Oliu ngâm nước muối được thường được ngâm trong dung dịch kiềm trong thời gian dài cho đến khi dung dịch thấm vào quả. Nước muối được thay đổi thường xuyên để giúp loại bỏ các hợp chất cho đến khi sản phẩm hoàn toàn ổn định và sẵn sàng để ăn.
Oliu ngâm muối chứa nhiều dưỡng chất giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh Alzheimer, bệnh viêm loét đại tràng, điều trị bệnh viêm tụy cấp tính, bảo vệ gan, có lợi cho da, mắt và hệ miễn dịch,…
Quả oliu ngâm muối có thể ăn trực tiếp, làm các món chiên, hấp, xào như trứng chiên, kho, chả giò, gà nhồi,… hay ăn kèm với salad, bánh mì, pizza,…
Thương hiệu: Madama Oliva
Xuất xứ: Ý
Khối lượng tịnh: 300g (trọng lượng khô 160g) – hộp thủy tinh
Thành phần: ô liu xanh, nước, muối
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Làm lạnh sau khi mở và tiêu thụ trong vòng 5 ngày