Sashimi cá hồi là món ăn luôn khiến các tín đồ ẩm thực trên toàn thế giới ưa thích.
Sashimi cá hồi là món ăn đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ, khéo léo của người đầu bếp từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Do đó, Bio Planet sẽ gợi ý cho bạn những gia vị và đồ ăn kèm để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn độc đáo này.
Nước tương Nhật:
Có độ mặn và mùi thơm đặc trưng. Khi kết hợp nước tương với cá hồi sẽ làm tăng khẩu vị, giúp món sashimi thêm đậm đà hơn.
Wasabi:
Mang vị cay nồng, mùi vị nhanh chóng tác động mạnh lên mũi và lưu lại vị ở đầu lưỡi, giúp tăng vị giác, khử mùi tanh của các loại hải sản.
Gừng Hồng:
Có vị ngọt, chua, nồng và hơi cay, giúp giảm vị tanh, tẩy sạch hương vị của món ăn trước đó, giúp bạn có thể cảm nhận tốt hơn hương vị của các món ăn tiếp theo
Rong biển trộn mè:
Có tính thanh mát, ngọt, ăn giòn sần sật và có nhiều chất dinh dưỡng và kích thích tiêu hóa. Dùng thêm rong biển tươi trộn mè như một món salad ăn kèm.
Rong nho:
Có vị thơm béo, tươi xanh, cắn giòn bộp bộp trong miệng rất thích thú và mang lại cảm giác thèm ăn.
Tại Bio Planet có đầy đủ các phần cắt cá hồi để làm món sashimi, cùng đủ loại gia vị và đồ ăn kèm