CÁCH CHỌN THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG VÀ AN TOÀN NHẤT CHO TRẺ NHỎ

👉 Tiêu chí để các mẹ lựa chọn thực phẩm cho con:
    ✅ Đạt chuẩn chất lượng và đã được kiểm chứng kĩ lưỡng
    ✅ Được mua tại những cơ sở uy tín
    ✅ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ
    ✅ Giúp trẻ ngon miệng và an toàn khi ăn
👉 Dưới đây là một số thực phẩm bạn có thể tham khảo:
    🥩🐂 Thăn nội bò Úc là phần thịt đỏ cung cấp nhiều nhất chất sắt và Folate cho trẻ. Thông thường khi lựa chọn thịt bò cho trẻ, mẹ nên chọn những phần thịt bò nạc khoảng 80%. Phần thịt bò phù hợp cho trẻ nhất là thăn nội bò (hay còn gọi là phi lê), phần thịt bò vừa mềm, ngọt, lại không quá nhiều sợi mỡ.
    🥩🐖 Thăn heo Hokkaido mềm, thơm giúp kích thích vị giác cho trẻ biếng ăn vì có rất nhiều Vitamin B1. Ngoài ra thăn heo còn giàu photpho, vitamin B12, Protein và ít chất béo rất tốt cho các bé.
    🥩🐑 Thăn cừu New Zealand cung cấp rất nhiều chất sắt cho cơ thể bởi vì trong thịt thăn cừu, chất sắt được nằm ở dạng Heme, đây là một dạng cơ thể dễ hấp thu nhất, có thể giúp con người cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não, đồng thời cải thiện được việc đưa ôxy đến các cơ và bổ sung năng lượng.
    💦🐟 Phi lê cá hồi đã được lọc xương, an toàn cho các bé khi ăn, là một loại thực phẩm đạm tuyệt vời, không chỉ giàu Protein, cá còn có rất nhiều axit béo, omega 3 tốt cho não bộ, tim mạch và não của trẻ.
    🍚🥓 Lươn nướng Unagi là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng như Protein, các loại vitamin và chất khoáng tốt cho sức khỏe. Đây là một món ăn vô cùng tiện lợi và cực kỳ dễ nấu cho các bé đấy ạ!
💁‍♀️ Hãy #lưu_lại hoặc #chia_sẻ cho bạn bè để có thêm kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm nhé!
💁‍♀️ #INBOX Bio Planet để có ngay món ngon mê ly nhé!
.
.
.
.