THỊT HEO HOKKAIDO – LOIN STEAK, ĐIỂM NHẤN KHÓ QUÊN CHO MỖI BỮA ĂN
“Yume no Daichi” là một loại thịt heo đặc biệt, là kết quả của quá trình lai tạo công phu giữa bốn giống (Landrace, Large White, Duroc, Berkshire) ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng thịt cao nhất. Quá trình vỗ béo tại trang trại bởi nguồn thức ăn đặc biệt và sự chăm sóc kỹ lưỡng tạo nên hương vị ngọt ngào và hương thơm của thịt heo Hokkaido. Heo được nuôi trong môi trường thư giãn nhất, được kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt, chuồng được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng.
100g thịt heo Hokkaido – Loin Steak chứa:
- Hàm lượng Oleic Acid: 42% (Cao hơn các loại thịt heo khác 1,7%)
- Hàm lượng Protein: 19,7g (Cao hơn các loại thịt heo khác 0,4g)
- Hàm lượng Vitamin B1: 1.35mg (Cao gấp đôi các loại thịt heo khác)
- Hàm lượng Collagen: 0.22g (Cao gấp đôi các loại thịt heo khác)
Bio Planet chính thức nhập khẩu thịt heo Hokkaido trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi luôn có sẵn những phần thịt được bảo quản tiêu chuẩn đảm bảo mang lại tối đa hương vị trước khi đến với người tiêu dùng: thăn lưng, cốt lết, ba chỉ có da, ba chỉ không da với chi phí tiết kiệm cho các món cần thái mỏng, thái nhỏ như nướng, lẩu, xào…
Cách dùng:
- Phần thăn lưng thích hợp cho các món nướng, chiên,..
- Bảo quản ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến