Muối Hồng Himalaya Xay Nhuyễn
Muối hồng là loại muối có màu hồng tự nhiên, chủ yếu được khai thác từ mỏ muối Khewra nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Đây là một trong những mỏ muối lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Muối hồng Himalaya thu hoạch từ mỏ này được hình thành từ hàng triệu năm trước do sự bốc hơi của các nguồn nước cổ xưa.
Sau khi khai thác, muối hồng được chế biến ở mức tối thiểu để tạo ra sản phẩm chưa tinh chế, không có chất phụ gia.
Giá trị dinh dưỡng/100g:
- Năng lượng: 731KJ
- Đạm: 6.9g
- Béo: 10g
- Carbohydrates: 9.4g
- Sodium: 2200mg
Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt.
Thành phần: Nước, hạt mù tạt (27.4%), giấm, muối, rượu vang trắng (4.8%), chất bảo quản (E220), đường, hương mù tạt tự nhiên, chất điều chỉnh độ axit (E270).
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp giữ ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 3 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
- Nấu ăn: dùng muối để tẩm ướp, chế biến thực phẩm, pha chế đồ uống, làm bánh…
- Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: rang muối hạt thô làm túi chườm giúp hoạt huyết, giảm đau nhức, giảm mỡ bụng… Xay nhỏ vừa để xông hơi, ngâm tắm thư giãn, thải độc, tẩy da chết cho da thường, hoặc xay nhỏ mịn để chăm sóc da nhạy cảm.
- Ngâm chân: cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn.
- Thanh lọc không khí: đặt muối hồng xung quanh một chiếc đèn lớn, muối hút độ ẩm từ môi trường xung quanh rồi nhờ nhiệt độ tỏa ra từ bóng đèn, lại bốc hơi nước trở lại vào không khí nhưng không mang theo bất kỳ độc tố nào do đã được các ion muối giữ lại.
Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khối lượng tịnh: 500g
Xuất xứ: Pakistan
Reviews
There are no reviews yet.