LẦN ĐẦU TIÊN, BIO PLANET GIỚI THIỆU BỘ 3 HUYỀN THOẠI WAGYU ĐỈNH CAO THẾ GIỚI

Kobe, Matsusaka và Omi là 3 thương hiệu thịt bò đặc biệt nhất, đã ghi dấu ấn không chỉ trong nền ẩm thực Nhật Bản, mà cả thế giới. Ngay cả tại Nhật Bản, cũng không dễ để thưởng thức hoặc mua sắm được cả 3 tại một nhà hàng hay điểm bán lẻ.

Tháng 12 này, lần đầu tiên và duy nhất – Bio Planet giới thiệu đồng thời cả 3 thương hiệu wagyu đỉnh cao thế giới, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về quà tặng, về ẩm thực cao cấp.

Số lượng giới hạn: 25 phần

Thời hạn đặt hàng: Từ ngày 10 đến 16/12.

 • Thịt bò Kobe: có nguồn gốc từ tỉnh Hyogo Nhật Bản. Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu đã vang danh khắp thế giới suốt hơn 100 năm. Thịt bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima – giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp. Tại Bio Planet, thịt bò Kobe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là loại thịt hạng A5 (cao cấp nhất) với điểm vân mỡ BMS (Beef Marbling Standard) 8-12.

 • Thịt bò Matsusaka: có nguồn gốc từ tỉnh Mie Nhật Bản. Bò “lá ngọc cành vàng” là cách mà chủ trang trại nói về những con bò Matsusaka. Chỉ những phần thịt có độ vân mỡ cẩm thạch đạt BMS6 trở lên mới được công nhận đạt chuẩn chất lượng và trao danh hiệu thịt bò Matsusaka.

 

 • Thịt bò Omi: có nguồn gốc từ tỉnh Shiga Nhật Bản. Có thể được xem là “bố già” wagyu thế giới nhờ có 400 năm lịch sử từ thời Edo. Là thương hiệu bò lâu đời nhất tại Nhật Bản nói riêng, và thế giới nói chung. Thịt bò Omi tuy béo nhưng lại không ngấy, là đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng đều muốn thử khi đặt chân đến xứ Mặt trời mọc.

Bio Planet tặng kèm 1 hộp bia Bia St-Feuillien Grand Cru Magnum 1,500ml – một kiệt tác của dòng bia Bỉ từ năm 1873, đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như World Beer Awards, Brussels Beer Challenge…

Bia chai Grand Cru Magnum 150L

Ba thương hiệu wagyu lừng danh cùng với bia Grand Cru là sự kết hợp tinh tế, sang trọng, xứng đáng để cân nhắc làm quà biếu tặng đẳng cấp, hoặc để tận hưởng cùng người thân yêu trong bữa tiệc sum họp cuối năm.

Bio Planet tự hào:

 • Là thành viên Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản.
 • Là nhà nhập khẩu thịt bò Kobe chính ngạch và đa dạng các loại thịt cao cấp nhất trên thị trường.
 • Nhập khẩu liên tục. Sản lượng ổn định.
 • Giá tốt nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo 089 922 44 44 để tìm hiểu thêm về Set sản phẩm đặc biệt này.

MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ SET SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT 3 THƯƠNG HIỆU THỊT BÒ NHẬT BẢN

 1. Set sản phẩm 3 thương hiệu thịt bò Nhật trọng lượng thế nào, giá bao nhiêu?

Dạ, set gồm 500g thịt bò Kobe, 500g thịt bò Matsusaka, 500g thịt bò Omi. Tất cả đều là hạng A5 cao cấp nhất, chỉ số vân mỡ từ 8 đến 11. Giá 15,000,000 đồng/set. Tặng kèm 1 hộp bia Grand Cru magnum 1,500ml nhập khẩu từ Bỉ trị giá 1,750,000 đồng.

 1. Nếu tôi không muốn nhận bia, tôi có được giảm giá trực tiếp không?

Dạ, giá trị set quà là 15,000,000 đồng. Hộp bia là quà tặng để mời quý khách dùng thử loại bia Grand Cru rất đặc biệt do Bio Planet nhập khẩu và phân phối. Vì thế, rất tiếc, chúng tôi không quy đổi phần quà tặng này ra tiền để giảm giá trực tiếp được. Mong quý khách thông cảm.

 1. Có các phần cắt nào trong set quà?

Bio Planet chọn 3 phần cắt cao cấp nhất để làm set quà: Tenderloin (thăn nội), Striploin (Thăn ngoại) và Ribeye (Thăn lưng). Trong mỗi set quà sẽ có đủ 3 phần cắt trên để quý khách được trải nghiệm sự tinh túy, đặc biệt của từng phần.

 1. Tôi có thể mua riêng từng thương hiệu thịt bò trong set sản phẩm này không?

Dạ, quý khách có thể mua thịt bò Kobe và Matsusaka. Riêng Omi, do số lượng cực kỳ hạn chế, chúng tôi chỉ có đủ cho 25 set đặc biệt này, và không bán riêng.

Đối với Kobe và Matsusaka, quý khách quan tâm có thể chọn mua hàng và yêu cầu Bio Planet gói quà, gửi đến địa chỉ mà quý khách cần, theo chính sách bán hàng của Bio Planet.

 1. Tôi có thể yêu cầu tăng/giảm trọng lượng từng phần thịt trong set này không?

Trọng lượng mỗi phần thịt là 500g, thống nhất cho toàn bộ 25 set sản phẩm đặc biệt này. Nếu quý khách cần thêm thịt bò Kobe hay thịt bò Matsusaka, vui lòng yêu cầu để Bio Planet báo giá và kiểm tra tồn kho. Phần thịt quý khách đặt thêm (nếu có) sẽ được đóng gói riêng, vì hộp đựng đã được thiết kế riêng cho set quà này với trọng lượng tiêu chuẩn gồm 3 phần thịt x 500g.

 1. Đặt hàng và thanh toán thế nào?

Dạ, Bio Planet chỉ có 25 set sản phẩm đặc biệt này, dành cho khách đặt trước.

Thời hạn đặt hàng: Từ ngày 10 đến 16/12.

Thời gian giao hàng: Trước ngày 25/12, theo yêu cầu của khách, và được Bio Planet xác nhận.

Đơn hàng được xác nhận khi khách đã đặt cọc 50% vào tài khoản của Bio Planet. Vui lòng không hủy hoặc thay đổi đơn hàng. Trường hợp khách đã đặt cọc mà muốn tăng số lượng set quà, vui lòng thông báo cho Bio Planet để kiểm tra tồn kho và xác nhận. Khách thanh toán 50% còn lại tại thời điểm Bio Planet chuẩn bị hàng xong để tiến hành đi giao.

 1. Tôi có thể đặt hàng để gửi về tỉnh khác ngoài TP. HCM/Hà Nội không?

Da, Bio Planet có thể giúp gửi set quà về các tỉnh/thành phố khác. Vui lòng cung cấp thông tin của người nhận hàng để chúng tôi kiểm tra và xác nhận về chi phí, phương tiện vận chuyển với quý khách. Do set sản phẩm đặc biệt này đã nhận quà tặng là hộp bia Grand Cru magnum, nên sẽ không nhận thêm ưu đãi về chi phí vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh này.

 1. Bio Planet có bán sỉ không, chính sách thế nào?

Bio Planet chỉ có 25 set sản phẩm đặc biệt dành cho dịp cuối năm đặc biệt này. Chúng tôi ưu tiên dành cho các khách đặt hàng trước, và chỉ có một mức giá thống nhất: 15,000,000 đồng.

Nếu quý khách vẫn cần chính sách giá sỉ, chúng tôi sẽ cung cấp giá thịt bò Kobe và thịt bò Matsusaka. Riêng thịt bò Omi, do số lượng cực kỳ hiếm hoi, chúng tôi không bán riêng, dù là bán lẻ hay bán sỉ.

 

 

 

 

 

.
.
.
.