OINO GUSTUS, THƯƠNG HIỆU BÒ BLACK ANGUS CAO CẤP NHẤT, ĐÃ CÓ SẴN TẠI BIO PLANET!
Nhìn vân mỡ, rất nhiều người nhầm tưởng đây là thịt bò wagyu Úc, thậm chí cả khi ăn thử. Nhưng thực tế đây là bò Black Angus 200+ (tức bò có hơn 200 ngày được chăm sóc bằng ngũ cốc). Sản lượng bò Black Angus 200+ cực ít nên không phải lúc nào cũng có sẵn.
Để có được chất lượng thịt hảo hạng như vậy, gia đình Angus phải lựa chọn 1 đàn thuần chủng duy nhất trong 25 thế hệ gia súc để đưa vào chế độ chăm sóc đặc biệt. Từ lựa chọn độ mịn của kết cấu thịt, lựa chọn phần thịt mọng nước hấp dẫn đến lựa chọn để có vân cẩm thạch tối ưu, hình dạng cơ và kích thước thân thịt… Tất cả đều tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt nhất.
Oino Gustus được cả MSA lẫn EU công nhận. Oino Gustus đã đạt giải bạc của cuộc thi World Steak tổ chức tại London năm 2016.
Cách sử dụng phi Lê Bò Black Angus Oino:
- Dùng làm Steak (bít tết), rất mềm
- Hộp quà tặng dịp lễ, Tết rất sang trọng và thiết thực
Bảo quản phi Lê Bò Black Angus Oino:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4°C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày.
- Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17°C (ngăn đá tủ lạnh).