8
◾ Unagi – Lươn nướng Nhật Bản:
Được ướp cùng sốt và nướng trên than củi, khi chín có màu ráng vàng rất đẹp mắt, thịt mềm dai nhẹ, mùi thơm lừng, kích thích vị giác. Lươn nướng ăn cùng với cơm trắng là ngon nhất.
Luon Nuong Nhat Unagi Kabayaki 16
◾ Lẩu Shabu Shabu:
Shabu Shabu là một món ăn đặc trưng của Nhật Bản dùng thịt bò thái mỏng nhúng vào nước lẩu sôi sùng sục. Bio Planet chuẩn bị combo lẩu Shabu Shabu từ thịt bò ưagyu thượng hạng, bao gồm cả các loại rau nấm, nước dùng, sốt chấm.
Thumb1 1200x676 23
Bio Planet luôn mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm nền ẩm thực tinh tế của Nhật Bản một cách trọn vẹn nhất. Các nguyên liệu/món ăn tại Bio Planet luôn đảm bảo chất lượng, xuất xứ và tiêu chuẩn bảo quản cao cấp nhất.
.
.
.
.