Cuối tuần đổi món nha các mẹ, khỏi phải ra nhà hàng, mưa gió ướt át!
Nguyên liệu:
- Sườn cừu tươi New Zealand
- Lá hương thảo tươi
- Gia vị: tiêu đen xay, dầu ô liu, muối, tỏi
Các bước thực hiện:
- Lấy thịt cừu ra khỏi tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 giờ, thấm khô với khăn giấy, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn theo nhánh sườn.
- Ướp sườn cừu với là hương thảo đã băm nhuyễn, cùng với ít muối, hạt tiêu, tỏi băm nhuyễn và 2 muỗng canh dầu ô liu, sau đó dùng tay bóp đều cho gia vị ngấm vào phần sườn cừu, rồi để vào tủ mát tầm 30-45 phút.
- Đun nóng chảo cùng 2 muỗng canh dầu ô liu,, áp miếng sườn cừu đã ngấm đều gia vị vào mặt chảo, để mỗi mặt trong khoảng 2 đến 3 phút.
- Bày món ăn ra đĩa. Ăn kèm khoai tây chiên. Miếng sườn cừu được ướp thấm gia vị với dầu ô liu và thảo mộc, các loại gia vị thơm ngon rất hấp dẫn.
Những phần thịt cừu New Zealand tươi ngon nhất đang có tại Bio Planet:
- Lamb Standard Rack (Sườn cừu có xương sống): 695,000 đồng/kg.
- Lamb Rack Frenched Cut (Sườn cừu cắt kiểu Pháp): 1,095,000 đồng/kg.
- Lamb Tenderloin (Thịt thăn cừu): 995,000 đồng/kg.
Ưu đãi: Tặng ngay gói sốt chấm trị giá 99,000 đồng cho hóa đơn 1kg thịt cừu hoặc sườn cừu tươi New Zealand.