Sườn Cừu Áp Chảo Cho Bữa Tối Ấm Áp

Cuối tuần đổi món nha các mẹ, khỏi phải ra nhà hàng, mưa gió ướt át!

Nguyên liệu:

  • Sườn cừu tươi New Zealand
  • Lá hương thảo tươi
  • Gia vị: tiêu đen xay, dầu ô liu, muối, tỏi

Các bước thực hiện:

  1. Lấy thịt cừu ra khỏi tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 giờ, thấm khô với khăn giấy, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn theo nhánh sườn.
  2. Ướp sườn cừu với là hương thảo đã băm nhuyễn, cùng với ít muối, hạt tiêu, tỏi băm nhuyễn và 2 muỗng canh dầu ô liu, sau đó dùng tay bóp đều cho gia vị ngấm vào phần sườn cừu, rồi để vào tủ mát tầm 30-45 phút.
  3. Đun nóng chảo cùng 2 muỗng canh dầu ô liu,, áp miếng sườn cừu đã ngấm đều gia vị vào mặt chảo, để mỗi mặt trong khoảng 2 đến 3 phút.
  4. Bày món ăn ra đĩa. Ăn kèm khoai tây chiên. Miếng sườn cừu được ướp thấm gia vị với dầu ô liu và thảo mộc, các loại gia vị thơm ngon rất hấp dẫn.
Những phần thịt cừu New Zealand tươi ngon nhất đang có tại Bio Planet:
  • Lamb Standard Rack (Sườn cừu có xương sống): 695,000 đồng/kg.
  • Lamb Rack Frenched Cut (Sườn cừu cắt kiểu Pháp): 1,095,000 đồng/kg.
  • Lamb Tenderloin (Thịt thăn cừu): 995,000 đồng/kg.
Ưu đãi: Tặng ngay gói sốt chấm trị giá 99,000 đồng cho hóa đơn 1kg thịt cừu hoặc sườn cừu tươi New Zealand.
.
.
.
.