D-rump (Thăn đùi) bò wagyu 2GR Úc với chỉ số vân mỡ cao nhất, tới MB9+, tương đương với bò wagyu Nhật, là phần thịt ở má đùi con bò, được lấy từ các cơ phải hoạt động nhiều nên thường nạc và chắc hơn các phần thịt khác, cũng chính vì thế thịt thường rất ngọt và chứa nhiều chất dinh dưỡng.
Đây là một trong những phần thịt có hương vị đậm đà nhất của một con bò Úc rất phù hợp nấu các món:
- Thái mỏng nhúng lẩu
- Thái mỏng để nướng
- Thát to làm các món hầm
Thịt Bò Wagyu 2GR Tỉ Phú
Bò Wagyu 2GR do bà Gina Rinehart, một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới phát triển nên. Bà là đại diện cho những người phụ nữ thành công và tài giỏi trên khắp nước Úc, hiện sở hữu quỹ đất tư nhân với hơn 9.2 triệu hecta đất và chiếm hơn 1% toàn quỹ đất của nước Úc.
Giống bò Full Blood Premium Wagyu 2GR là kết quả phối giống thuần chủng của những con bò wagyu Nhật Bản, được chăn nuôi và sản xuất với số lượng có hạn để quản lý chất lượng và bảo toàn uy tín. Đây cũng là giống bò duy nhất tại Úc cho chất lượng vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, gần giống với giống bò wagyu Nhật Bản nhất.
Mỗi năm có khoảng 10.000 con bò được chăn thả trong khu vực hơn 3.900 hecta. Các đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên và không có hormone tăng trưởng, hơn 85% số lượng bò đạt MB trên 9+.
Nhiều người đã đánh giá, thịt bò Wagyu Full Bood 2GR có vân mỡ và chất lượng tương đương với Wagyu Nhật
- Grand Hyatt
- Intercontinental Melbourne
- Hilton
- Park Hyatt
- Sofitel Melbourne
- Shangrila Hotel
- The Westin Hotel
Bio Planet hiện đang có các phần thịt ngon của Full Blood Premium Wagyu 2GR:
- Striploin
- Tenderloin
- Tomahawk
- Ribeye
- D-Rump
- Short rib
- T-Bone
- Oyster Blade
- Tri-tip
- Chuck Tender