KOBE A5 CHUCK RIB

Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn dùng thử loại thịt bò đắt nhất thế giới mà không cần chi quá 5 triệu đồng.

📌Chuck Rib – Dẻ sườn rút xương là “vua” của thịt sườn, phần ngon nhất trong phần sườn bò, là một phần của ức bò và được cắt giữa các xương sườn số 1 và số 6 ở dạng hình tam giác. Mỗi cá thể bò Kobe 500kg chỉ cho 2 phần dẻ sườn rút xương, mỗi phần tầm 4-5kg. Phần thịt này ngon mềm béo không kém ribeye vốn là 1 trong 3 phần cắt primium nhất trong 1 set bò.

📌Miếng dẻ sườn có vân mỡ đẹp, được gọi là karubi hạng nhất cho món yakiniku (thịt nướng). Phần này rất giàu hương vị và có vị ngọt nhẹ đặc trưng. Các đầu bếp sẽ chọn mức độ chín medium, để làm tan chảy hết phần mỡ. Hương vị mạnh mẽ của nó hợp với nước sốt đặc, ngọt.

📌Chuck rib ngon nhất khi làm món nướng yakiniku, tuy nhiên, như đã nói ở trên, nó ngon mềm không kém ribeye nên vẫn lý tưởng cho món steak, lẩu.

📌Bio Planet đang có sẵn Kobe A5 chuck rib với giá chỉ 4,6 triệu đồng/kg. Tặng kèm sốt BBQ thượng hạng khi khách mua từ 300g.

.
.
.
.