Thịt bò wagyu Nhật nổi tiếng khắp thế giới bởi thịt thơm ngon, mềm mại. Đặc trưng của wagyu Nhật là vân mỡ cẩm thạch trắng sữa đan xen cùng các thớ thịt đỏ hồng, tạo nên một đặc trưng riêng chỉ có ở thịt bò Nhật. Vẻ đẹp hài hòa của những miếng thịt wagyu luôn khiến những thực khách trên thế giới mê mẩn, không thể cưỡng lại sự ham muốn được thưởng thức chúng ngay lập tức.
Ngoài ra, độ dinh dưỡng của wagyu cũng chính là lý do thuyết phục khiến chúng được xếp vào loại thịt bò hàng đầu thế giới. Qua sự chăn nuôi, chọn giống đã tạo ra giống bò wagyu với lượng omega – 3 và omega – 6 cao hơn thịt bò thường. Tỷ lệ mỡ đơn không bão hòa (monounsaturated fat) cao hơn so với mỡ bão hòa (saturated fat).
Lần đầu tiên và duy nhất – Bio Planet giới thiệu đồng thời cả 3 trong 4 thương hiệu wagyu đỉnh cao thế giới, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về quà tặng, về ẩm thực cao cấp.
Kobe – Matsusaka – Omi – Yonezawa là 4 thương hiệu thịt bò đặc biệt nhất, đã ghi dấu ấn không chỉ trong nền ẩm thực Nhật Bản, mà cả thế giới. Ngay cả tại Nhật Bản, cũng không dễ để thưởng thức hoặc mua sắm được cả 3 trong tại một nhà hàng hay điểm bán lẻ.
Ba thương hiệu wagyu lừng danh cùng với bia Triple là sự kết hợp tinh tế, sang trọng, xứng đáng để cân nhắc làm quà biếu tặng đẳng cấp, hoặc để tận hưởng cùng người thân yêu trong bữa tiệc hội họp.
Hộp quà cao cấp: Set 3 thương hiệu thịt bò Nhật đỉnh cao Kobe – Matsusaka – Omi/Yonezawa
- Thịt bò Kobe A5 (0,5kg)
- Thịt bò Matsusaka wagyu A5 (0,5kg)
- Thịt bò Omi wagyu A5 hoặc Yonezawa wagyu A5 (0,5kg)
- St. Feuillien phiên bản Lễ hội (1,5L) CÓ GIỚI HẠN
- Sốt BBQ chuẩn công thức Nhật
- Hộp gỗ và túi đựng
Thịt bò Kobe
Có nguồn gốc từ tỉnh Hyogo Nhật Bản. Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu đã vang danh khắp thế giới suốt hơn 100 năm. Thịt bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima – giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp. Tại Bio Planet, thịt bò Kobe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là loại thịt hạng A5 (cao cấp nhất) với điểm vân mỡ BMS 9 (Beef Marbling Standard).
Thịt bò Kobe là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!
Thịt bò Matsusaka
Có nguồn gốc từ tỉnh Mie Nhật Bản, được nuôi trong khu yên tĩnh, khí hậu trong lành. Bò “lá ngọc cành vàng” là cách mà chủ trang trại nói về những con bò Matsusaka. Chỉ những phần thịt có độ vân mỡ cẩm thạch đạt BMS6 trở lên mới được công nhận đạt chuẩn chất lượng và trao danh hiệu thịt bò Matsusaka.
Matsusaka wagyu được nhận định là thịt bò đặc biệt nhất Nhật Bản. Bò được mổ lấy thịt trước khi chúng được phối giống. Chỉ có thể mua thịt bò này trong tỉnh Mie vì số lượng giết mổ hàng năm khá ít. Theo các chuyên gia ẩm thực, có 03 yếu tố để đánh giá vị ngon “cực phẩm” của thịt bò Matsusaka, đó là: Mùi hương thuần khiết – Chất béo với vân mỡ đẹp như tác phẩm nghệ thuật – Cảm giác mềm mại như tan chảy trong miệng.
Thịt bò Omi
Có thể được xem là “bố già” wagyu thế giới nhờ có 400 năm lịch sử từ thời Edo. Là thương hiệu bò lâu đời nhất tại Nhật Bản nói riêng, và thế giới nói chung. Thịt bò Omi trải qua nhiều thời kỳ biến động của lịch sử, đi qua nhiều cột mốc thăng trầm của xứ Phù Tang và nổi danh tới tận bây giờ.
Thịt bò Omi đến từ vùng Omi, tỉnh Shiga. Với khí hậu trong lành, môi trường thoáng mát và nguồn nước chất lượng chảy từ dãy núi quanh Hồ Biwa – hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản, giúp thịt bò Omi tuy có vị béo nhưng không ngấy, phần vân mỡ mảnh, tràn ngập vị ngọt dễ chịu và hương thơm êm dịu, loại thịt mềm này ngon nhất khi được chế biến thành các món lẩu sukiyaki hoặc shabu shabu.
Thịt bò Omi là đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng đều muốn nếm thử khi đặt chân đến Shiga. Đó là sức hút của tinh hoa ẩm thực lâu đời và nguồn cội văn hóa của xứ sở Mặt trời mọc.
Thịt bò Yonezawa
Một thương hiệu bò wagyu nữa được người dân Nhật Bản cũng như trên thế giới đánh giá là có chất lượng và hương vị tương đương với bò Omi. Đó là thịt bò Yonezawa thuộc vùng Okitama của Yamagata.
Yonezawa wagyu được nhận định là loại bò được nuôi dưỡng đặc biệt nhất. Bởi những con bò trải qua thời gian vỗ béo kéo dài ở một tỉnh thuộc vùng núi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm rất lớn. Thịt bò Yonezawa có vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt, vị ngọt đậm đà và kết cấu thịt mềm tan trong miệng, được xếp hạng trong 5 vị trí hàng đầu tại các cuộc khảo sát về các thương hiệu thịt bò Nhật Bản ngon nhất thế giới
Thế nên, để có thêm những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, chúng tôi có sự thay đổi giữa thịt bò OMI và thịt bò Yonezawa trong mỗi hộp quà tùy vào thời điểm nguồn hàng cho phép.
Bia chai St. Feuillien phiên bản Lễ hội 1,5L
Bia chai St. Feuillien phiên bản Lễ hội là dòng bia cao cấp trong đại gia đình bia St. Feuillien được Bio Planet nhập khẩu và phân phối độc quyền chỉ dành riêng cho mùa lễ, Tết.
St. Feuillien là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và sáng tạo ra công thức bia độc đáo dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm. St. Feuillien cho ra đời dòng bia này đã nổi danh trong hơn 50 năm qua.
Loại bia này có màu nâu ruby sẫm, thơm nồng mùi lúa mạch rang và các loại thảo mộc phong phú. Bia sánh mịn, có vị đậm đà, nhờ sự kết hợp giữa mạch nha caramel và quá trình lên men được kiểm soát cẩn thận, bảo quản lạnh trong thời gian dài.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore