Phở bò Việt Nam từ nước dùng thơm ngon, ngọt thanh, với nguyên liệu chính là bắp bò Kobe hạng A5, sẽ mang đến cho quý khách một món phở đặc biệt, hảo hạng, khó quên.
Cách chuẩn bị thịt: từ 50 – 70gr bắp bò/ phần/ người ăn (tương đương với 135,000đ/phần)
– Ăn chín: làm sạch bắp, ướp chút gia vị và gừng. Có thể luộc vào cùng nồi nước dùng hoặc luộc riêng trong khoảng 20 – 25 phút. Sau đó, bạn bỏ ra ngâm nước đá lạnh hoặc để nguội vào tủ lạnh, rồi se mặt thịt thái mỏng.
– Ăn tái: thái mỏng thịt, ướp chút gia vị và nhúng vào nồi nước dùng trong 10 giây, để giữ được độ ngọt tự nhiên của thịt. Sau khi đã chuẩn bị xong nước dùng và chần phở, thì bạn cho vào tô các nguyên liệu sau: bắp bò chín, bắp bò tái, rau thơm, hành lá, hành tây, rồi chan nước lên rau và vòng quanh tô phở.
Chúc quý khách có một bữa ăn ngon miệng!