Bột nêm từ cá Mutenka Dashi Katsuo 42g
Bột nêm từ cá Mutenka Dashi Katsuo là một sản phẩm độc đáo từ những nguyên liệu tự nhiên, được tạo ra để tăng cường hương vị và làm cho các món ăn Nhật Bản thêm phong phú và ngon miệng. Bột nêm này được làm từ cá katsuobushi, loại cá ngừ khô được phơi khói và phơi khô, tạo nên một hương vị đặc trưng và thơm ngon.
Không chỉ tăng thêm hương vị cho bữa ăn, Katsuo Mutenka Dashi còn bổ sung Omega 3 cho sự phát triển não bộ, võng mạc của trẻ, tăng cường sắt và Vitamin B12 sản sinh tế bào máu, cùng các khoáng chất cho cơ thể khỏe khoắn.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Đường, muối, bột cá ngừ khô, bột chiết xuất cá ngừ khô. Sản phẩm không dùng bột ngọt và chất điều vị.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng nêm gia vị cho các món ăn như súp miso, lẩu, mì, các món hầm,…
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở gói, vui lòng đóng kín phần dư, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (dưới 10 độ C) và sử dụng càng sớm càng tốt.
Chú ý: Sản phẩm có thể để lại ít cặn do thành phần chứa cà ngừ khô.