CHÀO THÁNG 10 VỚI MÓN QUÀ CHO CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG MỚI

Chúng ta đã trải qua gần 02 năm có Covid, với bốn đợt dịch bệnh khiến nhiều thói quen phải thay đổi. Tuy nhiên, tất cả chúng ta không thể ngờ rằng, đợt dịch thứ tư này đã buộc chúng ta phải “ở yên tại chỗ” lâu đến vậy, gần 160 ngày.
Hơn lúc nào hết, cuộc sống bình thường, nay là một niềm ao ước!
Hôm nay là ngày đầu tiên chúng ta được dần trở lại với cuộc sống bình thường. Bình thường mới là mọi hoạt động đều phải được cân nhắc về sự an toàn. Dù đã được bảo vệ bởi vắc xin, chúng ta được khuyên phải 5K, thận trọng mọi lúc mọi nơi, và cần đặc biệt chú ý tăng cường hệ miễn dịch. Vắc xin, 5K và một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp chúng ta vững vàng sống một cuộc sống bình thường mới.
Bio Planet trân trọng gửi tặng quý khách món quà miễn dịch từ vương quốc Bỉ: Mật ong Meli Hoa Cam (giá: 270,000), khi Quý khách mua hàng tại shop với hóa đơn từ 1,500,000.
Mật ong Meli là thương hiệu mật ong uy tín từ Bỉ, có bề dày lịch sử gần 100 năm. Mật ong với hương vị đậm đà và có nhiều công dụng quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp từ bên trong.
Mật ong Meli hoa cam có hương vị ngọt ngào, mùi thơm đặc trưng dễ chịu như vỏ cam và màu vàng rực rỡ.

THÔNG BÁO MỚI VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA BIO PLANET TỪ NGÀY 01/10/2021 

  • Thời gian mở cửa: từ 8:30 đến 20:30 mỗi ngày.
  • Giao hàng liên quận trong ngày.
  • Tất cả nhân viên của Bio Planet đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và tuân thủ quy tắc 5K.
  • Danh mục sản phẩm đầy đủ, cung cấp các thực phẩm cao cấp thiết yếu lành mạnh, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.
  • Để hạn chế tiếp xúc và đảm bảo giữ khoảng cách an toàn, Bio Planet khuyến khích quý khách thanh toán không dùng tiền mặt.

Để được phục vụ chu đáo nhất, quý khách vui lòng đặt hàng trước/hẹn giờ mua sắm, giao hàng.
Gọi 08 9922 4444 để được tư vấn!
.
.
.
.