Heo Iberico nướng mật ong: món ngon đãi cả nhà

Heo Iberico Nướng Mật Ong
Nếu quý khách còn đang băn khoăn chưa biết hôm nay mình nấu món gì cho cả nhà thì hãy thử làm món heo Iberico nướng mật ong, vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà các bậc phụ huynh nên đưa vào thực đơn để đãi bé con nhà mình dịp nghỉ hè này!
Heo Iberico được mệnh danh là “Kobe” của làng thịt heo, nên khi nướng cùng mật ong thì rất mềm mại, thơm ngon và ngọt rụm.
Mt Barbecue Pluma Iberico Pork With Yellow Mountain Honey
Nguyên liệu cần có:
– Sườn cốt kết kiểu Pháp heo Iberico
– Tỏi, ớt băm nhuyễn
– Mật ong Meli
– Xì dầu, tương ớt, tiêu xay, muối, dầu ăn
Các bước thực hiện:
– Bước 1: Rã đông và thấm khô 2 bề mặt miếng thịt. Ướp thịt heo cùng với tiêu đen và muối hồng trong 10-15 phút.
– Bước 2: Áp chảo vàng đều 2 mặt của miếng thịt với dầu olive extra virgin
– Bước 3: Chuẩn bị hỗn hợp sốt: Tương ớt, xì dầu, mật ong Meli nguyên chất, ớt và tỏi băm. Trộn đều hỗn hợp rồi phết lên từng mặt của miếng thịt ngay trong chảo nóng vẫn trên bếp.
– Bước 4: Khi miếng thịt có màu nâu thì bày ra đĩa rồi thưởng thức!
.
.
.
.