KOBE A5 CHUCK RIB

Kobe A5 Chuck Rib

Kobe A5 Chuck Rib – Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn dùng thử loại thịt bò đắt nhất thế giới mà không cần chi quá 5 triệu đồng.

Kobe A5 Chuck Rib là gì?

? Chuck rib – Dẻ sườn rút xương là “vua” của thịt sườn, là phần ngon nhất trong phần sườn bò. Đó là một phần của ức bò và được cắt giữa các xương sườn số 1 và số 6 ở dạng hình tam giác. Mỗi cá thể bò Kobe 500kg chỉ cho 2 phần dẻ sườn rút xương, mỗi phần tầm 4-5kg. Phần thịt này ngon mềm béo không kém Ribeye vốn là 1 trong 3 phần cắt primium nhất trong 1 set bò.

? Miếng dẻ sườn có vân mỡ đẹp, được gọi là karubi hạng nhất cho món yakiniku (thịt nướng). Phần này rất giàu hương vị và có vị ngọt nhẹ đặc trưng. Các đầu bếp sẽ chọn mức độ chín medium, để làm tan chảy hết phần mỡ. Hương vị mạnh mẽ của nó hợp với nước sốt đặc, ngọt.

? Chuck rib ngon nhất khi làm món nướng yakiniku. Tuy nhiên, nó ngon mềm không kém ribeye nên vẫn lý tưởng cho món steak, lẩu.

? Bio Planet đang có sẵn Kobe A5 chuck rib với giá chỉ 4,6 triệu đồng/kg. Tặng kèm sốt BBQ thượng hạng khi khách mua từ 300g.

Kobe Beef logo

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới. Bởi vì nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch. Do hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều đã xác nhận. Kobe không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

.
.
.
.