Sườn cừu cắt kiểu Pháp hay còn được gọi là Bone in Lamb Rack Frenched Cap off, là phần thịt sườn cừu đã cắt miếng, lọc toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất
Nước Úc nổi tiếng về chăn nuôi, nổi bật là cừu và bò được nuôi với kỹ thuật cao, chuẩn chất lượng. Thịt cừu Úc có độ mềm, ngon ngọt, hương vị nhẹ nhàng, hàm lượng chất béo thấp hơn, là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất giàu protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết.
Thịt cừu tươi được Bio Planet nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu PJ MEAT. Sau khi chúng tôi đặt hàng, nhà máy mới tiến hành giết mổ để những phần thịt được cung cấp ở trạng thái tươi ngon nhất.
Thịt cừu tươi sẽ được bảo quản ở dạng chill từ 0-5 độ C, vận chuyển về bằng đường AIR. Nhờ vậy thịt cừu sẽ giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon hảo hạng.
Giá trị dinh dưỡng từ thịt cừu
- Thịt cừu cung cấp chất sắt làm bổ máu, lượng kẽm trong sườn cừu có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Vitamin B3, vitamin B12 chiếm tỉ lệ cao tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D.
- Theo kinh nghiệm của người Mông Cổ, thịt cừu giúp dạ dày ấm hơn, da đẹp hơn đồng thời cũng là thực phẩm giữ ấm cho mùa đông. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ giá lạnh.
- Theo Đông y quan niệm rằng thịt cừu có tính ôn nhưng không khô, nóng có công dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới.
Cách sử dụng Sườn Cừu Cắt Kiểu Pháp:
Dùng làm món nướng, chiên, hầm
Bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày.
- Nếu chưa sử dụng ngay, vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh).
Bio Planet có các phần cắt thịt cừu:
- Đùi cừu
- Thăn cừu
- Sườn cừu Cap Off
- Sườn cừu Cap On