Mì spaghetti Fiorella được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất.
Mì giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, mang đậm phong cách ẩm thực Ý.
Thương hiệu: Fiorella
Xuất xứ: Ý
Đóng gói: Gói 500g nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
Thành phần: 100% bột lúa mỳ nguyên chất
Hướng dẫn sử dụng: Luộc mỳ theo tỷ lệ 100g mỳ: 1L nước. Đun trên bếp cho đến khi nước sôi, bỏ thêm chút muối theo tỷ lệ 1L nước: 5g muối. Bật to lửa để nước sôi bùng lên sau đó thả mỳ vào. Kiểm tra khi thấy sợi mỳ cắn vào hơi dẻo, không sượng thì có thể vớt ra và để ráo.
Với mỳ đã luộc, bạn có thể chế biến nên nhiều món ăn tùy theo sở thích và khẩu vị gia đình. Mỳ sẽ ngon hơn khi ăn kèm các loại sốt như sốt bò bằm, sốt kem, sốt hải sản, sốt rau củ…
Lưu ý khi chế biến:
- Trộn mỳ sau khi luộc với chút dầu ô liu hoặc bơ để mỳ ráo hơn, thơm hơn.
- Mì có độ nở lớn nên cân nhắc lượng mỳ phù hợp, tránh lãng phí.
- Nếu chế biến cho trẻ ăn, nên luộc kỹ hơn để sợi mì mềm.
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, ở điều kiện đảm bảo vệ sinh, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, tránh ánh nắng trực tiếp
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore