Trong ẩm thực Nhật Bản, thịt bò gọi chung là wagyu, kết hợp giữa Wa (phong cách Nhật Bản) và Gyu (nói về thịt động vật nói chung). Với các chuyên gia ẩm thực thế giới, wagyu sớm đã trở thành nguyên liệu được săn đón để chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng, không chỉ trong các nhà hàng cao cấp, mà còn tại các gia đình sành ẩm thực.
Các thương hiệu wagyu mà Bio Planet/Bio Farm đang nhập khẩu và phân phối:
- KOBE: Thương hiệu thịt bò cực phẩm đến từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Danh tiếng của KOBE không chỉ đứng đầu Nhật, mà còn ở bản đồ thịt bò thế giới.
- MATSUSAKA: Thương hiệu thịt bò đến từ tỉnh Mie, Nhật Bản, với số lượng quý hiếm và chỉ dành cho các nhà hàng nổi tiếng, được các đầu bếp săn đón với vân mỡ đẹp, BMS12.
- OHMI: Thương hiệu thịt bò lâu đời nhất đến tỉnh Shiga với 400 năm lịch sử. Ở Việt Nam, Ohmi duy nhất chỉ có tại Bio Planet/Bio Farm.
- HITACHI wagyu tới từ tỉnh Ibaraki, lượng vân mỡ cẩm thạch, đều đặn, đẹp tuyệt vời.
- SHINSHU wagyu đến từ tỉnh Nagano.
- MIYAZAKI wagyu đến từ vùng Miyazaki.
Từng phần thịt ngon và đặc sắc nhất của wagyu:
- Tenderloin: Phi lê hay còn gọi là Thăn nội
- Striploin: Thăn ngoại
- Ribeye: Thăn lưng
- D-Rump: Thăn đùi
- Chuck roll: Thăn vai
- Chuck rib: Dẻ sườn rút xương
- Shank: Bắp bò
Từ ngày 27/7, Bio Planet tặng 01 chai bia Grand Cru (1,5L) – di sản gần 150 năm của Bỉ, khi khách hàng mua thịt bò Nhật với hoá đơn 20,000,000.
Bio Planet/Bio Farm là thành viên chính thức của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản từ năm 2017, nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe và các loại thịt bò Nhật.
- Sản lượng cao nhất, ổn định nhất
- Chủng loại hàng hóa đa dạng nhất
- Hàng luôn có sẵn tại show room Hà Nội, TP. HCM.
- Giá tốt nhất thị trường.
- Phân phối sỉ, lẻ toàn quốc.