Cá hồi áp chảo với dầu olive – Món ăn mà các tín đồ “eat clean” không thể bỏ qua

Cá Hồi áp Chảo
Cá hồi được coi là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Trong đó, món cá hồi áp chảo với dầu olive rất được giới eat clean ưa chuộng bởi sự nhanh gọn, ngon miệng và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng của một người eat clean.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị: Cá hồi, dầu Olive extra virgin, măng tây, cà rốt, nấm đông cô, cải chíp, bột ớt, tỏi băm, gia vị.
✶ Các bước thực hiện:
• Cá hồi sơ chế rửa sạch, sau khi ráo nước thì ướp cùng với một chút muối, tiêu, nước mắm và bột ngọt trong khoảng 10 phút cho ngấm đều gia vị.
• Cho dầu oliu vào chảo đun sôi rồi thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt.
• Cà rốt, cải chíp và nấm đông cô rửa sạch, đem luộc vừa chín tới với một chút muối. Sau khi chín, xếp ra đĩa và bày cá hồi đã chuẩn bị lên trên.
• Phi thơm tỏi băm nhỏ cùng với dầu oliu, sau đó thêm một chút dầu mè, ớt cùng một chút nước vào đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng rưới nước sốt đều lên trên miếng cá. Món cá hồi áp chảo đã hoàn thành.

Cá Hồi áp Chảo 2

Bio Planet khuyến khích sử dụng dầu olive Úc 𝗝𝗜𝗡𝗚𝗜𝗟𝗟𝗜 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮 𝗩𝗶𝗿𝗴𝗶𝗻, đây là loại dầu olive nguyên chất nhất nên có khả năng chịu nhiệt cao hơn các dầu olive có điểm sôi thấp thông thường, nhờ đó có thể sử dụng để áp chảo, xào hay chiên giòn trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bio Planet tự hào là đơn vị nhập khẩu chính ngạch thương hiệu dầudầu olive Úc 𝗝𝗜𝗡𝗚𝗜𝗟𝗟𝗜 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮 𝗩𝗶𝗿𝗴𝗶𝗻 danh tiếng và lâu đời từ nước Úc, mang lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.
.
.
.
.