Nạc đùi bò Úc (Knuckle)
Thịt được lấy ở bộ phận 2 chân sau bò, đây là phần vận động nhiều và cũng là nơi chịu trọng lực mạnh từ toàn bộ cơ thể của bò đổ về nên phần thịt đùi bò Úc có phần nạc nhiều, thịt săn chắc, ít mỡ, ít gân. Hơn nữa những chú bò Úc còn được nuôi theo kỹ thuật chăn nuôi riêng với 380 ngày đầu ăn ngũ cốc. Vậy nên thịt có màu đỏ tươi, sáng, dù nạc nhiều nhưng vẫn giữ được độ mềm và “juicy” thơm ngon.
Thịt từ phần này thường có cấu trúc mềm mại và thơm ngon phù hợp nấu các món:
- Cắt tiêu chuẩn dày 2cm để làm món steak
- Thái mỏng vừa phải để nướng
- Thái mỏng ăn lẩu, xào rau củ
- Thái vuông làm lúc lắc, cà ri, món hầm…
Thịt bò Black Opal wagyu – Mềm mọng, ngon ngọt, thơm béo
Với độ mềm, ngon ngọt và có hương vị béo như bơ đọng lại lâu trong khoang miệng của miếng thịt bò, Black Opal Wagyu xứng đáng là thương hiệu thịt bò wagyu Úc đỉnh cao, đáp ứng mọi mong đợi và kỳ vọng của khách hàng.
Những con bò được chăn nuôi trên đồng cỏ hoang sơ của Victoria và Tasmania, sau đó được cho ăn ngũ cốc trong các lô thức ăn chuyên dụng trong vòng 380 ngày. Do đó, tạo ra sản phẩm thịt bò mềm mại, thơm béo, dù là phần thịt nạc nhất vẫn giữ được độ “juicy” ngon ngọt.
Toàn bộ quy trình từ chăn nuôi đến chế biến đảm bảo cung cấp ổn định loại bò Wagyu ngon nhất của Úc quanh năm. Mỗi sản phẩm Black Opal đều có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore