GIẢI PHÁP QUÀ TẾT 2022 VẸN TOÀN

Năm nay, chúng ta sẽ đón Tết nguyên đán khác biệt hơn mọi năm. Đi qua những biến động của 2021, để chúng ta thêm hiểu và trân trọng những người thân xung quanh, quý trọng hơn những bữa ăn gia đình và khoảnh khắc ý nghĩa, ấm áp khi sum vầy bên bữa ăn cuối năm.

Bio Planet hiểu rằng, để làm nên một bữa ăn ngon, tốt cho sức khỏe và đáng nhớ – thì điều cần thiết đầu tiên là nguyên liệu, thực phẩm phải đạt chuẩn, từ nguồn gốc cho đến quy trình vận chuyển, bảo quản, đóng gói… hoàn hảo từng chi tiết nhỏ khi đến tận căn bếp của mỗi gia đình. Đó là tiêu chí mà Bio Planet luôn theo đuổi suốt hơn 4 năm qua. 

Dịp Tết Nhâm Dần, Bio Planet gợi ý các set Quà Tết xứng tầm, từ những thực phẩm chuẩn nguồn gốc, mang đến những bữa ăn lành mạnh, ngon miệng, là quà tặng thiết thực cho những người thân yêu, đồng nghiệp, đối tác… mỗi khi xuân về.

Mỗi set quà do Bio Planet lựa chọn và chuẩn bị, đều mang hàm ý như lời chúc sức khỏe và sự bình an đến quý khách. Bởi có sức khỏe, chúng ta có thể thực hiện nhiều điều dự định ấp ủ trong năm và từng bước chinh phục thành công. 

Bio Planet chọn lọc cẩn thận các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, để thiết kế thành những hộp, những combo quà tặng không những độc đáo, đẹp mắt mà còn chất lượng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.
Hơn 20 nhóm quà Tết đáp ứng nhu cầu đa dạng:
– Dưới 1,000,000Đ: Set mật ong Meli giúp tăng cường hệ miễn dịch, bia Grand Cru cho ngày Tết thêm sôi động.
– Từ 1,000,000Đ đến 3,000,000Đ: Các set thịt nhập khẩu đa dạng kèm gia vị, sốt mang đến bữa ăn hoàn chỉnh ngon lành.
– Từ 3,000,000Đ: Set thịt bò wagyu cao cấp, mang đến trải nghiệm ẩm thực chuẩn nhà hàng.
– Trên 10,000,000Đ: Set thịt bò Kobe và các thương hiệu thịt bò Nhật lừng danh thế giới, là niềm tự hào của cả người tặng lẫn người nhận.
– Và những combo thực phẩm sơ chế ăn Tết, để bạn mua sắm vào những ngày cận Tết, dùng làm quà tặng/biếu cho người thật thân quý, hoặc sử dụng cho chính gia đình mình.
Vui lòng tìm hiểu chi tiết về các set quà Tết đặc biệt chỉ có ở Bio Planet, tại: https://bioplanet.vn/qua-tang-combo/
Bio Planet sẵn sàng đón nhận các yêu cầu và nhận tư vấn cho các set quà Tết của khách hàng, hãy liên hệ qua hotline/Zalo: 0899224444.
.
.
.
.