Miyazaki Wagyu – Giống bò 2 lần liên tiếp giành giải nhất Thế vận hội “Wagyu Olympics”

Miyazaki Wagyu
Nhắc đến bò Wagyu Nhật Bản, chắc hẳn ai cũng biết đến bò Kobe, Matsuzaka,… Nhưng có lẽ ít ai biết rằng Miyazaki mới là giống bò được bình chọn với danh hiệu “Bò Wagyu ngon nhất thế giới”. Bởi Miyazaki đã 2 lần liên tiếp (2007 & 2012) giành giải nhất trong thế vận hội “Wagyu Olympics” tại Nhật Bản diễn ra 5 năm 1 lần. Điều này cũng có nghĩa là thịt bò Miyazaki giữ vị trí quán quân “Thịt bò ngon nhất thế giới” tại Nhật Bản trong 10 năm liên tiếp.
4c1ceaefc2a33ca9a69efd3878ef0433a
Miyazaki là giống bò đen thuần chủng 100% Nhật Bản, được nuôi tại hợp tác xã Miyachika, tỉnh Miyazaki trong điều kiện chăn nuôi cầu kỳ với những tiêu chuẩn khắt khe. Chúng được uống bia và massage để thư giãn tối đa, để cho ra những miếng thịt hảo hạng nhất.
Eb3epptw4aemkpp
Thịt bò Miyazaki có màu đỏ như quả cherry. Miếng thịt mềm mịn và hương vị đậm đà. Những lớp mỡ của thịt bò Miyazaki có hình bông tuyết đặc trưng, tạo nên những vân mỡ cẩm thạch đẹp khó tả.
Elmjochwkaqnsc3
Bio Group luôn tự hào là đại diện chính thức, duy nhất tại Việt Nam của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản và là đơn vị nhập khẩu chính ngạch nhiều thương hiệu bò wagyu Nhật danh tiếng trên thế giới.
.
.
.
.