6 PHẦN THỊT BEEF STEAK HẢO HẠNG CHO NGƯỜI SÀNH ĂN

Bò Black Angus Úc được mệnh danh là loại thịt “nhất của nhất” bởi vân mỡ đan xen trong từng thớ thịt, tạo độ MỀM – NGON – NGỌT hoàn hảo, đến nỗi bạn chỉ cần thêm một chút muối, tiêu và dầu olive, áp chảo là đã có món steak thơm lừng rồi!

 Tại Bio Planet có bán 03 thương hiệu dựa vào số ngày con bò được vỗ béo bằng ngũ cốc:

  1.  Black Angus Sondella GF70+
  2.  Black Angus Kimberly Red GF100+
  3.  Black Angus Oino Gustus GF200+

Ngoài ra, Bio Planet còn nhập khẩu hai thương hiệu wagyu Úc hảo hạng là Cassino và 2RF, cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

6 phần thịt thơm ngon và được mua nhiều nhất để làm STEAK 

Ribeye – Thăn lưng: Miếng thịt có sự đan xen tuyệt vời của vân mỡ và thịt, giúp món steak thật mềm mại, thơm ngon, béo ngậy như bơ.

T-Bone – Miếng sườn chữ T: Miếng sườn gồm 2 phần thịt ngon nhất: Striploin và Tenderloin, khiến miếng sườn trở nên thật đặc biệt thơm ngon.

Striploin – Thăn ngoại: Miếng steak phổ biến nhất. Phần thịt thăn mềm, béo ngậy mùi bơ, hương vị đậm đà. Khi cắt miếng thịt ra nước thị ngọt, thơm tạo nên cảm giác vô cùng bất ngờ.

Oyster Blade – Lõi vai: Miếng steak bán chạy nhất vì giá cả phải chăng nhất, được pha cắt từ vùng thịt cổ, lõi vai có mỡ xen hoa rất đều, mịn đẹp nên rất ngọt, thơm. Đặc trưng của miếng thịt là có sợi gân mỏng ở giữa nên ăn giòn giòn, sần sật như sụn non.

Tenderloin – Thăn nội: Đây là miếng steak giá trị nhất vì có số lượng ít nhất trong một cá thể bò. Phi lê rất ngọt thịt, thơm, miếng thịt mềm mịn như bơ và có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Tomahawk – Cây sườn dáng rìu: Đây là miếng steak to nhất, gồm cả thịt striploin và xương sườn. Tomahawk mang hình chiếc rìu chiến đấu mang lại cảm giác rất phong cách khi thưởng thức và đây là phần thịt ngon, mềm đặc sắc.

 

*Từ 13/6 đến 12/7/2021: Bio Planet tặng gói sốt ăn kèm Steak chuẩn bị Châu Âu trị giá 100,000 VNĐ cho hoá đơn mua thịt bò Steak 1,000,000 VNĐ  

 

.
.
.
.