Sườn Cừu Có Xương Sống (Cap on/ Standard Cut)
Sườn cừu có xương sống hay còn được gọi là Lamb Rack standard cut Cap On, có phần thịt dày, đan xen vào các phần xương, giữ nguyên xương sống, phần gân giòn và các mô liên kết trong thịt cừu. Với những người yêu thích thịt cừu thì đây chính là phần thịt hấp dẫn để cảm nhận độ chắc cũng như hương vị của thịt cừu nhâm nhi cùng ly rượu vang ngon tuyệt
Ưu đãi đặc biệt
- MUA 1KG TẶNG 1KG. Tức quý khách sẽ nhận được 2kg sườn cừu mà chỉ cần thanh toán 1,095,000đ.
- MUA 1KG TẶNG 3 chai bia Grand Cru nhập khẩu Bỉ dung tích 330ml (trị giá 495,000đ).
Sườn Cừu New Zealand
Là thịt cừu tươi đất nước New Zealand. Thịt cừu New Zealand được coi là thịt cừu ngon và sạch nhất thế giới, thịt cừu New Zealand không hôi, không phải khử mùi trước khi nấu. Thịt cừu được sử dụng để đem lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức.
Bio Planet nhập khẩu thịt cừu tươi trực tiếp từ nhà máy Taylor Preston – nhà chăn nuôi và chế biến thịt cừu lớn nhất New Zealand, với các sản phẩm đạt chuẩn EU, USDA xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Sau khi chúng tôi đặt hàng, nhà máy mới tiến hành giết mổ. Như vậy những phần thịt được nhập khẩu và cung cấp ở trạng thái tươi ngon nhất.
Thịt cừu sẽ được bảo quản ở dạng chill từ 0-5 độ C, vận chuyển về bằng đường AIR. Nhờ vậy thịt cừu sẽ giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon hảo hạng.
Cừu New Zealand có gì đặc biệt
- Những chú cừu được chăn thả trên những đồi cỏ rộng lớn của New Zealand, ăn thức ăn tự nhiên và dinh dưỡng nhất.
- Thịt cừu New Zealand khi được order thì mới tiến hành giết mổ và được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không.
- Thịt cừu New Zealand được bảo quản mát (0 – 5 độ C) nên luôn giữ được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng.
- Thịt mềm, ngọt, mùi vị đậm đà đặc trưng hơn các loại thịt cừu từ quốc gia khác.
Giá trị dinh dưỡng từ thịt cừu
- Thịt cừu cung cấp chất sắt làm bổ máu, lượng kẽm trong sườn cừu có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Vitamin B3, vitamin B12 chiếm tỉ lệ cao tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D.
- Theo kinh nghiệm của người Mông Cổ, thịt cừu giúp dạ dày ấm hơn, da đẹp hơn đồng thời cũng là thực phẩm giữ ấm cho mùa đông. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ giá lạnh.
- Theo Đông y quan niệm rằng thịt cừu có tính ôn nhưng không khô, nóng có công dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới.
Cách chế biến thịt cừu ngon ngất ngây
- Thịt cừu nướng: Chỉ cần ướp lá hương thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3 – 4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt.
- Thịt cừu áp chảo: Thịt cừu áp chảo được tẩm ướp với dầu ô liu và lá hương thảo giúp cho mùi thơm có sức cuốn hút khó cưỡng.
Bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày.
- Nếu chưa sử dụng ngay, xin vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh).
Bio Planet có các phần cắt thịt cừu:
- Đùi cừu
- Thăn cừu
- Sườn cừu Cap Off
- Sườn cừu Cap On
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore