T-BONE BÒ BLACK ANGUS OINO GUSTUS 200+ LỪNG DANH THẾ GIỚI NAY ĐÃ CÓ TẠI BIO PLANET

Ai sành ăn thịt chắc đều biết miếng thịt gần xương là miếng ngon nhất!

?Miếng cắt T-Bone có đến 2 phần thịt ngon nhất ở trên cùng một miếng steak, được ngăn cách bởi phần xương cắt hình chữ T. Phần thịt nhỏ hơn là tenderloin (tức thăn nội), phần lớn hơn là striploin (tức thăn ngoại). Nhờ giữ nguyên xương chữ T nên ở nhiệt độ cao, miếng steak vẫn đủ mềm mà không bở, chắc mà không cứng.

?Nhìn vân mỡ, rất nhiều người nhầm tưởng đây là thịt bò wagyu Úc, thậm chí cả khi ăn thử. Thực tế đây là bò black angus 200+ (tức bò có hơn 200 ngày được chăm sóc bằng ngũ cốc) với sản lượng cực ít.

?Oino Gustus được cả MSA lẫn EU công nhận và đã đạt giải bạc của cuộc thi World Steak tổ chức tại London năm 2016. Hiện Oino Gustus phần cắt T-Bone đã có mặt tại Bio Planet với số lượng hạn chế.

? Inbox ngay để nhận tư vấn, đặt hàng.

.
.
.
.