Trời mưa ăn lẩu: Nên lựa chọn phần thịt nào để nhúng lẩu?

Nhúng Lẩu
Sài Gòn đã vào mùa mưa, thời tiết như thế này mà quây quần cùng gia đình và bạn bè bên nồi lẩu nghi ngút khói thì còn gì tuyệt vời hơn.
Để có được một nồi lẩu thơm ngon đậm vị thì việc chọn loại thịt ăn cùng là cực kỳ quan trọng. Bio Planet gợi ý cho quý khách những phần thịt nhúng lẩu ngon nhất, được nhiều khách hàng yêu thích.
Bắp bò Kobe A5 thái mỏng

Nhúng Lẩu Bắp Kobe

Wagyu thái mỏng nhúng lẩu

Kobe

Ba chỉ bò Úc Black Angus Sondella 70+

Nhung Lau Ba Chi Bo

Lõi vai bò Úc Oino 200+ và Sondella 70+ thái mỏng
Lõi vai bò Wagyu Tỷ Phú 2GR thái mỏng

Nhung Lau Loi Vai

Bắp hoa và lõi rùa bò Úc Sondella 70+

Nhung Lau Bap Hoa

Ba chỉ heo Hokkaido

Nhung Lau Ba Chi Heo

Ngoài ra, trong chương trình Mùa hè yêu thương, Bio Planet chuẩn bị combo lẩu Shabu Shabu hảo hạng từ thịt bò wagyu Úc 2GR dành cho 4-6 người. Thịt bò mềm ngọt, đậm đà, kết hợp cùng các nguyên liệu tươi mới và nước dùng chuẩn vị nhà hàng.
Đặc biệt, tặng voucher trị giá 50,000Đ cho mỗi đơn hàng 1,000,000Đ (có bao gồm combo Mùa hè yêu thương) để quý khách sử dụng trong lần mua sắm sau.
Vui lòng xem chi tiết tại đây
.
.
.
.